Làm cúp kỷ niệm chương ở đâu chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cúp kỷ niệm chương, bạn đang tò mò cách một chiếc cúp kỷ niệm chương được làm ra như thế nào để làm quà tặng. Kỷ niệm chương Phùng Thị ngày hôm nay sẽ giới thiệu tới quý vị quy trình sản xuất khép kín các sản phẩm pha lê tại xưởng sản xuất. Điều này sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Ý nghĩa của cúp kỷ niệm chương 

Cúp kỷ niệm chương là một loại sản phẩm đặc biệt, được dùng làm giải thưởng nhằm tôn vinh những thành tích và đóng góp của cá nhân hay tổ chức trong một lĩnh vực cụ thể nào đó. Đây không chỉ là một sản phẩm quà tặng, trang trí thông thường mà nó còn mang nhiều ý nghĩa, giá trị về cảm xúc, tinh thần. Khi người nhận cầm trên tay chiếc cúp vinh danh, đó là một lời khẳng định, một sự đánh giá ở tầm cao, là động lực khích lệ để không ngừng cố gắng hơn nữa.

làm cúp kỷ niệm chương
Cúp kỷ niệm chương là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa tinh thần

Đây là ý nghĩa kỷ niệm chương lớn trong cuộc sống và được nhiều người lựa chọn cho các buổi lễ nhiều ý nghĩa.

Làm cúp kỷ niệm chương bao gồm các bước như thế nào?

Các xưởng sản xuất cúp kỷ niệm chương cần đáp ứng nhiều yêu cầu về công nghệ, kỹ thuật, máy móc, nhân công. Tất cả đều quan trọng ở từng khâu khác nhau. Vậy để sản xuất được một chiếc cúp pha lê, các công cụ, vật liệu cần chuẩn bị bao gồm:

 • Vật liệu: pha lê chất lượng cao, nguyên khối, tùy theo kích thước
 • Máy móc: máy khắc CNC; máy in/khắc laser; máy cắt, mài, đánh bóng
 • Mực in nhiệt, máy in laser
 • Sơn phủ bề mặt
 • Mẫu sản phẩm

Chọn mẫu thiết kế cho cúp pha lê

Trước khi bắt tay vào làm, trước hết khách hàng phải chọn được một mẫu thiết kế ưng ý. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu trên internet hoặc tại các cơ sở sản xuất cúp pha lê. Các mẫu thiết kế bao gồm nội dung in cụ thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản phẩm.

Web 01

Sản xuất cúp

Tùy thuộc vào thiết kế của cúp, sẽ có các phương án triển khai sản xuất khác nhau. Ví dụ, các mẫu cúp pha lê nguyên khối chất lượng cao sẽ không mất nhiều thời gian tạo hình. Nhưng các mẫu có thiết kế phức tạp, các bộ phận như đế cúp, thân cúp sẽ được chuẩn bị riêng và ghép lại từng bộ phận với nhau cho ra sản phẩm hoàn thiện.

In nội dung trên cúp kỷ niệm chương

Sau khi cúp được chế tác thành hình, công đoạn in ấn nội dung bắt đầu được triển khai. Tùy theo nội dung, hình thức trên file thiết kế sẽ có phương án sử dụng máy in hoặc máy khắc laser CNC.

Sơn phủ đánh bóng cúp kỷ niệm chương

Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một chiếc cúp kỷ niệm chương. Pha lê thô có vẻ về ngoài giống với thủy tinh, tuy nhiên khi được hoàn thiện và đánh bóng, nó sẽ được trả lại về vẻ bề ngoài xứng đáng.

Web 02

Đóng gói và giao hàng

Các sản phẩm luôn được đóng gói kỹ càng, có các lớp đệm lót giảm chấn động, tránh va chạm để đảm bảo sả phẩm tới tay khách hàng được đảm bảo nguyên vẹn nhất. Sau đó sẽ giao cho các đơn vị vận chuyển, khách sẽ nhận được hàng sau 2-5 ngày tùy theo số lượng sản phẩm và vị trí địa lý.

Đơn vị làm cúp kỷ niệm chương uy tín và chất lượng

Tại Pha lê Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm cúp vinh danh vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn mẫu và nhận báo giá chính xác nhất.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

 • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
 • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
 • Website: kyniemchuongphungthi.com

6 thoughts on “Làm cúp kỷ niệm chương ở đâu chất lượng?

 1. Pingback: Cúp lưu niệm pha lê đẹp, giá rẻ

 2. Pingback: Làm cúp lưu niệm giá rẻ Hà Nội

 3. Pingback: Địa chỉ làm cúp pha lê vinh danh tại Hà Nội

 4. Pingback: Làm cúp pha lê vinh danh giá rẻ Hà Nội

 5. Pingback: Mẫu cúp pha lê kỷ niệm chương

 6. Pingback: Đặt làm cúp lưu niệm Hà Nội chất lượng & giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *