Cúp pha lê Hà Nội mua ở đâu chất lượng, uy tín?

Hiện nay trên thị trường cúp quà tặng, nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao bởi nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ cá nhân tới doanh nghiệp, đặc biệt ở Hà Nội. Tuy vậy vẫn có nhiều người chưa có thông tin về một đơn vị uy tín và chất lượng bán cúp pha lê Hà Nội. Cùng tham khảo bài viết chi tiết ngày hôm nay.

Giới thiệu về cúp pha lê

Cúp pha lê, được làm 100% từ pha lê – khác với thủy tinh. Pha lê có độ trong suốt nhờ độ triết xuất ánh sáng mạnh, sáng lấp lánh, bề mặt láng mịn và có khối lượng riêng lớn. Các mẫu cúp pha lê có đặc điểm chung là thiết kế tinh sảo, các đường nét, hoa văn sắc xảo, hút mắt. So với các chất liệu như kim loại hay thủy tinh, pha lê có chỗ đứng cực kỳ lớn trong các dòng sản phẩm cúp vinh danh.

Cúp pha lê nguyên khối chất lượng đảm bảo
Cúp pha lê K9 nguyên khối được tin dùng tại Gala kỷ niệm sinh nhật 30 năm của VPBank

Sang trọng, đẳng cấp là hai tính từ dành riêng cho các sản phẩm cúp pha lê. Pha lê k9 chất lượng cao cho ưu điểm vượt trội, thiết kế đa dạng, độc đáo, có khả năng thiết kế, chế tác theo yêu cầu. Cúp pha lê có thể bảo quản, lau chùi dễ dàng, giữ được độ sáng lâu theo thời gian mà không sợ bị oxy hóa hay làm mất thẩm mĩ như các chất liệu cúp khác.

Các mẫu cúp pha lê hiện có trên thị trường bao gồm: cúp pha lê trơn, cúp pha lê chất lượng cao nguyên khối, cúp pha lê in, cúp pha lê khắc 3D, cúp pha lê làm theo yêu cầu,… Tùy theo mục đích sử dụng, ngân sách, sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu cúp phù hợp nhất.

Mua cúp pha lê ở đâu?

Hiện có nhiều đơn vị cung cấp cúp pha lê có các cửa hàng, quý vị có thể tới xem trực tiếp sản phẩm. Tuy nhiên các sản phẩm có sẵn thường là các mẫu đã được sử dụng qua, các mẫu sử dụng pha lê chất lượng thấp, mẫu mã khá đa dạng nhưng rẻ tiền. Phụ thuộc vào quy mô sự kiện, quý khách có thể lựa chọn các mẫu qua cửa hàng hoặc các trang web của từng bên hoặc hoặc thảm khảo ngay dịch vụ đặt làm cúp lưu niệm Hà Nội

b6622b09017fd2bd1f6c26ceafd78142

Phân biệt pha lê thật & giả như thế nào

Trên thị trường có nhiều chất liệu có thể tạo ra cúp pha lê, từ thủy tinh, pha lê kém chất lượng (pha lê K5, K7), pha lê chất lượng cao (K9), ta có các cách phân biệt pha lê thật & giả như sau:

Độ trong suốt: pha lê chất lượng càng cao thì càng có độ trong suốt cao. đặc biệt là pha lê K9. Nếu đặt pha lê K9 cạnh các chất liệu khác, bạn có thể thấy ngay độ tinh khiết của pha lê chất lượng cao so với các chất liệu còn lại

Độ dày: pha lê càng dày thì đính thị là pha lê chất lượng cao

Thiết kế: Điều này liên quan đôi chút tới độ dày của pha lê. Nhiều mẫu cúp hiện nay được ghép lại từ nhiều mảnh, nhiều chi tiết pha lê khác nhau. Các chi tiết này thường sẽ có độ dày chỉ từ 1 – 1.5 cm. Đây là pha lê chất lượng thấp, thậm chí là thủy tinh. Pha lê chất lượng cao K9 thường được ưu tiên làm các mẫu cúp sao cho pha lê bị cắt ít nhất có thể. Hay còn gọi là cúp pha lê nguyên khối, có độ dày từ 2 – 5cm.

Trọng lượng: chất liệu pha lê cao cấp có kết cấu tinh thể vững chắc hơn nên có trọng lượng nặng hơn. Cầm trên tay có thể phân biệt được bằng trọng lượng. Pha lê chất lượng cao có sự đầm tay và cực kỳ chắc chắn.

bai vpbank co bo sung chu thich dieu chinhdocx 1692347565414
Kỷ niệm chương Phùng Thị đồng hành cùng VPBank vinh danh những cá nhân tiêu biểu đã cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngân hàng (Ảnh: VPBank).

Liên hệ đặt Cúp pha lê kỷ niệm chương Hà Nội uy tín

Mua trực tiếp từ xưởng sản xuất, thảm khảo ngay dịch vụ đặt làm cúp pha lê theo yêu cầu tại Kỷ niệm chương Phùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

2 thoughts on “Cúp pha lê Hà Nội mua ở đâu chất lượng, uy tín?

  1. Pingback: Cơ sở sản xuất cúp pha lê giá rẻ, chất lượng

  2. Pingback: Đặt làm cúp lưu niệm tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *