KỶ NIỆM CHƯƠNG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ, Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương là món quà tặng tinh thần, dùng để ghi nhận, tôn vinh những thành tích, đóng góp của một tập thể hoặc cá nhân đối với một doanh nghiệp, đơn vị hay cơ quan. Được chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau, từ kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh, kim loại, tùy thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Kỷ niệm chương dùng trong dịp nào?

Được coi như là một vật phẩm mang tinh thần lưu giữ thành tích, kỷ niệm chương thường được dùng trong các sự kiện tổng kết doanh nghiệp hay thể thao. Dưới sự phát triển không ngừng của xã hội, đi kèm với đó là văn hóa vinh danh, tri ân, kỷ niệm chương hiện đã được sáng tạo dưới nhiều hình thức và chất liệu khác nhau, để phù hợp hơn với đại đa số người dùng.

images 8

Các sự kiện thường sử dụng bao gồm:

  • Khai trương, khánh thành công trình, dự án;
  • Trao giải quà tặng, khen thưởng thi đua
  • Lễ khởi công
  • Các sự kiện văn hóa, chính trị (tổng kết, đại hội Đảng)
  • Sự kiện kinh tế, đối ngoại
  • Sự kiện vinh danh tại công ty, doanh nghiệp
  • Lễ tri ân, kỷ niệm ngày thành lập
  • Các sự kiện thể thao,…

Xem thêm: QUÀ TẶNG VÀ QUAN NIỆM VỀ VĂN HÓA

Ý nghĩa của Kỷ niệm chương

Nhằm tuyên dương, ghi nhận và tôn vinh một công ty, đoàn thể, hay một cá nhân có thành tích cao trong công việc, học tập. Đồng thời thể hiện giá trị cao cả, khẳng định sự đề cao, tôn trọng giá trị, công sức của con người hay tập thể được nhận kỷ niệm chương.

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Làm kỷ niệm chương tại Hà Nội?

Hiện nay, kỷ niệm chương, cup pha lê chất lượng cao, tinh tế, sang trọng đang được cung cấp bởi Kỷ niệm chương Phùng Thị, địa chỉ tại Thạch Thất, Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm từ pha lê k5, k9 chất lượng cao chắc chắn mọi khách hàng sẽ cảm nhận được sự trân quý khi được cầm trên tay sản phẩm.

Phùng Thị cũng là một trong các cơ sở cung cấp kỷ niệm chương giá rẻ nhất trên thị trường. Sở hữu công nghệ và thợ chế tác thủ công lâu năm sẽ đảm bảo được giá thành và uy tín hàng đầu Hà Nội. Với nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo và không kém phần ấn tượng, chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm tinh tế và chuẩn mực tới từng chi tiết.

Kỷ niệm chương pha lê của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Ảnh: Kenh14

Kỷ niệm chương tại Phùng Thị cam kết đảm bảo về chất lượng, chống trầy xước, bền đẹp theo thời gian. Chúng tôi sẵn sàng đổi trả cho khách hàng sản phẩm nếu có xảy ra hỏng, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: 12 LƯU Ý BẢO QUẢN PHA LÊ ĐÚNG CÁCH

Phùng Thị đã từng sản xuất quyền trượng đăng quang cho hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong cuộc thi sắc đẹp năm 2016. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kỷ niệm chương Phùng Thị cho sự kiện của mình.

Xem thêm: Tham khảo thêm một số mẫu kỷ niệm chương đẹp TẠI ĐÂY

 

——————————-
Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:
Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
Website: kyniemchuongphungthi.com

2 thoughts on “KỶ NIỆM CHƯƠNG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ, Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

  1. Pingback: LÀM KỶ NIỆM CHƯƠNG THEO YÊU CẦU

  2. Pingback: 5 GỢI Ý QUÀ TẶNG THẦY CÔ 20/11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *