MUA KỶ NIỆM CHƯƠNG, CÚP PHA LÊ CAO CẤP TẠI HÀ NỘI, HCM

Tâm lý khách hàng hiện nay đa phần muốn tìm mua kỷ niệm chương, cúp pha lê cao cấp nhưng có giá thành vừa phải. Hiện trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất kỷ niệm chương, cúp pha lê. Tuy nhiên nguồn nguyên liệu cung cấp đa phần là pha lê k5, k7 chất lượng phổ thông, không đảm bảo về mặt thẩm mĩ và độ bền theo thời gian. Kỷ niệm chương Phùng Thị hiện đang là cơ sản xuất hàng đầu với chất liệu pha lê k9 cao cấp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: 5 công đoạn chế tác pha lê của các chuyên gia

Cúp pha lê – Cup vinh danh pha lê là gì?

Kỷ niệm chương pha lê hay cúp pha lê được làm từ pha lê, sang trọng tinh tế và đẳng cấp. Cup pha lê thường được lựa chọn cho các buổi lễ quan trọng như tri ân, vinh danh. Đó là phần thưởng cao quý cho những nỗ lực, đóng góp và phát triển không ngừng nghỉ.

Mua kỷ niệm chương tặng nhân viên không chỉ là phần thưởng, nó còn thể hiện giá trị cao cả, luôn đề cao con người trên hết và những công lao mà họ tạo ra. Đó là món quà khích lệ quý báu, là vật chứng lưu giữ niềm tin, đánh dấu chặng đường vẻ vang, đáng nhớ.

Vì sao nên chọn pha lê K9 chất lượng cao

Nhiều thế kỷ trước, pha lê được phát hiện và đưa vào phục vụ đời sống của chúng ta. Hiện những đồ dùng bằng pha lê đã không thể thiếu trên nhiều quốc gia và được nhiều người ưa chuộng. Hiện quy mô thị trường của ngành công nghiệp pha lê lên tới 34 tỷ $ trong năm 2019. Điều này minh chứng cho sự ưa chuộng của chúng ta với thứ chất liệu này.

Nhiều thương hiệu, xưởng chế tác pha lê lâu đời trên thế giới được xếp vào hàng tinh hoa của nhân loại. Có thể kể tới như Saint-Louis, Baccarat,… Đây là những thương hiệu pha lê chất lượng cao, sản phẩm làm gia đa phần phục vụ cho trang trí nội thất với giá thành đắt đỏ mà chỉ dành cho những người có tài chính tốt.

Pha lê cao cấp còn có khối lượng riêng nặng hơn nhiều so với pha lê chất lượng thấp hay thủy tinh, cầm trên tay chất liệu pha lê cao cấp ta sẽ cảm nhận được ngay lập tức sự đầm tay. Ngoài ra với độ tinh khiết cho pha lê k9 độ triết xuất cao, từ đó ánh lên sự trong suốt cực kỳ tinh khiết.

Xem thêm: VÌ SAO PHA LÊ K9 ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Mua kỷ niệm chương, cúp pha lê cao cấp ở đâu?

Hiện nay với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể biết tới nhiều vật dụng được tạo nên từ pha lê k9 hiện đại, cao cấp. Các sản phẩm cũng đa dạng, phong phú từ những chiếc đèn trang trí phòng, ly uống rượu, bình hoa với nhiều kiểu dáng hiện đại. Với khả năng triết xuất ánh sáng cao, pha lê K9 thường được ưu tiên chế tác nguyên khối để tối ưu hóa tính thẩm mĩ từ đó làm bật lên vẻ sang trọng.

Pha lê k9 với các tính chất vật lý đặc chưng, gặp nhiều khó khăn trong quá trình chế tác. Tuy vậy, với công nghệ chế tác hiện đại và bàn tay thủ công lành nghề, Kỷ niệm chương Phùng Thị tự tin là một trong số ít xưởng sản xuất chế tác được các mẫu cup vinh danh bằng pha lê k9 nguyên khối. Giữ nguyên được vẻ đẹp long lanh của pha lê, lại ánh lên sự sang trọng qua từng đường cắt, mỗi sản phẩm của KCN Phùng Thị đem lại cho khách hàng giá trị xứng đáng với những nỗ lực kiến tạo không ngừng.

Mua kỷ niệm chương, cúp pha lê tại cơ sở uy tín, đáng tin cậy là quý trọng những giá trị đóng góp của bản thân, cá nhân và tập thể.

Hiện Kỷ niệm chương Phùng Thị có 2 cơ sở sản xuất và kho bảo quản tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, đáp ứng được chất lượng, sản lượng và tốc độ xử lý.

Mẫu kỷ niệm chương, cúp vinh danh pha lê đẹp

Xem thêm: 5 MẪU KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐẸP MÙA CUỐI NĂM 2023

Pha lê K9 là chất liệu khó chế tác nhưng những mẫu kỷ niệm chương, mẫu cúp vinh danh pha lê được làm từ K9 luôn có vẻ đẹp không thể nhầm lẫn. Kỷ niệm chương, cúp vinh danh hay bảng vinh danh được làm từ pha lê K9 nguyên khối chính là những mẫu kinh điển được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mua kỷ niệm chương, cúp vinh danh pha lê ở Hà Nội

O1CN01bNep1723nuJo1rK5Q 1820437301

Mua kỷ niệm chương, cúp vinh danh pha lê ở HCM

IMG 4601

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

3 thoughts on “MUA KỶ NIỆM CHƯƠNG, CÚP PHA LÊ CAO CẤP TẠI HÀ NỘI, HCM

  1. Pingback: VINH DANH - VĂN HÓA VÀ Ý NGHĨA

  2. Pingback: Top 5 món quà tết 2024 tặng nhân viên, đối tác giúp gắn kết mối quan hệ

  3. Pingback: 9 Chiếc cúp thể thao đắt giá nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *