Dịch vụ làm kỷ niệm chương theo yêu cầu ngày càng tăng cao nhằm phục vụ cho nhu cầu làm quà tặng cao cấp, tri ân, vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp xuất sắc. Quà tặng kỷ niệm chương hiện được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: cuộc thi thể thao, sự kiện cuối năm, sự kiện giáo dục, sự kiện văn hóa, lễ trao giải,…

Ý nghĩa của kỷ niệm chương trong văn hóa doanh nghiệp

Kỷ niệm chương trong doanh nghiệp đóng một vai trò thiết yếu, đây là điều khiến nhiều doanh nghiệp sử dụng kỷ niệm chương cho các sự kiện của mình. Dưới đây là một số vai trò của kỷ niệm chương pha lê trong văn hóa doanh nghiệp:

 • Món quà tinh thần
 • Quà tặng trang trí
 • Công cụ quảng bá thương hiệu

Món quà tinh thần

 • Tôn vinh và khích lệ những thành tựu, nỗ lực to lớn và đáng khen của người nhận. Đây như một thông điệp được gửi đi về sự công nhận, động viên và đánh giá cao đối với những cá nhân, tổ chức vì những đóng góp của họ.
 • Ghi nhận và tưởng nhớ những sự kiện quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của người nhận. Đây như một món quà gắn liền với những kỷ niệm đáng nhớ. Kỷ niệm chương pha lê tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu
 • Động lực và sự tự hào, đây là điều vinh dự nhất mà mỗi người nhận đều có thể cảm nhận được. Nó khuyến khích người nhận luôn tích cực phấn đấu không ngừng, phát huy tối đa phẩm chất để đạt được những thành công to lớn hơn.
 • Liên kết và tạo mối quan hệ là điều mà một mẫu kỷ niệm chương đẹp có thể tạo ra giữa người tặng và người nhận. Người tặng có thể đại diện cho một tập thể, một cơ quan. Sợi dây liên kết này thắt chặt sự gắn kết nội bộ hơn bao giờ hết.
Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương là một món quà tinh thần ý nghĩa cho người nhận

Quà tặng trang trí

Một mẫu kỷ niệm chương đẹp không chỉ đóng vai trò là một món quà tinh thần mà còn có thể được sử dụng như một vật trang trí. Với chất liệu cao cấp cùng thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt, kỷ niệm chương thậm chí còn có thể trở thành một vật trang trí cực kỳ sang trọng cho chủ sở hữu. Vừa thể hiện sự thành công, vừa là vật trang trí độc đáo cho không gian làm việc, phòng họp, phòng khách hay bất cứ đâu khác.

Chưa kể tới việc có thể làm kỷ niệm chương theo yêu cầu, cho phép khách hàng lựa chọn màu sắc, hình dáng, chất liệu, kích thước phù hợp. Một mẫu kỷ niệm chương đẹp cho phép cá nhân hóa như vậy cũng tạo cho chủ nhân cơ hội để thể hiện phong cách của mình làm chiếc kỷ niệm chương độc đáo và thu hút hơn.

Mẫu kỷ niệm chương đẹp làm vật trang trí không gian hoàn hảo

Công cụ quảng bá thương hiệu

 • Tạo sự ấn tượng: Kỷ niệm chương pha lê chất lượng cao tổng hòa giữa chất liệu và thiết kế sẽ tạo ấn tượng tốt với người nhận. Đây cũng là một hình thức gửi đi thông điệp rằng doanh nghiệp quan tâm tới nhân viên, khách hàng và ghi nhận những đóng góp, thành tựu của họ.
 • Xây dựng lòng trung thành: Kỷ niệm chương, bên cạnh khen thưởng là một hình thức thể hiện sự cảm kích và tri ân sâu sắc tới khách hàng, đối tác hay nhân viên. Khi nhận được một món quà ý nghĩa chắc chắn sẽ xây dựng một mối quan hệ tốt và làm tăng thêm lòng trung thành đối với doanh nghiệp đó.
 • Quảng bá thương hiệu: Kỷ niệm chương thường được in kèm logo và thông tin về doanh nghiệp đó. Khi trưng bày, khi chia sẻ những hình ảnh của phần thường sẽ dễ dàng tạo sự thu hút, gây chú ý, tò mò và ấn tượng một cách tích cực tới doanh nghiệp.
 • Tạo sự khác biệt: một mẫu kỷ niệm chương được làm theo yêu cầu trực tiếp từ hình thức tới nội dung chắc chắn là một sự tuyệt vời. Làm kỷ niệm chương theo yêu cầu chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt và dấu ấn tốt đẹp trong mắt người nhận.

Chất liệu tạo nên kỷ niệm chương

Một sản phẩm tốt được tạo nên từ chất liệu tốt và phù hợp. Có tất cả 2 chất liệu chính có thể tạo nên một chiếc kỷ niệm chương. Cùng tìm hiểu đặc tính của từng loại chất liệu nhé.

Thủy tinh

Thủy tinh là vật liệu vô cùng quen thuộc trong đời sống của chúng ta từ cái ly, cốc chén, gương. Trong sản xuất kỷ niệm chương cũng được một bộ phẩn nhỏ người tiêu dùng lựa chọn.

 • Ưu điểm: giá rẻ, trọng lượng nhẹ, mẫu mã đa dạng.
 • Nhược điểm: độ bền thấp, thẩm mĩ kém do độ trong suốt không cao, khi nhìn bằng mắt thường có thể thấy màu xanh do cấu trúc nguyên tử của thủy tinh không hấp thụ được màu xanh trong ánh sáng tự nhiên.

Pha lê

Đây là vật liệu được ưa chuộng nhất trên thị trường kỷ niệm chương, đa phần khách hàng tìm mua một mẫu kỷ niệm chương đẹp đều sẽ chọn kỷ niệm chương pha lê.

 • Ưu điểm: Đặc tính nguyên tử có kết cấu chặt chẽ, cho kỷ niệm chương pha lê độ cứng cáp và chắc tay khi cầm. Pha lê cũng đem lại cho sản phẩm một vẻ đẹp tuyệt hảo nhờ hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Pha lê cũng cho phép tạo nên nhiều mẫu kỷ niệm chương đẹp làm nức lòng người sử dụng.
 • Nhược điểm: Pha lê có 2 loại là phổ thông K7 và cao cấp K9, ngoài ra còn có các loại pha lê giả. Điều này làm khách hàng khó phân biệt được thật giả.image 2023 10 30 15 38 29

Phân loại các dòng kỷ niệm chương

Ở đây chúng tôi sẽ chia các mẫu kỷ niệm chương ra thành hai loại khác nhau dựa trên phong cách thiết kế là phong cách truyền thống và phong cách hiện đại. Với mỗi phong cách thiết kế khác nhau sẽ là yếu tố quyết định tới chất liệu làm nên sản phẩm.

Mẫu kỷ niệm chương đẹp mang phong cách truyền thống

Đây là phong cách thiết kế kỷ niệm chương phổ biến nhất hiện nay với phần thân và đế tách riêng. Dòng thiết kế này có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Chất liệu được sử dụng là pha lê K7 hoặc K9 tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng và mẫu thực tế.

Mẫu kỷ niệm chương đẹp mang phong cách hiện đại

Với phong cách thiết kế này có một điều rất đặc biệt, là chỉ có thể được tạo nên từ pha lê K9. Nguyên nhân là do ngôn ngữ thiết kế ‘nguyên khối’ của dòng sản phẩm này. Pha lê nguyên khối đem lại cho sản sản phẩm hoàn thiện một vẻ đẹp tuyệt phẩm, trọng lượng chắc tay. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn sang trọng nhất cho một mẫu kỷ niệm chương đẹp.

Xem thêm: 10 Mẫu kỷ niệm chương đẹp nhất 2023

Liên hệ đơn vị làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

Tại Pha lê Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương pha lê, cup vinh danh, in kỷ niệm chương pha lê.

 

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Cúp Pha Lê CPL42

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Cúp pha lê KPL20

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Kỷ niệm chương BS01

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Kỷ niệm chương cánh buồm KCB02

400.000 

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Kỷ niệm chương cánh buồm KCB03

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Kỷ Niệm Chương cánh buồm KCB05

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Kỷ Niệm Chương cánh buồm KCB06

-50%

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Kỷ niệm chương KCB04

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Kỷ niệm chương KNC06

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Kỷ niệm chương KNC08

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Kỷ niệm chương KNC10

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Kỷ niệm chương KNS11