Cúp lưu niệm pha lê đẹp, giá rẻ

Cúp lưu niệm pha lê không đơn thuần chỉ là một món quà tặng, trang trí đẹp mặt, nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu xa xong việc khi nhận thành tích, những gì đạt được của cá nhân, tập thể. Với chất liệu làm từ pha lê cao cấp, thiết kế độc lạ, nhiều sự kiện, cuộc thi, giải đấu thể thao đã sử dụng cúp lưu niệm pha lê như một phần thưởng cho nhân viên hoặc dùng làm quà tặng chi ân khách hàng.

Bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cúp lưu niệm pha lê.

image 2023 10 04 14 48 10

Công dụng của cúp lưu niệm pha lê

Cúp lưu niệm pha lê thông thường được sử dụng để ghi nhận, tôn vinh những thành tích, đóng góp của nhân viên hay khách hàng. Có thể tùy thuộc vào mục đích làm cúp kỷ niệm chương mà có thể in ấn hoặc khắc nội dung mong muốn lên bề mặt cúp theo từng yêu cầu cụ thể.

Điểm đặc biệt của cúp lưu niệm là được làm từ pha lê. Khác với chất liệu thủy tinh có phần rẻ tiền hơn, pha lê lại đem lại một sự sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm, đây chính xác là một vật trang trí tuyệt đẹp.

Các loại cúp lưu niệm pha lê phổ biến

Cúp lưu niệm pha lê được thiết với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau làm sao phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng. Có một số loại mẫu cúp lưu niệm pha lê được ưa dùng như:

Cúp lưu niệm truyền thống

Đây là loại cúp có kiểu dáng giống cúp thể thao thông thường: có phần đế, thân tương đối tách biệt. Các mẫu cúp này thường được làm bằng pha lê hoặc thủy tinh, tùy thuộc vào thiết kế, lựa chọn của khách hàng. Các mẫu này được in hoặc khắc trên bề mặt bằng các nội dung logo, tên cá nhân hoặc hình ảnh do khách hàng chuẩn bị.

Cúp lưu niệm hiện đại

Ngoài các cúp lưu niệm truyền thống với đế và thân rời nhau, ta còn có dòng cúp hiện đại, sang trọng hơn. Đây là các mẫu được sản xuất từ pha lê nguyên khối, cắt, khắc, in bằng công nghệ tiên tiến nhất cho ra các mẫu cúp trẻ trung, hiện đại và đầy sáng tạo.

Cúp lưu niệm pha lê

Công nghệ cắt, khắc CNC, in 3D cho phép khách hàng tùy chỉnh hình thức của cúp có tính cá nhân hóa cao hơn, làm nổi bật hình ảnh của đơn vị, thương hiệu hay đối tác. Loại cúp này có giá thành ở mức khá cao, phù hợp cho các doanh nghiệp lớn, các đơn vị truyền thông mang tính sáng tạo cao hay các đơn vị tài chính, ngân hàng.

Cúp lưu niệm đa năng

Đây là dòng cúp có hình thức không quá nổi bật nhưng đảm bảo được sự an toàn, lịch sự, sử dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau. Với sự thẩm mỹ không quá phô trương, đây là mẫu cúp dễ sử dụng, phù hợp với nhiều sự kiện như hội nghị, đại hội,…

Các cúp lưu niệm đa năng vẫn có thể in ấn hoặc khắc nội dung và vẫn đảm bảo được chất lượng và thẩm mĩ.

Cúp lưu niệm pha lê có giá bao nhiêu?

Giá kỷ niệm chương pha lê phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, mẫu thiết kế, số lượng, hình thức in ấn và thời gian giao hàng. Giá trung bình cho một chiếc cúp lưu niệm pha lê dao động từ 300k – 1 triệu VNĐ. Các dòng cúp truyền thống, đa năng thường có giá rẻ hơn các cúp mẫu hiện đại.

Hướng dẫn bảo quản cúp lưu niệm pha lê đúng cách

Để giữ cho cúp luôn sáng mới, bền đẹp chúng ta cần lưu ý một số điều sau:

  • Tránh va đập: các sản phẩm pha lê cao cấp tuy không dễ bị vỡ nhưng va chạm nhiều sẽ dễ khiến cúp bị xước, nứt góc.
  • Không để tiếp xúc với nước: nếu để tiếp xúc với nước trong thời gian dài, pha lê có thể sẽ bị ố vàng, các chi tiết in trên bề mặt có thể vị bóng tróc.

image 2023 10 04 16 03 14

Mua cúp lưu niệm pha lê ở đâu? 

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “Cúp lưu niệm pha lê đẹp, giá rẻ

  1. Pingback: Nhận kỷ niệm chương có được nhận kèm "tiền thưởng" không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *