Làm kỷ niệm chương giá rẻ TPHCM

Nhu cầu tiêu thụ kỷ niệm chương hiện nay ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở những thành phố lớn là Hồ Chí Minh. Để đáp ứng được đủ nhu cầu cho việc tổ chức các ngày lễ, sự kiện được diễn ra tốt đẹp và phục vụ mục đích làm quà tặng cho cá nhân nhằm khuyến khích, động viên. Nếu còn băn khoăn về đơn vị làm kỷ niệm chương giá rẻ TPHCM, uy tín, chất lượng, hãy tham khảo ngay bài viết hôm nay của Kỷ Niệm Chương Phùng Thị.

Làm kỷ niệm chương giá rẻ TPHCM

Sở hữu xưởng sản xuất, dây chuyền tiên tiến, Kỷ Niệm Chương Phùng Thị sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn cho những sản phẩm có thiết kế theo yêu cầu của bạn với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh.

Xưởng sản xuất làm kỷ niệm chương TPHCM luôn được đánh giá cao về sản lượng và chất lượng cho từng mẫu hàng. Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh nhất, đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Mức giá tốt cho khách hàng làm kỷ niệm chương giá rẻ

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành gia công pha lê, Kỷ Niệm Chương Phùng Thị cam kết mang đế cho khách hàng những mẫu kỷ niệm chương với giá tốt, độc đáo, đẹp mắt và nhanh nhất trên thị trường. Chúng tôi đề cao những giá trị cảm xúc mà nó đẹp lại cao hơn cả vẻ đẹp bên ngoài.

Làm kỷ niệm chương giá rẻ TPHCM

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi đề cao trải nghiệm khách hàng, từ đó luôn tận tình, chuyên nghiệp trong tư vấn mẫu mã. Chúng tôi cam kết đáp ứng được các mẫu kỷ niệm chương khách hàng mong muốn với khả năng tùy biến cao, kết hợp với công nghệ tiên tiến, đồng thời tốc độ sản xuất và giao hàng cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Làm kỷ niệm chương giá rẻ TPHCM

Kỷ niệm chương Phùng Thị sở hữu 02 xưởng sản xuất pha lê, một trong số đó ở TP HCM. Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí hết mức có thể, do không qua khâu chung gian, chúng tôi đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ có mức giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi trang bị máy móc và nghệ nhân lành nghề, điều này giúp sản phẩm tới ngay người dùng trong thời gian ngắn nhất.

O1CN01DN6iBi23nuJtpFen1 1820437301

Kỷ niệm chương pha lê giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhất. Giá thành của mỗi sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng dao động từ 100k – 500k; đặc biệt có các mẫu pha lê nguyên chất lượng cao nguyên khối có giá từ 800k. Đương nhiên giá thành còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như kích thước, thiết kế, chất liệu. Sản phẩm càng phức tạp, thiết kế càng đẹp, chất liệu càng xịn thì mức giá cũng sẽ tương xứng với giá trị mà nó đem lại.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, với 02 xưởng sản xuất luôn trong quá trình hoạt động không nghỉ, chúng tôi đảm bảo một mức giá tốt nhất thị trường cho bất cứ mẫu nào theo yêu cầu của khách hàng làm kỷ niệm chương giá rẻ TPHCM.

Hỗ trợ khách hàng làm kỷ niệm chương giá rẻ TPHCM

Quy trình sản xuất:

  • Khách hàng có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại/zalo hoặc tham khảo trực tiếp các mẫu kỷ niệm chương đẹp luôn sẵn sàng tại kho.
  • Chúng tôi tư vấn mẫu và có đội ngũ thiết kế bằng phần mềm tiên tiến
  • Sau khi chốt được mẫu sẽ tiến hành sản xuất theo thông số và số lượng theo yêu cầu của khách hàng
  • Sau 2 tới 3 ngày sản xuất, sản phẩm hoàn thành sẽ được gửi tới khách hàng ngay và luôn.

Chính sách đổi trả:

  • Trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kỳ xảy ra hỏng góc, gãy vỡ, Kỷ Niệm Chương Phùng Thị sẽ hỗ trợ đổi trả miễn phí cho các sản phẩm bị hỏng trong quá trình di chuyển

 

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

2 thoughts on “Làm kỷ niệm chương giá rẻ TPHCM

  1. Pingback: Làm cúp pha lê kỷ niệm chương tinh xảo, giá rẻ

  2. Pingback: Kỷ niệm chương pha lê giá tại xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *