LÀM CÚP VINH DANH HCM – KỶ NIỆM CHƯƠNG – TOÀN QUỐC

Chuyên làm cúp vinh danh HCM, Hà Nội; Kỷ niệm chương Phùng Thị, với hơn 15 năm kinh nghiệm chế tác Pha Lê cao cấp, phục vụ khách hàng toàn quốc. Tại đây, chúng tôi sở hữu công nghệ tiên tiến, đội ngũ nghệ nhân chế tác tay nghề cao, đủ khả năng đáp ứng và phục vụ khách hàng khó tính nhất.

Kỷ niệm chương Phùng Thị, đi đầu trong chế tác làm kỷ niệm chương, in kỷ niệm chương, cúp pha lê bằng pha lê K9 chất lượng cao tại HCM, Hà Nội.

Hiện trên thị trường trôi nổi nhiều mẫu cúp vinh danh, mẫu kỷ niệm chương giá rẻ, bắt mắt. Tuy nhiên hầu hết các mẫu đó đều được nhập trực tiếp từ Trung Quốc và có chất liệu thô sơ. Các mẫu này đa phần làm từ thủy tinh hoặc pha lê giả (pha lê k7) nên có trọng lượng nhẹ, độ triết xuất kém dẫn tới độ bền và tính thẩm mỹ thấp.

Phần đông các nhà cung cấp hiện nay lựa chọn vật liệu giá rẻ do chưa nắm được công nghệ chế tác pha lê chất lượng cao, và chưa có đội ngũ nghệ nhân đủ khả năng chế tác. Ngoài ra, các mẫu giá rẻ thường được sản xuất với số lượng lớn, chi phí cực thấp nên dễ dàng tràn lan trên thị trường.

Vì sao chúng ta nên chọn pha lê K9

Pha lê K9 cao cấp còn có khối lượng riêng nặng hơn nhiều so với pha lê chất lượng thấp hay thủy tinh, cầm trên tay chất liệu pha lê K9 ta sẽ cảm nhận được ngay lập tức sự đầm tay, xứng đáng với những đóng góp và cống hiến. Ngoài ra với độ tinh khiết cho pha lê k9 độ triết xuất cao, từ đó ánh lên sự trong suốt cực kỳ tinh khiết.

Ngoài ra, được vinh danh, được ghi nhận những nỗ lực đóng góp chính là một vinh dự lớn. Chúng ta thường có xu hướng, chưng bày, tự hào về những thành tích đã đạt được. Một chiếc cúp vinh danh từ chất liệu đẳng cấp cũng trở thành một vật chưng bày, giúp chủ nhân tự hào và là nguồn động lực để tiếp tục phát triển.

Cúp vinh danh HCM

LÀM CÚP VINH DANH HCM

Xem thêm: 5 MẪU KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐẸP MÙA CUỐI NĂM 2023

Vừa qua, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa kỷ niệm sinh nhật tròn 30 tuổi bằng đêm gala “Hành trình thịnh vượng” đánh dấu chặng đường gian khó, thách thức với nhiều dấu ấn tăng trưởng, mở ra triển vọng về tương lai. KNC Phùng Thị hân hạnh được đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng trong đêm gala kết thúc chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật.

Cúp vinh danh
VPBank vinh danh những cá nhân tiêu biểu đã cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngân hàng (Ảnh: VPBank).

Sở hữu xưởng sản xuất, kho lưu trữ và kinh nghiệm chế tác hơn 15 năm, 1000 cúp vinh danh bằng pha lê k9 nguyên khối đã được tạo nên. Những chiếc cup tương đương với 1000 cán bộ nhân viên xuất sắc nhất của VPBank đã đóng góp vào sự ‘thịnh vượng’ của VPBank trên toàn quốc trong 30 năm qua.

Cầm trên tay cup vinh danh pha lê, cảm nhận sự tinh khiết và độ đầm tay của pha lê K9 nguyên khối, đó là sự tôn vinh xứng tầm cho những đóng góp không ngừng.

——————————-

Làm cúp vinh danh HCM, liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:
Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *