Kỷ niệm chương pha lê giá bao nhiêu?

Bạn đang tìm kiếm doanh nghiệp có khả năng cung cấp các sản phẩm kỷ niệm chương giá rẻ, mẫu mã đẹp nhưng chưa tìm kiếm được đơn vị nào hợp lý. Hãy tham khảo Kỷ Niệm Chương Phùng Thị để tìm được cho mình mẫu sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình nhé. Kỷ niệm chương pha lê giá bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm kiểu qua bài viết này.

Kỷ niệm chương pha lê là gì?

Kỷ niệm chương pha lê là một món quà vinh danh tinh tế, độc đáo cho nhu cầu kỷ niệm, dùng trong các sự kiện hay trong cuộc sống. Chất liệu chính của kỷ niệm chương là pha lê. Với vẻ sáng bóng và tinh khiết, pha lê mang lại sự sang trọng và tinh tế. Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi đáp ứng được nhu cầu sản xuất nhanh chóng và số lượng lớn kỷ niệm chương pha lê với khả năng tùy biến cao.

1215771 209

Với khả năng đáp ứng được yêu cầu mẫu mã của khách hàng, kỷ niệm chương pha lê cho phép thiết kế tùy biến, mang lại tính ứng dụng cao. Chính vì vậy mà được nhiều người dùng ưa chuộng và phổ biến nhất trong thời điểm hiện nay.

Kỷ niệm chương pha lê giá bao nhiêu?

Các sản phẩm kỷ niệm chương giá rẻ Hà Nội trên thị trường hiện nay có giá dao động ở mức từ 120 – 500 nghìn cho một chiếc. Giá cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá kỷ niệm chương pha lê bao gồm:

  • Kích thước: Kích thước của mẫu sản phẩm sẽ tỷ lệ thuận với khối lượng nguyên liệu sản xuất nên ảnh hưởng tới giá cả. Các sản phẩm kỷ niệm chương nhỏ sẽ có giá rẻ hơn các sản phẩm với kích thước trung bình hoặc lớn.
  • Thiết kế: đóng vai trò tương đối quan trọng, các mẫu thiết kế phức tạp và có nhiều chi tiết sẽ có giá cao hơn.
  • Chất liệu pha lê: trên thị trường có nhiều loại pha lê khác nhau, đồng nghĩa với chất lượng cũng khác nhau. chất liệu càng tốt thì giá thành càng cao

Các yếu tố kể trên ảnh hưởng tới mức giá của kỷ niệm chương pha lê, do đó khách hàng nếu muốn mua sản phẩm với mức giá vừa phải thì nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhau cầu. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu kỷ niệm chương có sẵn nếu có nhu cầu.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp

Tiếp theo đây Kỷ Niệm Chương Phùng Thị muốn gửi đến các bạn tham khảo một số mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp.

Kỉ niệm chương pha lê hình quyển sách

Mẫu kỷ niệm chương pha lê hình quyển sách được sử dụng cho các buổi vinh danh học sinh xuất sắc, sinh viên tiêu biểu. Phù hợp cho các trường học, cơ sở giáo dục muốn tôn vinh các bạn có thành tích học tập nổi bật. Giá từ 150k – 200k/sp

kyniemchuongphale 5

Kỷ niệm chương tròn hoặc vuông

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê với thiết kế tối giản cũng mang đến vẻ đẹp lịch sự và đầy sự tinh tế. Thường được dùng cho các sự kiện trọng đại như kỷ niệm sinh nhật, kỷ niệm ngày thành lập, lễ khởi không/khai trương. Sản phẩm này thường có mức giá bình dân do thiết kế đơn giản nhất. Giá dao động từ 100k – 200k/sản phẩm.

Kỷ niệm chương pha lê giá bao nhiêu
Kỷ niệm chương pha lê cho sự kiện vinh danh

 

Kỷ niệm chương có hình ảnh

Mẫu kỷ niệm chương này có thiết kế giống như mẫu vuông, tròn cổ điểm nhưng có hình ảnh được in bằng công nghệ tiên tiến lên trên bề mặt sản phẩm. Ảnh được in có thể là ảnh của người được tặng, ảnh gia đình, hoặc ảnh đại diện cho tổ chức, cá nhân hay sự kiện quan trọng theo mong muốn của khách hàng. Ngoài ra có thể thiết kế tùy biến và tùy thuộc vào kích cỡ ảnh sẽ có giá từ 250k – 500k/sản phẩm

kyniemchuongphale 2

Liên hệ đơn vị cung cấp kỷ niệm chương pha lê giá rẻ

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “Kỷ niệm chương pha lê giá bao nhiêu?

  1. Pingback: Làm kỷ niệm chương Hải Phòng giá rẻ, uy tín năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *