Mẫu kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Bạn muốn tìm kiếm các mẫu kỷ niệm chương theo yêu cầu với mức giá tốt và tính thẩm mĩ cao, nhưng chưa chọn được đơn vị ưng ý. Hãy đến ngay với Kỷ Niệm Chương Phùng Thị. Chúng tôi cung cấp các mẫu kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quà tặng kỷ niệm chương là gì? Ưu điểm của quà tặng kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương hiện nay đã trở nên phổ biến và được nhiều đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức ưa chuộng. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng ý nghĩa cho nhân viên hoặc các đối tượng có thành tích nổi trội trong các sự kiện.

Giá trị của quà tặng kỷ niệm chương bao gồm

Tượng trưng: Kỷ niệm chương thể hiện sự tôn trọng, công nhận và vinh danh sự đóng góp, thành tựu hoặc kỷ niệm nào đó. Dù là để tượng trưng nhưng mang đầy ý nghĩa sâu xa cho người nhận. Là cách trân trọng thể hiện sự tri ân, khích lệ để phát huy hết khả năng của mình.

kyniemchuongphale 3

Tính cá nhân hóa: Kur niệm chương được đặt, thiết kế và in riêng theo nhu cầu của khách hàng. Điều này tạo cho người dùng một món quà độc đáo và cá nhân hóa, phản ánh sự tinh tế, khác biệt của người nhận. Đây là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm Kỷ niệm chương.

Lưu giữ và vững bền: Kỷ niệm chương pha lê làm từ vật liệu bền bỷ, giúp sự bảo quản trở nên dễ dàng; tránh khỏi sự tác động của yếu tố bên ngoài tới sản phẩm.

Truyền cảm hứng: Sử dụng kỷ niệm chương pha lê như một món quà cho cá nhân có thể giúp họ nhận được những cảm hứng và khích lệ tuyệt vời để tiếp đục phấn đầu cho những thành công trong tương lai. Đó là điều tốt lành cho người nhận và người trao gửi kỷ niệm chương.

Những mẫu Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục đẹp

Hiện trên thị trường có nhiều mẫu kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục với mẫu mã đẹp và giá thành phải chăng. Sau đây Kỷ Niệm Chương Phùng Thị muốn giới thiệu tới các bạn một số mẫu kỷ niệm chương pha lê được nhiều người ưa chuộng.

Mẫu kỷ niệm chương pha ngôi sao

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao được chế tác từ pha lê tinh khiết, bật lên sự sáng bóng, vẻ đẹp lấp lánh bắt mắt. Chiếc kỷ niệm chương này được gia công tỷ mỉ với mảng pha lê xanh làm điểm nhấn, tạo chiều sâu. Chất liệu pha lê cho độ bền cao, sự trang trọng đồng thời cho một hiệu ứng ánh sáng đẹp khi ở trong môi trường thông thường.

Đây chính là mẫu kỷ niệm chương được nhiều khách hàng ưa thích trong nhiều năm trở lại đây và chưa có dấu hiệu giảm độ hot.

Mẫu kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục
Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao cách điệu. Trang nhã, lịch sự, phù hợp cho các sự kiện tại trường học, cơ sở giáo dục.

Mẫu kỷ niệm chương thủy tinh vì sự nghiệp giáo dục hình cuốn sách

Mẫu kỷ niệm chương hình cuốn sách này không thể phù hợp hơn đối với ngành giáo dục. Vẫn là chất liệu pha lê cho sự sang trọng và tinh tế. Được đánh giá cao so với các mẫu kỷ niệm chương thủy tinh. Từ đó thể hiện tính thẩm mỹ cao, trang trọng cho ngành giáo dục cao quý. Một mẫu kỷ niệm chương này là quá đủ cho các học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo có thành tích dạy và học xuất sắc.

kyniemchuongphale 5
Kỷ niệm chương hình quyển sách cách điệu, tặng vinh danh học sinh dịp cuối học kỳ, cuối năm.

Đơn vị cung cấp kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục giá tốt

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

2 thoughts on “Mẫu kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

  1. Pingback: Mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp, được ưu chuộng

  2. Pingback: Kỷ niệm chương ngành y tế theo yêu cầu lịch sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *