CÁCH PHÂN BIỆT PHA LÊ THẬT & GIẢ

Hiện tại trên thị trường quà tặng pha lê xuất hiện rất nhiều pha lê giả, nếu dùng làm quà tặng đối tác sẽ vô cùng ảnh hưởng tới uy tín. Vì vậy quý khách cần chú ý như sau:

  • Tại thị trường VN, pha lê chỉ có 2 loại: Pha lê tốt nhất là K9, tiếp theo là pha lê K5, vì vậy khi tìm hiểu sản phẩm quý khách hãy yêu cầu người bán ghi rõ chất lượng pha lê K9 hoặc K5
  • Pha lê giả sẽ được người bán gọi là: pha lê loại 2, pha lê Việt Nam, pha lê K7. Thực tế không hề có các loại này, các loại đó là thủy tinh siêu trắng giá rất rẻ. Vì vậy hãy làm hợp đồng cam kết chất lượng như ở trên.

thuy tinh pha le k7 va k9 1

Từ trái: pha lê K9; K7; thủy tinh (ảnh minh họa)

Cách nhận biết:

Nếu để gần sản phẩm pha lê thật của chúng tôi sẽ thấy sự khác nhau rõ ràng 100% ở độ trong suốt, rất tiếc là nếu để riêng thì quý khách không phân biệt được, vì vậy cần phải có sản phẩm so sánh sẽ thấy được độ giày/mỏng khác nhau của pha lê K9 và K5.

IMG 8683

Cup vinh danh được chế tác từ Pha lê K9 nguyên khối tại xưởng Phùng Thị

Với uy tín hơn 15 năm sản xuất và cung cấp cup pha lê toàn quốc, KNC Phùng Thị cam kết chất liệu do chúng tôi cung cấp là thật 100%. Kính mời quý khách ghé thăm kho xưởng để biết thêm quy trình sản xuất của chúng tôi.

——————————-
Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:
Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “CÁCH PHÂN BIỆT PHA LÊ THẬT & GIẢ

  1. Pingback: Cúp pha lê Hà Nội mua ở đâu chất lượng, uy tín?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *