Gợi ý 6 món quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Tôn sư trọng đạo luôn là truyền thống, là nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam ta từ hàng đời nay. Minh chứng cho điều đó, một ngày được dành riêng để tri ân những công ơn của người thầy người cô được sinh ra là 20/11. Một món quà tặng thầy cô là một cách để tỏ lòng biết ơn tới những người dạy dỗ mình là điều mà nhiều người đang tìm kiếm trong dịp lễ này. Nhân ngày lễ đặc biệt của thầy cô giáo, Kỷ niệm chương Phùng Thị sẽ điểm qua 6 món quà tặng 20/11 đầy ý nghĩa và phù hợp nhất.

Lịch sử hình thành Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Năm 1953, Công đoàn giáo dục Việt Nam trở thành một trong những thành viên của tổ chức Quốc tế Nhà giáo (viết tắt là FISE).

Ngày 20/11/1958 là ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo và cũng là ngày đầu tiên được tổ chức tại miền Bắc Việt Nam. Từ đó trở đi, ngày 20/11 được tổ chức ở nhiều vùng giải phóng của Việt Nam và dần trở thành ngày truyền thống của ngành giáo dục tại nước ta.

Ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam

Từ những ngày đất nước còn chưa thống nhất, ngày 20/11 đã trở thành một ngày lễ kỷ niệm truyền thống. Đây là một điều hết sức phù hợp và có ý nghĩa với một dân tộc giàu lòng hiếu học và trọng đạo như Việt Nam. Ngày 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc tới thầy cô giáo. Dù đang ngồi hay đã rời xa ghế nhà trường, nhưng cứ tới ngày 20/11, tất cả mọi người sẽ cùng hướng tới tỏ lòng biết ơn, gửi lời chúc và những món quà tặng thầy cô.

Những lưu ý khi chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Quà tặng 20/11 nên lên quan tới ngành sư phạm

Thị trường quà tặng 20/11 khá nhộn nhịp với nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, ưu tiên lựa chọn các món quà phù hợp với ngành sư phạm sẽ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, khiên thầy cô cảm nhận được sự trân quý tới từ những người học trò. Những món đồ hỗ trợ thầy cô trong công tác giảng dạy cũng là những món quà hợp lý.

Nên tặng món quà phù hợp

Khi chọn quà tặng 20/11 hay bất cứ món quà cho dịp nào khác, chúng ta cần suy nghĩ đến sự phù hợp với đối tượng. Sự tiện dụng, thiết thực sẽ làm cho món quà thêm phần quý giá hơn trong cuộc sống. Và đặc biệt cần lưu tâm tới chất lượng của các món quà cho dù là bất cứ thứ gì. Điều này coi như một cách báo đáp lại sự tận tâm của thầy cô.

Chú ý tới độ tuổi của thầy cô để lựa chọn quà tặng phù hợp

Chọn quà tặng 20/11 phù hợp cũng cần chú ý tới độ tuổi của thầy cô để xác định được món quà phù hợp. Bởi với mỗi thầy cô, mỗi độ tuổi sẽ có nhu cầu khác nhau, sở thích khác nhau, nhu cầu và mục đích cũng khác nhau. Đối với các thầy cô trẻ tuổi, một món quà tặng thời trang, làm đẹp có thể sẽ phù hợp. Nhưng với các thầy cô lớn tuổi sẽ ưa có thể sẽ chuộng những món quà về sức khỏe hơn.

Gợi ý quà tặng 20/11 ý nghĩa

Kỷ niệm chương

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống tôn sư trọng đạo, điều này thể hiện rất rõ qua câu “Muốn sang thì bắc cầu Kiều – Muốn con hay chữ thì yêu kính thầy”. Đây là câu nói tỏ lòng biết ơn tứi thầy cô giáo, những người lái đò đưa những con chữ tới hàng thế hệ học sinh. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, một quà tặng kỷ niệm chương pha lê sẽ là một lựa chọn hợp lý.

Các mẫu kỷ niệm chương pha lê cũng phù hợp làm quà tặng cho các tập thể lớp kỷ niệm ngày ra trường trong dịp đặc biệt này. Kỷ niệm chương pha lê có thể in hình ảnh lớp, làm những ngày họp lớp trở nên ấm cúng hơn cùng món quà

quà tặng ngày 20/11
Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao cách điệu. Trang nhã, lịch sự, phù hợp cho các sự kiện tại trường học, cơ sở giáo dục.

 

Lọ hoa pha lê

Lọ hoa nói chung hay các sản phẩm trang trí mang nét đẹp lịch sự, trang nhã cũng là những món đồ được nhiều cô giáo ưa chuộng.

Top 10 lọ hoa pha lê tiệp đẹp nhất thế giới

Bộ ấm chén

Ngược lại với các cô thì một bộ ấm chén đẹp để thầy trò ngồi hàn huyên, tâm sự ôn lại kỷ niệm cũ sẽ là một món quà phù hợp với các thầy.
Bộ ấm chén gốm sứ bát tràng họa tiết viền vàng cao cấp – Siêu Thị Bảo Khánh

Bút, sổ viết tay

Bút hay sổ viết là hai món đồ không thể thiếu đối với thầy cô, nhưng một chiếc bút tốt, một cuốn sổ đẹp, tiện lợi cũng là nguồn cảm hứng lớn cho các thầy cô tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp.

Quà tặng học sinh ý nghĩa

Cặp, túi sáchSANTIAGO TOTE BAG - FRANK

Bình giữ nhiệt

Hay một bình giữ nhiệt đựng nước, đựng trà sẽ góp phần sưởi ấm tấm lòng của bất kỳ người lái đò nào trong mùa đông sắp tới
Bình nước giữ nhiệt inox giá rẻ nhiều màu life B.01 - best seller

Đơn vị cung cấp kỷ niệm chương làm quà tặng 20/11

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *