Làm cúp pha lê kỷ niệm chương tinh xảo, giá rẻ

Ngày nay nhu cầu làm cúp pha lê kỷ niệm chương pha lê ngày càng nhiều, cúp pha lê được nhiều đơn vị tổ chức sử dụng như một món quà tri ân và làm quà tặng cho nhiều cá nhân, đơn vị xuất sắc, hoặc sử dụng để trao thưởng cho các cuộc thi. Tham khảo bài viết này để lựa chọn được một đơn vị làm cúp kỷ nhiệm chương pha lê uy tín, chất lượng.

Giới thiệu về cúp pha lê kỷ niệm chương

Cúp pha lê kỷ niệm chương là món quà tạo ra để kỷ niệm, vinh danh những thành tựu, thành công, là sự ghi nhận đáng quý đối với cá nhân, tập thể xuất sắc nhất. Đây là món quà độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Nhờ tính chất long lanh của pha lê, cúp pha lê kỷ niệm chương không chỉ là một món quà, mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cực cao với khả năng bảo quản, lưu trữ lâu dài. Món quà sẽ càng trở nên đáng nhớ hơn theo thời gian mà vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản.

Làm cúp pha lê kỷ niệm chương tinh xảo, giá rẻ

Mỗi chiếc cúp pha lê được thiết kế, chế tác tỉ mỉ từ pha lê nguyên chất, với độ triết xuất cao mang lại hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Bề mặt pha lê được đánh bóng, càng ánh lên sự tinh tế. Với đặc tính của pha lê, cúp kỷ niệm chương pha lê mang tới cho người cầm sự chắc tay do trọng lượng tương đối lớn, cùng với hiệu ứng đẹp mắt, người cầm trong tay giống như đang nắm giữ một cây quyền trượng bề thế.

 

Quy trình làm cúp pha lê kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương Phùng Thị là đơn bị chuyên chế tác pha lê, làm kỷ niệm chương giá rẻ TPHCM chất lượng cao, uy tín, với mẫu mã đa dạng, khả năng thiết kế và chế tác vượt trội. Sau đây là quy trình làm cúp của Phùng Thị

Bước 1: Thiết kế và sản xuất mẫu

Khách hàng cung cấp yêu cầu và ý tưởng thiết kế cho cúp pha lê kỷ niệm chương. Trong trường hợp khách muốn tham khảo mẫu cúp kỷ niệm chương pha lê có sẵn của Phùng Thị, chúng tôi cũng cung cấp các mẫu đơn giản nhưng đẹp.

Đội thiết kế của Kỷ niệm chương Phùng Thị sẽ tạo file thiết kế 2D hoặc 3D tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hai bên cùng chỉnh sửa và thống nhất mẫu thiết kế cùng các thông tin kỹ thuật bao gồm kích thước, chất liệu, số lượng và nội dung chi tiết.

Cup pha le phung thi 16 e1687245639347
cup-pha-le-phung-thi 16

Bước 2: Tiến hành làm cúp

Tùy thuộc vào số lượng cúp được đặt, chúng tôi sẽ cho làm khuôn mẫu. Khuôn mẫu sẽ được đổ đầy pha lê nóng chảy ở dạng lỏng và để nguội. Pha lê sau khi để nguội sẽ được tháo khuôn, để lộ ra sản phẩm thô. Sản phẩm sau đó sẽ được đem đi xử lý đánh bóng và hoàn thiện.

Bước 3: Hoàn thiện và Đánh bóng

Sản phẩm sau khi đem ra từ khuôn mẫu vẫn sẽ còn chứa những chi tiết thừa, bề mặt sản phẩm còn thô, lúc này pha lê chưa ánh lên vẻ long lanh. Tại đây sau khi được hoàn thiện tỉ mỉ, các thông tin người nhận, logo sẽ được in hoặc khắc lên bề mặt cúp bằng máy móng chuyên dụng.

Sau khi hoàn thiện tất cả các khâu sản xuất, nhân viên chúng tôi sẽ chụp hình, quay video lại tiến độ sản xuất cho khách hàng yên tâm.

Bước 4: Đóng gói và giao hàng

Cúp pha lê sau khi hoàn thiện sẽ được bọc nhiều lớp trống sốc, giảm va đập, gói hàng cẩn thận để đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng một cách nguyên vẹn.

Kỷ Niệm Chương Phùng Thị sẽ tiến hành vận chuyển, giao hàng tới địa chỉ và thông tin khách hàng cung cấp. Khách hàng có thể thanh toán, đặt cọc bằng hình thức chuyển khoản theo thỏa thuận.

kyniemchuongphale 11

Cúp kỷ niệm chương pha lê giá bao nhiêu?

Hiện tại các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê giá tại xưởng của Phùng Thị luôn có nhiều lựa chọn và ưu đãi cho khách hàng. Giá sản phẩm dao động từ 300k – 1tr tùy thuộc vào độ phức tạp và chất liệu pha lê mà khách hàng mong muốn.

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh tôn vinh những giá trị, những đóng góp không ngừng. Chúng tôi chân trọng những con người đứng sau mọi nỗ lực đều xứng đáng được ghi nhận. Chiếc cup vinh danh bằng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn lưu giữ những nỗ lực, cống hiến không mệt mỏi.

——————————-
Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:
Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *