3 GỢI Ý QUÀ TẶNG VINH DANH ĐỘC ĐÁO

Vinh danh là một hoạt động phổ biến hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp đã và đang bỏ hàng tỉ đồng cho hoạt động vinh danh nhằm gửi lời tri ân sâu sắc tới nhân viên, đối tác. Có thể kể tới giá trị quà tặng vinh danh của VPBank tại chuỗi sự kiện ỷ niệm 30 năm thành lập đã lên tới 50 tỷ VNĐ.

Vậy quà tặng vinh danh là gì, quà tặng vinh danh nào là độc đáo khiến người nhận cảm nhận được sự chân trọng?

Quà tặng vinh danh là gì?

Quà tặng vinh danh là các món quà được trao tặng để tôn vinh và kỷ niệm những thành tựu, cống hiến, hoặc sự đóng góp đặc biệt của người nhận trong một lĩnh vực nào đó. Các loại quà tặng này thường được sử dụng trong các tình huống như lễ trao giải, buổi lễ vinh danh, hoặc để ghi nhận sự đóng góp của cá nhân hoặc tổ chức trong cộng đồng, trong công việc, hoặc trong lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa.

Ý nghĩa của quà tặng vinh danh?

Mục đích của quà tặng vinh danh là tạo ra một dịp đặc biệt để tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực và thành tựu đáng kể của người nhận, đồng thời khích lệ họ tiếp tục phấn đấu và đóng góp trong tương lai. Quà tặng vinh danh cũng có vai trò quan trọng trong việc thể hiện sự tôn trọng và đánh giá của một tổ chức hoặc cộng đồng đối với những người có đóng góp quan trọng.

VPBank tặng quà vinh danh cho 1000 nhân viên xuất sắc tại gala kỷ niệm 30 năm thành lập
Nguồn: VPBank

Xem thêm: PHÙNG THỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG VPBANK TẠI GALA KỶ NIỆM 30 TUỔI

Ai là người được nhận quà tặng vinh danh?

Người được nhận quà vinh danh là những người có nỗ lực, đóng góp, cống hiến cho một mục tiêu, tập thể hay đạt được một cột mốc lịch sử nào đó. Ngoài lĩnh vực làm ăn, kinh doanh, ta có thể vinh danh vận động viên đạt thành tích cao, vinh danh học sinh/sinh viên có kết quả học tập tốt, những người tạo ra giá trị tốt đẹp cho xã hội/cộng đồng, hoặc những cá nhân/tập thể trong lĩnh vực văn hóa/nghệ thuật.

Quà tặng vinh danh ý nghĩa độc đáo nhất

Bảng vinh danh

Bảng vinh danh thường được chọn để tôn vinh những thành tựu, kết quả tốt. Với vẻ trang trọng và thẩm mỹ cao, bảng vinh danh tạo nên sự uy tín và vĩnh cửu. Đây là lựa chọn thích hợp cho việc tôn vinh trong các lễ kỷ niệm, tri ân khách hàng, hoặc vinh danh những đóng góp lớn.

American walnut Plaque 11 x 15 with antique bronze finish frame casting P1433 Made in the USA 11 x 15

Cúp vinh danh

Cúp vinh danh thường được chọn để tôn vinh cá nhân hay nhóm những người xuất sắc. Với hình dáng thể thao và hiện đại, cúp vinh danh thể hiện sự chiến đấu và đổi mới. Đây là lựa chọn phù hợp cho việc tôn vinh trong các sự kiện thể thao, cuộc thi hay những thành tích cá nhân nổi bật.

Quà tặng vinh danh phù hợp cho học sinh, sinh viên
Quà tặng vinh danh học sinh, sinh viên
Mẫu cúp vinh danh bằng pha lê nguyên khối cho doanh nghiệp, kinh doanh
Mẫu cúp vinh danh bằng pha lê nguyên khối cho doanh nghiệp, kinh doanh

Vòng nguyệt quế

Vòng Nguyệt Quế có thể được tùy chỉnh và sử dụng như một món quà vinh danh đặc biệt. Việc tặng một Vòng Nguyệt Quế có thể mang ý nghĩa của sự thành công, sự bền bỉ và lòng kiên nhẫn trong việc đạt được mục tiêu. Nó cũng có thể tượng trưng cho sự bảo vệ và sự yêu thương.

Bên cạnh đó, Vòng Nguyệt Quế có thiết kế đẹp mắt, mang lại sự sang trọng và duyên dáng cho người mặc. Nó cũng có thể trở thành một món đồ trang sức yêu thích và độc đáo của người nhận.

a1 1664764289

Vì vậy, nếu bạn muốn tặng một món quà vinh danh có ý nghĩa sâu sắc và đẹp mắt, một Vòng Nguyệt Quế có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

 

——————————-Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:
Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “3 GỢI Ý QUÀ TẶNG VINH DANH ĐỘC ĐÁO

  1. Pingback: 5 GỢI Ý QUÀ TẶNG THẦY CÔ 20/11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *