In cúp lưu niệm giá bao nhiêu

Hiện nay cúp lưu niệm ngày càng được ưa chuộng để sử dụng cho các ngày lễ kỷ niệm, ngày sự kiện để tôn vinh, nghi nhớ những thành tích, khoảnh khắc đáng nhớ. Giá thành của cúp lưu niệm cũng dao động phụ thuộc vào chất liệu, kích cỡ, số lượng, thiết kế. Vậy in cúp lưu niệm giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo mức giá in kỷ niệm chương qua bài ngày hôm nay nhé,

Sử dụng cúp lưu niệm để làm gì

Cúp lưu niệm hiện nay được ưa dùng như một món quà để ghi nhận thành tích, hay tưởng nhớ một dịp một sự kiện đặc biệt hoặc để tôn vinh cá nhân, tập thể đạt thành tích nào đó. Các loại cúp phổ biến nhất hiện nay bao gồm cúp lưu niệm thủy tinh, cúp lưu niệm pha lê, cúp lưu niệm kim loại.

image 2023 10 04 10 01 15

Các loại cúp lưu niệm phổ biến nhất hiện nay

Cúp thủy tinh

Đây là dòng cúp có giá thành rẻ nhất trên thị trường. Thủy tinh xuất hiện nhiều trong đời sống hiện đại của chúng ta như các vật dụng sinh hoạt trong gia đình như ly, cốc, chén,… Cúp thủy tinh có thể được in hình ảnh, nội dung lên đó nhưng do hạn chế về tính chất vật lý nên không đạt được tính thẩm mỹ cao

Cúp pha lê

Cúp pha lê là cúp tương đối phổ biến trong thị trường cúp lưu niệm. Tinh thể pha lê gần giống thủy tinh nhưng có sự kết hợp với kim loại nặng khiến pha lê có trọng lượng nặng hơn thủy tinh. Tuy vậy trọng lượng đó lại là điểm cộng và là cách phân biệt pha lê và thủy tinh hưu hiệu nhất. Ngoài việc làm tăng độ bền, pha lê còn có độ triết xuất ánh sáng tốt hơn hoàn toàn so với thủy tinh. Chính vì điều này, các mẫu cúp pha lê đều cho vẻ đẹp độc đáo hơn nhiều so với thủy tinh.

image 2023 10 04 10 32 49

Cúp kim loại

Cúp kim loại là dòng cúp có giá thành cao nhất trên thị trường do tính phức tạp trong khâu đầu tư máy móc. Các loại máy móc chế tạo nên chiếc cúp kim loại có giá thành rất cao. Nhưng bù lại, các mẫu cúp kim loại lại có vẻ đẹp trẻ trung và đa dạng mẫu mã.

In cúp lưu niệm giá bao nhiêu

Giá in cúp lưu niệm tùy thuộc vào nhiều yếu tố, sau đây là các yếu tố chính, bao gồm

Chất liệu

Chất liệu sử dụng để sản xuất cúp là yếu tố quan trọng nhất tới giá thành sản phẩm. Thông thường cúp thủy tinh có giá thành rẻ nhất, trong khi cúp pha lê và cúp kim loại có giá cao hơn, nhiều sự lựa chọn in ấn hơn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Kích thước

Kích thước và khối lượng cúp cũng có ảnh hưởng đến mức giá in ấn. Các mẫu cúp có kích thước, diện tích bề mặt lớn hơn sẽ tốn nhiều chi phí in cúp hơn.

Thiết kế cúp

Hình dáng, màu sắc, logo, nội dung,… đây là các yêu cầu phức tạp. các họa tiết hoa văn, hình ảnh,… có giá thành cao hơn các mẫu cúp có nội dung đơn giản. Màu sắc trong quá trình in ấn cũng ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm.

cúp lưu niệm đẹp

Mức giá trung bình của các loại cúp

  • Cúp thủy tinh: 100k – 250k
  • Cúp pha lê: 300k – 1tr
  • Cúp kim loại: 500k – 1tr500

Giá thành cụ thể có thể thay đổi theo số lượng đặt hàng. để được báo giá chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Kỷ niệm chương Phùng Thị.

Một số lưu ý khi in cúp lưu niệm

Trước khi quyết định in cúp lưu niệm, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây

Thiết kế/chọn mẫu cúp phù hợp với sự kiện

Mỗi sự kiện lại có một phong cách, linh hồn khác nhau. vì vậy chọn một chiếc cúp phù hợp cho sự kiện của mình thể hiện sự thận trọng, đầu tư cho sự kiện. Chiếc cúp được mang về giống như bộ mặt của toàn bộ sự kiện.

Cân nhắc số lượng và thời gian giao hàng

Trên thị trường hiện có nhiều mẫu cúp có sẵn, có thể sẵn sàng giao tới cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên một số mẫu cúp đặc biệt hay được đặt riêng sẽ phải tốn một khoảng thời gian sản xuất nhất định.

Chọn đơn vị uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp cúp lưu niệm, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có khả năng tự sản xuất. Chưa kể các chất liệu cúp cũng trôi nổi nhiều loại cúp có giá thành không tương xứng với chất lượng thực tế. Vì vậy một đơn vị cung cấp có uy tín luôn được sự tin tưởng của nhiều người.

Liên hệ đơn vị cung cấp cúp lưu niệm uy tín

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *