Làm cúp pha lê vinh danh giá rẻ Hà Nội

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu sử dụng cúp vinh danh đã trở thành xu hướng và được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ các sự kiện vă hóa tới các cuộc thi thể thao, các đơn vị đều có mong muốn tạo ra những chiếc cúpvinh danh để tưởng nhớ và ghi nhận những khoảnh khắc đặc biệt của sự kiện. Tuy vậy cần phải tham khảo kĩ để chọn được một đơn vị cung cấp cúp pha lê vinh danh chất lượng và uy tín. Hãy cùng tìm hiểu các đơn vị làm cúp pha lê vinh danh giá rẻ Hà Nội qua bài viết này.

Làm cúp pha lê vinh danh giá rẻ Hà Nội

Tìm hiểu đơn vị làm cúp pha lê vinh danh tại Hà Nội

Cúp pha lê vinh danh là một món đồ được tạo ra để lưu giữ hay tưởng nhớ một kỷ niệm đáng nhớ nào đó. Bình thường, cúp vinh danh thường có hình dạng 2 phần đó là thân cúp và đế cúp. Tùy vào từng thiết kế mấu cúp sẽ khắc tên chương trình, logo hay tên sự kiện.

Các sự kiện, cuộc thi sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu được sử dụng cúp pha lê vinh danh. Một món quà để tưởng nhớ cho chiến thắng dành cho người được tôn vinh và ghi nhận những thành tích của họ là một điều tuyệt vời mà ai cũng mong muốn.

Các loại cúp pha lê vinh danh phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cúp lưu niệm khác nhau. Phần lớn là cúp pha lê, cúp thủy tinh hay kim loại. Đây là những loại cúp phổ biến nhất.

Cúp vinh danh thủy tinh

Cúp thủy tinh là một dòng cúp rẻ tiền. Do cấu trúc, kết cấu của tinh thể thủy tinh kém bền nên không cho độ bền cao, ngoài ra độ trong suốt và ánh sáng của cúp thủy tinh cũng không cao, dẫn tới hình thức có nhiều hạn chế.

Cúp pha lê vinh danh

Cúp pha lê là dòng cúp phổ biến trên thị trường. Pha lê có kết cấu gần giống thủy tinh nhưng có chứa kim loại nặng. Do đó khối lượng riêng của pha lê cũng nặng hơn so với thủy tinh. Đặc biệt, pha lê cũng có vẻ bề ngoài nổi bật hoàn toàn so với thủy tinh.

kk

Cúp vinh danh kim loại

Đây là dòng cúp có thể nói là có giá thành cao nhất hiện nay. Tuy nhiên dòng cúp này không quá phổ biến dù mẫu mã rất đẹp. Lý do lớn nhất là giá thành cao vì trang bị máy móc để tạo ra cúp kim loại không phổ biến và giá thành cũng cực lớn.

Lợi ích của việc sử dụng cúp pha lê vinh danh

Việc sử dụng cúp lưu niệm mang tới nhiều lợi ích khác không chỉ là lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt. Các lợi ích của cúp lưu niệm bao hàm những giá trị cao đẹp hơn:

Tôn vinh các chiến thắng

Một cách khuyến khích người tham gia và nuôi dưỡng các tài năng xuất sắc trong một lĩnh vực đó là tôn vinh và ghi nhận các thành tựu, chiến thắng của họ. Điều này cũng làm cho sự kiện tôn vinh trở nên ý nghĩa và quan trọng hơn.

Kiến tạo một động lực

Cầm trên tay một chiếc cúp lưu niệm là một kỷ niệm đặc biệt, là một trải nghiệm độc đáo, điều này khiến cho người được nhận cúp cảm nhận sự tôn trọng và những thành tựu của mình được ghi nhận.

Quảng bá thương hiệu

Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp khi in logo của mình lên trên cúp lưu niệm. Nếu là một chiếc cúp xứng tầm, chắc chắn sẽ củng cố hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả.

Quy trình đặt cup pha lê vinh danh tại Hà Nội

Trước khi bắt tay đặt làm cúp kỷ niệm chương  hay cúp lưu niệm giá rẻ tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo các bước như sau:

Bước 1: Tham khảo và chọn mẫu

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cúp lưu niệm tại Hà Nội. Các mẫu cúp cũng rất đa dạng giống như các chất liệu tạo nên chúng. Mỗi mẫu cúp đều có linh hồn riêng của mình. Phụ thuộc vào  mục đích của sự kiện, quy mô sự kiện mà sẽ có lựa chọn mẫu cúp phù hợp.

Bước 2: Tìm kiếm và liên hệ với các đơn vị cung cấp cúp lưu niệm

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp cúp lưu niệm tại Hà Nội. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị uy tín đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và số lượng mong muốn lại không phải đơn giản. Một trong những đơn vị đáp ứng được các tiêu chí trên trong đó có Kỷ niệm chương Phùng Thị, đơn vị đã có hơn 15 năm trong nghề.

Bước 3: Liên hệ và yêu cầu tư vấn, báo giá

Sau khi chọn được mẫu cúp và tìm được đơn vị đáng tin cậy, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn sâu hơn và nhận được báo giá sản phẩm. Trong quá trình này bạn cần chuẩn bị thông tin cụ thể về số lượng, yêu cầu thiết kế, kích thước, vật liệu hoặc bất cứ yêu cầu nào có thêm.

Bước 4: Xác nhận và thanh toán

Sau khi đồng ý với báo giá của nhà cung cấp đưa ra, hãy xác nhận đơn hàng và thực hiện thanh toán theo thỏa thuận từ trước. Hãy đảm bảo cả hai bên đều đưa ra một hình thức thanh toán phù hợp và thuận lợi nhất.

uu

Liên hệ đơn vị cung cấp cúp pha lê vinh danh tại Hà Nội

Tại Pha lê Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *