5 Mẫu kỷ niệm chương hình cánh buồm đẹp nổi bật

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu kỷ niệm chương hình cánh buồm đặc sắc nhất

Thị trường quà tặng vinh danh, đặc biệt là các sản phẩm kỷ niệm chương đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết vào dịp cuối năm. Các nhà phân phối cũng đã sẵn sàng cho hàng trăm mẫu kỷ niệm chương pha lê để phục vụ cho các doanh nghiệp, các sự kiện.

Một trong những thiết kế kinh điển, được ưa chuộng nhất đó chính là kỷ niệm chương hình cánh buồm. Đây là mẫu thiết kế được nhiều người lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm tên 5 mẫu kỷ niệm chương hình cánh buồm đẹp nhất nhé.

Kỷ niệm chương có ý nghĩa như thế nào?

Kỷ niệm chương đã rất quen thuộc gắn liền với văn hóa vinh danh trong cuộc sống. Đó không chỉ là một món quà mà còn là một trong những điều hết sức ý nghĩa cho cả người nhận và người tặng.

Đối với người nhận, kỷ niệm chương pha lê như một món quà ghi nhận cho những nỗ lực cống hiến của cá nhân hay tập thể khi đạt được một thành tích tốt. Đó là một sự động viên tinh thần không hề nhỏ khiến họ cảm thấy những nỗ lực của mình luôn được nhìn nhận xứng đáng. Đồng thời đó cũng là một cột mốc, để khi nhìn lại, mỗi cá nhân, tập thể lại có một nguồn động lực vô hình để phát huy những giá trị tốt đẹp nhất, không ngừng phấn đấu, phát triển để đạt được những bước thành công mới trong tương lai.

Về phía người tặng, một mẫu kỷ niệm chương đẹp xem như là một lời cảm ơn, sự tri ân trân thành nhất cho những người xứng đáng. Nó thể hiện một văn hóa thi đua đẹp của công ty, tạo phong trào, động lực phát triển cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Ngoài ra, việc vinh danh cá nhân, tập thể cũng là một cách để quảng bá thương hiệu cá nhân tới toàn công ty, là một cách xây dựng văn hóa công ty đoàn kết và phát triển.

Ý nghĩa của hình tượng cánh buồm

Hình ảnh cánh buồm tượng chưng cho sự tiến tới, vươn lên trong cuộc sống. Cánh buồm thể hiện cho sự nỗ lực, phấn đấu, bỏ qua những gian khổ, thử thách mà đạt được những mục tiêu mong đợi. Điều này gắn với câu nói có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió.
Chính vì ý nghĩa đó mà kỷ niệm chương cánh buồm và các biến thể được ưa chuộc để trao tặng trong các buổi tổng kết kinh doanh, tổng kết cuối năm của các doanh nghiệp, công ty.

Xem thêm: Điểm danh 4 mẫu Kỷ niệm chương đẹp nhất 2023

Thế nào là một mẫu kỷ niệm chương đẹp

Một mẫu kỷ niệm chương hình cánh buồm đẹp còn phụ thuộc vào yếu tố khách quan là cảm nhận của từng khách hàng. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ nêu ra 3 yếu tố chủ quan ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của một sản phẩm kỷ niệm chương pha lê.

Để thuận lợi cho quý khách trong việc lựa chọn được một mẫu kỷ niệm chương hình cánh buồm đẹp, ưng ý nhất hay đơn giản là trả lời cho câu hỏi thế nào là một mẫu kỷ niệm chương đẹp, hãy cùng điểm nhanh qua các yếu tố sau đây.

  • Chất liệu sản phẩm: Có nhiều chất liệu để làm nên một sản phẩm, phụ thuộc vào từng chất liệu sẽ cho ra một mẫu kỷ niệm chương đẹp hay không. Ngoài ra chất liệu cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm.
    Các chất liệu phổ biến bao gồm: thủy tinh, pha lê, kim loại, gỗ đồng
  • Ngôn ngữ thiết kế: Ngôn ngữ thiết kế gắt bó mật thiết tới chất liệu sản phẩm. Chất liệu sản phẩm tốt sẽ có thể tạo ra nhiều mẫu kỷ niệm chương đẹp, đặc biệt là kỷ niệm chương pha lê.
    Hai phong cách thiết kế bao gồm: Truyền thống (phần đế và thân tách rời); Hiện đại (pha lê nguyên khối, không chia thân và đế)
  • Đơn vị thiết kế: Là yếu tố chủ quan quyết định tới chất lượng của một chiếc kỷ niệm chương đẹp. Lựa chọn một đơn đặt làm kỷ niệm chương pha lê uy tín, chất lượng là một ưu tiên hàng đầu của bất kỳ ai.

Xem ngay 5 mẫu kỷ niệm chương hình cánh buồm nổi bật nhất

Kỷ niệm chương hình cánh buồm
Mẫu Kỷ niệm chương hình cánh buồm pha lê nguyên khối
Kỷ niệm chương hình cánh buồm
Mẫu Kỷ niệm chương hình cánh buồm đơn giản, đế pha lê trắng
Kỷ niệm chương hình cánh buồm
Kỷ niệm chương hình cánh buồm sang trọng, lịch lãm
Kỷ niệm chương hình cánh buồm
Kỷ niệm chương hình cánh buồm hai đế pha lê, thanh lịch
Kỷ niệm chương hình cánh buồm
Kỷ niệm chương hình cánh buồm gắn sao

Đặt làm kỷ niệm chương hình cánh buồm theo yêu cầu toàn quốc

Quý khách có nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương theo yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá.

Tại Pha lê Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

————————————————————-

LOGO PHUNG THI tron

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *