Đặt làm cúp lưu niệm tại Đà Nẵng

Bạn đang gấp rút tìm đơn vị làm cúp lưu niệm tại Đà Nẵng để tặng nhân viên, đối tác hay những người có đóng góp tích cực trong công ty? Bạn mong muốn tìm được một mẫu cúp lưu niệm chất lượng phục vụ cho các sự kiện cuối năm? Hãy đến với đơn vị Kỷ niệm chương Phùng Thị chuyên làm cúp lưu niệm tại Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu mọi thông tin qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Làm cúp lưu niệm tại Đà Nẵng

Dịch vụ làm cúp lưu niệm tại Đà Nẵng của Phùng Thị

Kỷ niệm chương Phùng Thị chuyên nhận làm cúp lưu niệm tại Đà Nẵng, đặt làm cúp lưu niệm TPHCM và nhiều khu vực trên khắp cả nước. Chúng tôi mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với độ hoàn thiện tuyệt đối. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề chế tác cúp lưu niệm, chúng tôi đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi tự hào về từng sản phẩm được làm ra tới tay khách hàng luôn là sản phẩm tốt nhất.

Tại Phùng Thị chúng tôi tập trung vào việc tạo nên những chiếc cúp độc đáo, phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều có giá trị và mỗi dấu ấn vàng son cần được lưu giữ. Từ đó những chiếc cúp được tạo nên mang nhiều giá trị sâu sắc và ý nghĩa

Được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên và nghệ nhân lành nghề, Kỷ niệm chương Phùng Thị là đơn vị sản xuất cúp lưu niệm mang tới cho khách hàng sự an tâm, nhiều lựa chọn về kích thước và chất liệu. Ngoài ra việc tự chủ trong khâu sản xuất giúp khách hàng có thể tùy chỉnh và ạo ra những sản phẩm cúp lưu niệm độc đáo với giá thành hợp lý.

cúp pha lê giá rẻ

Quy trình làm cúp lưu niệm

Kỷ niệm chương Phùng Thị đã xây dựng một quy trình làm cúp kỷ niệm chương rõ ràng và thuận lợi nhất cho khách hàng bao gồm:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu làm cúp lưu niệm tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu đặt cúp lưu niệm tại Đà Nẵng có thể liên hệ trực tiếp tới Kỷ niệm chương Phùng Thị. Tại đây quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp một cách chuyên sâu về kích thước, chất liệu, ngân sách và mẫu thiết kế.

  • Bước 2: Thiết kế cúp

Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ lên một bản vẽ mô phỏng 3D của cúp bằng phần mềm chuyên dụng. Khách hàng sẽ đánh giá, phản hồi và chỉnh sửa mẫu và nội dung kèm theo đến khi hài lòng.

  • Bước 3: Nhận báo giá và sản xuất

Bản thiết kế sau khi được thống nhất sẽ kết hợp với các thông tin sư số lượng, chất liệu,… sẽ được lập thành bản báo giá chính xác. Khách hàng xác nhận báo giá và Phùng Thị sẽ bắt tay vào sản xuất. Thời gian sản xuất vào khoảng 2-5 ngày tùy độ phức tạp của cúp và số lượng khách đặt hàng.

  • Bước 4: Giao hàng và thanh toán

Cúp lưu niệm sau khi hoàn thành sản xuất sẽ được kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi đóng gói và giao cho khách hàng.

Thủ tục đặt cọc và thanh toán sẽ được thực hiện theo đúng thỏa thuận trong quá trình tư vấn, trao đổi thông tin.

Làm cúp lưu niệm tại Đà Nẵng

Báo giá làm cúp lưu niệm

Với việc sở hữu xưởng sản xuất và tự chủ trong tất cả các khâu chế tác, Kỷ niệm chương Phùng Thị cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Giá cúp lưu niệm phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu, mẫu, kích thước, số lượng sản phẩm. Hiện mức giá trung bình cho một chiếc cúp lưu niệm tại Đà Nẵng dao động trong khoảng 200k – 1tr500 cho một sản phẩm.

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Kỷ niệm chương Phùng Thị

Liên hệ đặt làm cúp lưu niệm

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “Đặt làm cúp lưu niệm tại Đà Nẵng

  1. Pingback: Địa chỉ làm cúp lưu niệm tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *