Mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp, được ưu chuộng

Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng độc đáo được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ vì hình dáng đẹp mắt mà còn bởi ý nghĩa đặc biệt của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ chiêm ngưỡng những mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp, cách trưng bày chúng để tạo ra một món quà đẹp và ý nghĩa nhất.

Kỷ niệm chương pha lê là gì?

Kỷ niệm chương pha lê là một sản phẩm được cắt từ pha lê, đa dạng kiểu dáng, thường được in hoặc khắc chìm hoặc khắc nổi chi tiết đặc biệt như: logo, hình ảnh, thông điệp, tùy theo nhu cầu sử dụng. Với tính thẩm mĩ cao do pha lê có độ sáng, trong suốt, kỷ niệm chương pha lê luôn được chọn để làm quà tặng cho những cá nhân thành đạt hoặc gặt hái được thành tích cao trong công việc; giải thưởng các cuộc thi, vinh danh cá nhân, thể hiện tình cảm, sự chân trọng.

O1CN01V6TY1b1DhAOoKSEjq 1882150247

Yếu tố đánh giá chất lượng

Để tạo ra một chiếc kỷ niệm chương pha lê đẹp, ta cần chú ý những yếu tố sau:

Thiết kế

Thiết kế là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp của kỷ niệm chương. Thiết kế cần đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người dùng, tinh tế và hợp lý.

Chất liệu

Chất liệu pha lê có nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Pha lê chất lượng cao có độ dày và triết xuất cao, đem lại vẻ đẹp với độ sáng bóng, không bị ố vàng, chịu được nhiệt độ cao và độ cứng tuyệt vời. Chính vì những lý do đó, pha lê chất lượng cao còn cho phép khả năng tùy biến, thiết kế ra nhiều mẫu kỷ niệm chương độc đáo,

Kích thước

Kích thước của kỷ niệm chương cần phù hợp với mục đích và mong muốn của người dùng. Nếu để tặng cho cá nhân, kỷ niệm chương nên có kích thước vừa phải, không nên thiết kế kích thước lớn để mang lại trải nghiệm và thẩm mỹ tốt nhất. Chưa kể nếu làm bằng pha lê chất lượng cao, trọng lượng của sản phẩm cũng sẽ tăng lên đáng kể.

0030856 crystal icon black 600

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp

Trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều sản phẩm kỷ niệm chương pha lê đẹp mắt, có thể kể tới như:

Mẫu kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Đây là mẫu kỷ niệm chương được ưa chuộng sử dụng trong các cơ sở giáo dục, trường học hay trung tâm văn hóa, hội nghị,… Mẫu kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục thường được tặng cho các thầy cô ưu tú, những người đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giáo dục, các em học sinh sinh viên có thành tích học tập cao.

Kỷ niệm chương pha lê hình như nhật

Đây là mẫu kỷ niệm chương pha lê đơn giản, ghép từ pha lê hình chữ nhật nguyên khối. Mẫu này thường được in hoặc khắc chìm những chi tiết cá nhân hóa. Mẫu kỷ niệm chương này phù hợp tặng cho đối tác, khách hàng. Đây là mẫu giúp khách hàng hình dung dễ dàng nhất về tính chất của pha lê chất lượng cao.

Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao

Chi tiết ngôi sao lớn được gắn trên đỉnh thể hiện sự xuất sắc và thành công của người nhận giải thưởng. Phù hợp cho các sự kiện nghệ thuật, giáo dục hoặc kinh doanh.

 Mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp

Tại sao kỷ niệm chương pha lê là món quà ý nghĩa?

Kỷ niệm chương pha lê là một món quà không chỉ đặc biệt về hình dáng đẹp mắt, độc đáo à còn bởi ý nghĩa đặc biệt của nó. Khi được tặng một món quà pha lê, người tặng muốn truyền đi sự trân trọng và tình cảm của mình với người nhận. Đó cũng là một cách để lưu giữ kỷ niệm, những thành tựu quan trọng.

Xem thêm: CÚP PHA LÊ CÓ Ý NGHĨA THẾ NÀO?

Địa chỉ mua kỷ niệm chương pha lê giá rẻ

Nếu bạn chưa chọn được một đơn vị làm kỷ niệm chương nào, tham khảo ngay Kỷ Niệm Chương Phùng Thị, đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Với Kinh nghiệm hơn 15 năm trong thiết kế, chế tác pha lê, cùng đội ngũ thợ thủ công, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi mẫu kỷ niệm chương pha lê chất lượng nhất.

Để biết kỷ niệm chương pha lê giá bao nhiêu khách hàng có thể liên hệ với Kỷ niệm chương Phùng Thị để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và báo giá sản xuất trong thời gian sớm nhất.

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “Mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp, được ưu chuộng

  1. Pingback: Đặt làm kỷ niệm chương pha lê đẹp, giá tại xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *