Vì sao nên chọn quà tặng kỷ niệm chương?

Thời điểm hiện nay đang bước dần tới những tháng cuối năm 2023, thị trường quà tặng đang dần trở nên sôi động với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Giữa vô vàn những lựa chọn quà tặng độc đáo, vì sao chúng ta nên chọn quà tặng kỷ niệm chương? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Quà tặng kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương là một món vật thường được trao tặng trong các buổi lễ kỷ niệm, vinh danh hay tổng kết cuối năm của các doanh nghiệp, đơn vị. Kỷ niệm chương pha lê được trao tặng nhằm vinh danh, thể hiện sự ghi nhân những thành tích, đóng góp của một cá nhân hay tập thể nào đó.

quà tặng kỷ niệm chương

Vì sao nên chọn kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng?

Kỷ niệm chương không đơn thuần chỉ là một vật phẩm quà tặng, nó còn hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa hơn, ý nghĩa hơn các sản phẩm quà tặng khác.

 • Vinh danh, công nhận thành tựu thành tích của cán bộ nhân viên, những người có đóng góp đáng kể cho một tập thể hay xã hội
 • Khích lệ, động viên tinh thần, từ đó làm động lực để không ngừng học hỏi, phát triển để đạt tới những đỉnh cao mới
 • Làm điểm nhấn, lưu giữ kỷ niệm cho những sự kiện, cuộc thi hay giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp, cuộc đời
 • Là một sự ghi nhận những công lao, đóng góp từ đơn vị, cơ quan cho cá nhân, thể hiện sự quan tâm, đầu tư cho nhân viên, gây dựng hình ảnh doanh nghiệp phát triển thịnh vượng
 • Là một cách quảng bá hình ảnh công ty nhờ hình ảnh được in trên những sản phẩm kỷ niệm chương pha lê
 • Tặng kỷ niệm chương pha lê cho nhân viên ngày cuối năm 2023 cũng là một cách xây dựng văn hóa công ty, tạo động lực gắn kết, thúc đẩy sự đoàn kết, tận tâm trong nội bộ.

Năm 2023 là một năm nhiều biến động trong nền kinh tế, các doanh nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn vất vả trên thương trường. Cùng nhìn lại một năm gồng gánh mọi thứ, chắc hẳn các cán bộ nhân viên cũng phải chịu nhiều khó khăn, vất vả. Chính vì vậy chọn kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng nhân viên chính là một sự động viên không hề nhỏ để cùng hướng tới một năm 2024 vô vàn cơ hội mới.

image 2023 10 04 10 32 49

Các mẫu kỷ niệm chương pha lê phổ biến

Hiện nay trên thị trường trôi nổi nhiều loại kỷ niệm chương. Khách hàng thông thường sẽ khó có thể đưa ra lựa chọn vì có quá nhiều mẫu và chất liệu khác nhau. Trước khi đặt làm kỷ niệm chương đẹp, các bạn cần nắm rõ một số thông tin tư sau:

Chất liệu

Chất liệu tạo nên một chiếc kỷ niệm chương sẽ có tác động lớn nhất tới giá thành của sản phẩm. Trên thị trường hiện phổ biến với 3 chất liệu làm nên một chiếc kỷ niệm chương bao gồm:

 • Kỷ niệm chương thủy tinh: đây là chất liệu kém bền và có giá thành rẻ nhất. Thủy tinh đã quá gần gũi trong đời sống của chúng ta, thủy tinh đem lại một cảm giác bình thường giống như một chiếc ly, cốc hay gương trong gia đình. Nhưng thủy tinh lại được nhiều đơn vị cung cấp đánh đồng với chất lượng cao và bán với giá không tương xứng với chất lượng.
 • Kỷ niệm chương pha lê: đây là chất liệu được tin dùng nhiều nhất. Với hai loại pha lê phổ thông k7 và cao cấp k9. Pha lê ngoài vẻ đẹp sang trọng và tính bền bỉ ra, nó còn cho phép nhà sản xuất sáng tạo được nhiều mẫu mã sản phẩm hơn. Đặc biệt với pha lê cao cấp K9 sẽ làm nên những chiếc kỷ niệm chương pha lê có hồn và vô cùng đẳng cấp.
 • Kỷ niệm chương kim loại: đây cũng là một chất liệu tốt để làm nên sản phẩm. tuy vậy, chi phí để sản xuất một chiếc kỷ niệm chương từ kim loại cực cao, chưa kể kim loại khó bảo quản hơn nên sau một thời gian sẽ không còn giữ được vẻ đẹp ban đầu như pha lê. Chính vì vậy các mẫu kỷ niệm chương kim loại không phổ biến và ít người dùng lựa chọn.

quà tặng kỷ niệm chương

Hình thức

Về hình thức thiết kế kỷ niệm chương cũng làm nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Phong cách thiết kế liên quan mật thiết tới những chất liệu được nhắc tới phía trên.

 • Kỷ niệm chương truyền thống: đây là dòng sản phẩm được cấu thành từ 2 phần riêng biệt là thân và đế. Hai phần thân và đế này được cắt, ghép chủ yếu từ pha lê k7 hoặc thủy tinh. Để phân biệt được hai chất liệu này ta có thể chú ý vào độ dày của các chi tiết. Pha lê sẽ cho độ dày lớn hơn và có trọng lượng nặng hơn thủy tinh rất nhiều. Ngoài ra hiệu ứng ánh sáng của pha lê và thủy tinh có sự khác biệt lớn và có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt.
 • Kỷ niệm chương hiện đại: đây là phong cách thiết kế kỷ niệm chương từ pha lê nguyên khối. nhìn qua sẽ thấy vẻ đơn giản của sản phẩm, nhưng đây lại chính là điểm nổi bật của chúng. Dòng kỷ niệm chương này đặc biệt chỉ làm được từ pha lê cao cấp K9. Pha lê cao cấp K9 được ưu ái với phong cách thiết kế riêng biệt để tối ưu những đặc tính nổi trội. Từ độ dày thể hiện sự cao quý, trọng lượng nặng cho sự chắc chắn, độ triết xuất ánh sáng cao cho hình thức sang trọng tuyệt đối.

Liên hệ đơn vị cung cấp kỷ niệm chương đẹp làm quà tặng

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

 • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
 • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
 • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *