CÚP PHA LÊ CÓ Ý NGHĨA THẾ NÀO?

Cúp pha lê – Cup vinh danh pha lê là gì? 

Cúp pha lê là cup được làm từ pha lê, sang trọng tinh tế và đẳng cấp. Cup pha lê thường được lựa chọn cho các buổi lễ quan trọng như tri ân, vinh danh. Đó là phần thưởng cao quý cho những nỗ lực, đóng góp và phát triển không ngừng nghỉ.

Cup vinh danh không chỉ là phần thưởng, nó còn thể hiện giá trị cao cả, luôn đề cao con người và những công lao mà họ tạo ra. Chiếc cup là món quà khích lệ tinh thần, là vật chứng lưu giữ niềm tin, đánh dấu chặng đường vẻ vang, đáng nhớ.

Vì sao nên chọn Cúp pha lê?

Pha lê là chất liệu quý giá, được con người phát hiện và đưa vào phục vụ đời sống hàng trăm năm qua. Ngành công nghiệp pha lê phát triển với quy mô thị trường lên tới 34 tỷ $ trong năm 2019. Điều đó chứng tỏ sức hút của pha lê được đông đảo mọi người trên thế giới ưa chuộng.

Trên thế giới hiện nay có nhiều thương hiệu pha lê lâu đời với chất lượng sản phẩm thuộc hàng tinh hoa nhân loại. Công nghệ hiện đại kết hợp với chế tác thủ công thổi hồn vào từng sản phẩm. Những chế tác pha lê tạo nên những sản phẩm trang trí nội thất nhà cửa có giá thành đắt đỏ và chỉ dành cho những người có tài chính tốt.

Vì tính chất cao quý đó, cúp vinh danh không phải là ngoại lệ khi cũng được ưu ái làm bằng chất liệu pha lê. Nhằm tôn vinh con người, minh chứng cho thành quả và sự nỗ lực không mệt mỏi. Nhiều khách hàng lựa chọn cúp pha lê nhằm tri ân đối tác, khách hàng lớn, những người đã để lại dấu ấn trong công cuộc phát triển.

Xem thêm:

PHÙNG THỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG VPBANK TẠI GALA KỶ NIỆM 30 TUỔI

Ý nghĩa của pha lê

Pha lê phong thủy được xem là một trong những loại tinh thể mạnh mẽ với nhiều ý nghĩa và tác dụng tích cực.

Pha lê được coi là biểu tượng của sự tinh khiết và linh thiêng. Được hình thành từ cấu trúc tinh thể tinh khiết, nó được cho là có khả năng thu thập và tạo ra năng lượng tích cực cho người sử dụng.

Tính chất trong suốt với triết xuất cao và độ sáng bóng của pha lê được cho là thể hiện sự tinh tế và sáng sủa trong cuộc sống. Nó có thể tạo ra sự lôi cuốn và thu hút năng lượng tốt.

Xem thêm:

Ý NGHĨA CỦA PHA LÊ PHONG THỦY

Pha lê thường được sử dụng trong trang sức và trang trí như vật phẩm truyền thống của sự tinh tế và sang trọng.
Hàng trăm năm nay kể từ khi con người khám phá ra pha lê, giới quý tộc châu Âu đã và đang sử dụng pha lê trong cuộc sống. Pha lê như là món trang sức thể hiện đẳng cấp của tầng lớp cao quý. Tuy có khác biệt về văn hóa Âu – Á trong phong tục, niềm tin nhưng pha lê phong thủy trong văn hóa Á Đông cũng đã được chú ý bằng các sản phẩm pha lê trang trí nội thất nhà cửa.

Bộ ly uống rượu bằng pha lê cao cấp từ thương hiệu Baccarat
Bộ bình rượu & ly cao cấp từ thương hiệu Baccarat

Pha lê có những loại nào

Hiện nay với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể biết tới nhiều vật dụng được tạo nên từ pha lê k9 hiện đại, cao cấp. Các sản phẩm cũng đa dạng, phong phú từ những chiếc đèn trang trí phòng, ly uống rượu, bình hoa với nhiều kiểu dáng hiện đại. Với khả năng triết xuất ánh sáng cao, pha lê K9 thường được ưu tiên chế tác nguyên khối để tối ưu hóa tính thẩm mĩ từ đó làm bật lên vẻ sang trọng.

Xem thêm:

VÌ SAO PHA LÊ K9 ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Cúp vinh danh cũng không phải ngoại lệ. Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi ưu ái sử dụng pha lê k9 cao cấp nhất để chế tác ra những mẫu cúp pha lê đẹp. Với tính chất sáng bóng, mát lạnh, không gì phù hợp hơn một chiếc cúp pha lê để vinh danh những cá nhân, tập thể cho những đóng góp không ngừng nghỉ của họ.

Một số mẫu Cúp vinh danh pha lê tiêu biểu

Cúp vinh danh pha lê nguyên khối đính kèm ngôi sao kim loại
Cup vinh danh pha lê nguyên khối đính kèm ngôi sao kim loại
Cúp vinh danh pha lê nguyên khối đính kèm lá nguyệt quế kim loại
Cup vinh danh pha lê nguyên khối đính kèm lá nguyệt quế kim loại
Cúp vinh danh pha lê nguyên khối đỉnh ngôi sao
Cup vinh danh pha lê nguyên khối đỉnh ngôi sao
Cúp vinh danh pha lê nguyên khối in màu chất lượng cao
Cup vinh danh pha lê nguyên khối in màu chất lượng cao
Cúp vinh danh pha lê nguyên khối khắc laser 3D
Cup vinh danh pha lê nguyên khối khắc laser 3D
Cúp vinh danh pha lê nguyên khối hình ngôi sao cách điệu
Cup vinh danh pha lê nguyên khối hình ngôi sao cách điệu

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh tôn vinh những giá trị, những đóng góp không ngừng. Chúng tôi chân trọng những con người đứng sau mọi nỗ lực đều xứng đáng được ghi nhận. Chiếc cup vinh danh bằng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn lưu giữ những nỗ lực, cống hiến không mệt mỏi.

——————————-
Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:
Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
Website: kyniemchuongphungthi.com

 

One thought on “CÚP PHA LÊ CÓ Ý NGHĨA THẾ NÀO?

  1. Pingback: Lịch sử của Pha lê (P2): Pha lê trong tôn giáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *