Đặt làm kỷ niệm chương Bình Dương giá rẻ, uy tín

Làm kỷ niệm chương Bình Dương hiện nay đang trở thành một trong những lựa chọn quà tặng phẩm được nhiều người ưa chuộng. Rất nhiều cá nhân, đơn vị hay tổ chức đã và đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp kỷ niệm chương Bình Dương giá rẻ, uy tín. Ngày hôm nay hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ làm kỷ niệm chương pha lê của Kỷ niệm chương Phùng Thị nhé.

Tìm hiểu về kỷ niệm chương Bình Dương

Từ lâu nay, kỷ niệm chương đã trở thành một lựa chọn hàng đầu trong những món quà tặng ý nghĩa và được nhiều người lựa chọn. Với những giá trị đặc biệt và ý nghĩa sâu xa, một chiếc kỷ niệm chương pha lê chắc chắn là một sự lựa chọn chính xác nhất cho các sự kiện trọng đại từ những ngày kỷ niệm hoặc tổng kết cuối năm 2023.

Đặt làm kỷ niệm chương Bình Dương giá rẻ, uy tín
Mẫu kỷ niệm chương pha lê nguyên khối

Ý nghĩa của kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn việc chi đơn thuần là một món quà tặng phẩm. Với người nhận, kỷ niệm chương pha lê như một lời tri ân, động viên cho những ngày tháng cố gắng nỗ lực không ngừng của họ để đạt được một thành tựu xứng đáng. Nó cũng là một nguồn động lực lớn lao, ý nghĩa giúp họ luôn không ngừng phấn đấu, phát triển không ngừng, phát huy tối đa khả năng để chinh phục những đỉnh cao mới.

Kỷ niệm chương còn là đại diện cho một nét văn hóa vinh danh nhằm ghi nhận những công lao đóng góp của cá nhân hay tập thể cho một tổ chức, xã hội. Đối với các doanh nghiệp, việc tặng cho nhân viên một chiếc kỷ niệm chương pha lê thay cho một lời cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của cán bộ nhân viên vì một sự phát triển chung của tổ chức. Kỷ niệm chương pha lê như một sự quan tâm tới tinh thần, động viên, khích lệ từ đó xây dựng một văn hóa công ty vững mạnh, thúc đẩy sự gắn kết nội bộ.

Cách tạo nên kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương được tạo nên nhờ sự kết hợp hài hòa giữa máy móc hiện đại và nguồn ngân lực bao gồm kỹ thuật viên và thợ thủ công lành nghề. Các kỹ thuật máy móc như phun cát, in màu, khắc laser bằng hệ thống máy tân tiến sẽ tạo nên những nội dung, hình ảnh, logo trên bề mặt kỷ niệm chương pha lê. Kỹ thuật viên chịu trách nhiệm vận hành máy để đảm bảo các chi tiết tỉ mỉ, không sai sót. Các nghệ nhân trực tiếp tham gia vào khâu tạo hình cho sản phẩm.

Chất liệu được lựa chọn kỹ càng, hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên một chiếc kỷ niệm chương pha lê đẹp. Chất liệu tốt giúp sản phẩm có độ bền đẹp, cứng cáp, khả năng trống trầy xước, sứt mẻ. Mỗi  chất liệu đều có ưu điểm khác nhau và phù hợp với các sự kiện khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là kỷ niệm chương pha lê.

Kỷ niệm chương pha lê cho một cái đẹp hoàn mĩ, cứng cáp hơn so với chất liệu thủy tinh. Nhưng lại có sự mềm mại, tinh tế cùng hiệu ứng ánh sáng sang trọng hơn so với kim loại.

Trên đây là một số thông tin cơ bản cần thiết về kỷ niệm chương pha lê, để tìm kiếm về một xưởng làm kỷ niệm chương theo yêu cầu và mức giá, mời các bạn đọc tiếp bài đọc.

Đặt làm kỷ niệm chương theo yêu cầu tại Bình Dương
Mẫu kỷ niệm chương kỷ niệm ngày thành lập

Quy trình đặt làm kỷ niệm chương pha lê Bình Dương 

Để tìm được một cơ sở nhận làm kỷ niệm chương pha lê Bình Dương ưng ý không phải quá khó, bạn có thể tìm được nhiều đơn vị cung cấp trên internet. Sau đây mời bạn tham khảo quy trình đặt làm kỷ niệm chương theo yêu cầu tại Bình Dương của Phùng Thị

  • Bước 1: Liên hệ trực tiếp tới Kỷ niệm chương Phùng Thị để được nhân viên tư vấn sâu về kích thước, chất liệu, mẫu mã
  • Bước 2: lựa chọn mẫu có sẵn hoặc thiết kế mới. Có nhiều mẫu kỷ niệm chương có sẵn với thiết kế kiểu dáng công nghiệp trên thị trường. Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu này hoặc yêu cầu thiết kế một mẫu mới mang tính cá nhân hóa cho sự kiện của mình.
  • Bước 3: Báo giá chính xác. Sau khi chốt được mẫu sản phẩm và dựa trên các thông tin về kích thước, chất liệu, số lượng; Phùng Thị sẽ đưa ra một báo giá chính xác nhất
  • Bước 4: Chốt đơn và sản xuất. Sau khi báo giá được thông qua, Phùng Thị sẽ bắt tay vào sản xuất sản phẩm. Quá trình sẽ mất từ 2 – 5 ngày tùy thuộc vào số lượng và độ phức tạp của kỷ niệm chương pha lê.
  • Bước 5: Giao, nhận hàng và thanh toán. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được đóng gói kỹ càng trước khi gửi tới cho khách hàng. Thủ tục và hình thức thanh toán sẽ được thỏa thuận giữa hai bên trong quá trình tư vấn và trao đổi thông tin.
Đặt làm kỷ niệm chương theo yêu cầu tại Bình Dương
Mẫu kỷ niệm chương hình cánh buồm đẹp

Báo giá làm kỷ niệm chương Bình Dương

Giá thành các sản phẩm có nhiều yếu tố cấu thành, từ chất liệu, thiết kế, số lượng, mức độ phức tạp. Thông thường các mẫu kỷ niệm chương pha lê có giá dao động trong khoảng từ 200k – 800k cho một chiếc.

Quý khách muốn nhận báo giá chính xác và được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị Kỷ niệm chương Phùng Thị.

Liên hệ đơn vị Đặt làm kỷ niệm chương theo yêu cầu tại Bình Dương

Quý khách có nhu cầu làm kỷ niệm chương theo yêu cầu với số lượng lớn, giá tại xưởng và giao hàng trên toàn quốc có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

Xem thêm:

Làm kỷ niệm chương ở Quảng Ninh

Làm kỷ niệm chương lấy ngay tại Hà Nội

Làm kỷ niệm chương tại Đà Nẵng theo yêu cầu

Làm kỷ niệm chương Hải Phòng số lượng lớn

Đặt làm kỷ niệm chương Bắc Ninh giá rẻ, uy tín

Đặt làm kỷ niệm chương Bình Dương giá rẻ, uy tín

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *