4 THƯƠNG HIỆU PHA LÊ CAO CẤP LÂU ĐỜI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Nghệ thuật làm pha lê cao cấp đã hình thành và phát triển tới nay đã trải qua hơn 10 thế kỷ. Sau bề dày lịch sử phát triển, hiện pha lê đã trở thành món đồ không thể thiếu trong nhiều nền văn hóa trên thế giới và trở thành nền công nghiệp có giá trị tới 34 tỷ Đô la. Dưới đây là 5 thương hiệu pha lê hàng đầu thế giới được nhiều người biết đến:

Những thương hiệu pha lê cao cấp lâu đời nhất

Swarovski

 • Lịch Sử hình thành: Daniel Swarovski, người sáng lập Swarovski, được sinh ra ở Bắc Tirol, Áo vào năm 1862. Sau khi học nghề cắt pha lê, ông đã phát minh ra máy cắt pha lê tự động vào năm 1892, tiến bộ đáng kể cho ngành công nghiệp pha lê. Ngày nay, Swarovski vẫn là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp trang sức, thời trang và nội thất trên toàn cầu.
 • Sản Phẩm Nổi Tiếng: Ngoài viên pha lê, Swarovski còn sản xuất trang sức, kính, ống nhòm và nhiều mặt hàng khác. Các sản phẩm của họ thường được chế tác với độ tỉ mỉ và tinh tế.

  Video: Swarovski.com

Xem thêm: 5 CÔNG ĐOẠN CHẾ TÁC PHA LÊ CỦA CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Baccarat

Baccarat là một thương hiệu pha lê danh tiếng có nguồn gốc tại Pháp. Họ nổi tiếng với sự tinh tế và sự mảnh mai của các tác phẩm pha lê.

 • Lịch sử hình thành: Baccarat được thành lập bởi King Louis XV của Pháp vào năm 1764. Trong suốt hơn 250 năm, thương hiệu này đã ghi dấu ấn với sự phát triển của nghệ thuật chế tác pha lê.
 • Sản Phẩm Nổi Tiếng: Baccarat nổi tiếng với bộ sưu tập đa dạng từ đèn trang trí, đồ uống, trang sức, đến nội thất. Các tác phẩm của Baccarat thể hiện sự tinh tế và sự mảnh mai của nghệ thuật chế tác pha lê. Các sản phẩm của Baccarat được nhiều nhà thiết kế, decor ưa chuộng do mẫu mã đẹp, sang trọng nhưng không kém phần trẻ chung.
  Baccarat - 1 trong 5 thương hiệu pha lê cao cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới
  Bộ bình rượu & ly pha lê cao cấp từ thương hiệu Baccarat

Waterford

 • Lịch Sử hình thành: Waterford là một thương hiệu pha lê có truyền thống dày đặc từ Ireland. Các tác phẩm của Waterford thường thể hiện sự tinh tế và phần nào nét đẹp của văn hóa Ireland. Waterford Crystal được thành lập bởi George và William Penrose vào năm 1783 tại thành phố Waterford, Ireland. Đây là một trong những nhà sản xuất pha lê lâu đời nhất.
 • Sản Phẩm Nổi Tiếng: Waterford nổi tiếng với các bộ sưu tập đa dạng từ đèn chùm, đến bát đĩa và đồ trang sức. Sản phẩm của Waterford thể hiện sự tinh tế và phần nào nét đẹp của văn hóa Ireland.

  Ly, cốc pha lê từ thương hiệu Waterford
  Ảnh: Waterford

Orrefors Kosta Boda

 • Lịch Sử hình thành: Orrefors được thành lập vào năm 1898 và Kosta vào năm 1742 ở Thụy Điển. Hai thương hiệu này hợp nhất vào năm 1990 để trở thành Orrefors Kosta Boda.
 • Sản Phẩm Nổi Tiếng: Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao và thiết kế độc đáo. Orrefors Kosta Boda thường tập trung vào các mặt hàng nội thất và trang trí nội thất với phong cách thiết kế đương đại. Các tác phẩm của họ thể hiện sự độc đáo và hiện đại của ngành công nghiệp pha lê.

Video: Kosta Boda

Cả 4 thương hiệu này đều được biết đến với chất lượng cao và đa dạng các sản phẩm pha lê cao cấp từ trang sức, đồ trang trí, đến nội thất và nhiều sản phẩm khác. Đây đều là các dòng sản phẩm xa xỉ, chế tác thủ công với mẫu mã và chất lượng dịch vụ cao. Chính vì thế tất cả đều có giá thành cao và phù hợp với những người có khả năng tài chính.

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, mang trong mình xứ mệnh tôn vinh những giá trị, những đóng góp không ngừng, chúng tôi chân trọng những con người đứng sau mọi nỗ lực. Những mẫu cup vinh danh bằng pha lê cao cấp K9 nguyên khối ra đời, cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn lưu giữ những nỗ lực, cống hiến không mệt mỏi.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

 • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
 • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
 • Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “4 THƯƠNG HIỆU PHA LÊ CAO CẤP LÂU ĐỜI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

 1. Pingback: Cách Pha lê được sử dụng trong các nền văn minh trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *