5 QUÀ TẶNG HỌC SINH Ý NGHĨA CUỐI HỌC KỲ – CUỐI NĂM

Mỗi dịp cuối năm học hoặc trước khi kỳ nghỉ hè tới nhà trường thường tổ chức các buổi khen thưởng và trao quà tặng học sinh vì những thành tích học tập xuất sắc.

Kỷ Niệm Chương Phùng Thị xin gợi ý cho các bạn một số lựa chọn quà tặng học sinh ý nghĩa với mức giá phù hợp.

QUÀ TẶNG HỌC SINH Ý NGHĨA

Sổ tay, sổ lưu bút

Như một người bạn gửi gắm những tâm sự, hồi ức đẹp, những cuốn sổ tay luôn đồng hành cùng các cô cậu học trò trên hành trình cắp cách tới trường. Để mỗi khi lật mở lại những dòng lưu bút, những dòng chữ trong các cuốn sổ tay, mỗi bạn học trò đều lại mỉm cười vì những năm tháng hồn nhiên tuyệt vời bên bạn bè, thầy cô.

Bút bi, bút ký kim loại

Chiếc bút là vật dụng nhỏ gắn liền với tất thảy học sinh sinh viên, là bạn đồng hành tới nhiều nơi, nhắc nhở mỗi chúng ta về những bài học mà thầy cô dốc lòng chỉ dạy. Chưa kể những cây bút là biểu tượng của tri thức, là sức mạnh của học thức. Món quà tặng học sinh cuối cấp không thể ý nghĩa hơn một cây bút linh thiêng.

Quà tặng học sinh ý nghĩa

 

Kỷ niệm chương – Bảng vinh danh

Mùa cuối năm 2023 là thời điểm tổng kết học kỳ 1 của các trường học, cơ sở giáo dục đào tạo. Không gì ý nghĩa hơn một tấm kỷ niệm chương nhằm vinh danh những thành tích cao trong suốt quá trình học tập vất vả. Việc vinh danh học sinh và sinh viên xuất sắc là một món quà tạo động lực học tập và tôn vinh sự cao quý của tri thức.

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp của tri thức. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, bảng vinh danh làm quà tặng học sinh.

Quà tặng vinh danh phù hợp cho học sinh, sinh viên

Xem thêm:

5 MẪU KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐẸP MÙA CUỐI NĂM 2023

VINH DANH – VĂN HÓA VÀ Ý NGHĨA

Áo phông

Áo phông là vật sử dụng hàng ngày, có thể in thông tin niên khóa, tên trường/lớp, slogan riêng của trường/lớp giúp học sinh dễ nhận ra nhau, khẳng định sự đoàn kết, gắn bó.

Nhiều đội nhóm các bạn trẻ hiện nay đặt đồng phục riêng để làm kỷ niệm và làm món quà tặng nhau nhân ngày ra trường hoặc họp lớp. Áo được nhiều bạn trẻ ưa chuộng do có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế ra mẫu áo riêng của mình.

Giá thành của một chiếc áo cũng khá phù hợp với đại đa số các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Các thầy cô giáo cũng có thể lựa chọn một chiếc áo bất kỳ làm quà tặng học sinh ý nghĩa.

boy gesturing thumb up while standing near girl

Bình đựng nước

Bình đựng nước thời gian gần đây là vật gắn liền bên cạnh của nhiều bạn học sinh. Đại dịch đi qua đã thay đổi thói quen sinh hoạt của nhiều người. Không chỉ phụ huynh mà ngay tới các bạn học sinh cũng đã ý thức được và luôn trang bị cho mình mọt bình nước tiện lợi.

Bình nước có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, vừa là món quà tặng học sinh độc đáo, lại khiến cho các bạn cảm thấy được sự quan tâm ấm áp.

white reusable water bottle

 

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “5 QUÀ TẶNG HỌC SINH Ý NGHĨA CUỐI HỌC KỲ – CUỐI NĂM

  1. Pingback: Top 5 món quà tết 2024 tặng nhân viên, đối tác giúp gắn kết mối quan hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *