Làm kỷ niệm chương Quảng Ninh cuối năm 2023

Hiện nay kỷ niệm chương Quảng Ninh là món hàng được nhiều người săn đón, nhất là vào dịp cuối năm 2023. Hiện trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp kỷ niệm chương nhưng để tìm được một cơ sở làm kỷ niệm chương ở Quảng Ninh lại tương đối hiếm hoi. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Kỷ niệm chương Phùng Thị đi tìm hiểu về địa điểm uy tín nhận làm kỷ niệm chương ở Quảng Ninh nhé.

Kỷ niệm chương là gì

Kỷ niệm chương là một sản phẩm quà tặng nhằm tri ân, tưởng nhớ những thành tích, thành tựu nào đó. Thường một cá nhân hay tập thể sẽ được nhận kỷ niệm chương vì những sự cống hiến, nỗ lực của họ. Đây chắc chắn là một món quà đặc biệt có ý nghĩa, tượng chưng cho sự động viên, bết ơn của tổ chức với cá nhân hay tập thể có thành tích.

Ý nghĩa của kỷ niệm chương

Năm 2023 vừa qua là một năm đầy biến động về kinh tế, thị trường nhưng không vì thế mà các doanh nghiệp quên đi những sự kiện thường niên được tổ chức, đó là các buổi tổng kết, gala, vinh danh nhân viên xuất sắc. Việc cầm trên tay một chiếc kỷ niệm chương là minh chứng cho sự tôn trọng, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ, công nhân viên để giúp cho các doanh nghiệp đứng vững tại thười điểm khó khăn.

Văn hóa tuyên dương cũng là một cách thúc đẩy tinh thần, động viên những cá nhân, tập thể không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để không những giữ vững được phong độ mà còn thúc đẩy họ vươn tới những gí trị cao đẹp, đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Điều này giúp mỗi người đều cảm thấy yêu thích, tự tin, có niềm tinh mãnh liệt và động lực để tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp.

Làm kỷ niệm chương Quảng Ninh

Chưa kể tới việc tặng kỷ niệm chương cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức. Một lễ tổng kết cùng chiếc kỷ niệm chương được in hình logo là một lời khẳng định về sự bền bỉ, nền tảng vững chắc của một doanh nghiệp trong thời kỳ khó khăn của thị trường.

Kỷ niệm chương được dùng trong những sự kiện nào

Hiện tại đang ở những tháng cuối cùng của năm 2023, nhu cầu tổ chức các sự kiện tại Quảng Ninh đang dần tăng cao. Kỷ niệm chương pha lê có thể được sử dụng tại các sự kiện như:

 • Chương trình thúc đẩy kinh doanh
 • Các sự kiện thể thao, văn hóa, chính trị, du lịch
 • Trao huân chương
 • Lễ kỷ niệm độc lập
 • Kỷ niệm thành lập Đảng
 • Kỷ niệm thành lập, khánh thành, khởi công
 • Hội nghị, hội thảo khách hàng
 • Lễ khen thưởng

Làm kỷ niệm chương Quảng Ninh

Giới thiệu về kỷ niệm chương ở Quảng Ninh

Kỷ niệm chương pha lê thường dành cho những cá nhân, tập thể có thành tích, đóng góp tốt cho một doanh nghiệp, cộng đồng, xã hội. Kỷ niệm chương thường được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, pha lê. Kỷ niệm chương pha lê phần lớn đều có các mẫu, kiểu dáng công nghiệp dễ dàng tìm kiếm và sử dụng cho nhiều mục đích. Tuy nhiên một số mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp, độc cần tốn nhiều thời gian sản xuất hơn.

Vì vậy việc tìm được một xưởng làm kỷ niệm chương theo yêu cầu là một điều tối quan trọng cho sự lựa chọn của các bạn.

Quy trình làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

Kỷ niệm chương là món vật đòi hỏi một vẻ bề ngoài đẹp, để đáp ứng được đủ tiêu chuẩn làm hài lòng khách hàng, hãy cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất chi tiết sau:

 • B1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, khai thác thông tin chi tiết (số lượng, thông tin thiết kế, chất liệu, kích thước)
 • B2: Lên bản thiết kế mẫu dựa trên những thông tin khai thác của khách hàng bằng phần mềm chuyên dụng
 • B3: Lên báo giá chi tiết
 • B4: Phân tích bản vẽ thiết kế, chuẩn bị nguyên vật liệu dựa trên bản vẽ đã thống nhất
 • B5: Cắt thô pha lê dựa theo từng chi tiết nhỏ
 • B6: Vẽ tạo hình và cắt thành hình từng bộ phận nhỏ
 • B7: Mài thô theo các đường nét cắt để loại bỏ phần thừa
 • B8: Mài góc cạnh và đánh bóng sao cho các mảnh ghép có độ sáng bóng
 • B9: In/khắc laser nội dung kỷ niệm chương pha lê theo file đã thống nhất
 • B10: Ghép các chi tiết thành sản phẩm hoàn chỉnh
 • B11: Đánh giá chất lượng chi tiết và đóng gói giao hàng.
  image 2023 10 04 14 56 10

Với quy trình sản xuất tỉ mỉ, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên, thợ chế tác pha lê lành nghề, Kỷ niệm chương Phùng Thị cam kết đem lại cho khách hàng mua kỷ niệm chương pha lê những sản phẩm hoàn mĩ nhất, thể hiện đúng tinh thần và ý nghĩa của sự kiện.

Báo giá dịch vụ làm kỷ niệm chương ở Quảng Ninh theo yêu cầu

Giá thành sản phẩm cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, mẫu mã, số lượng,… Một số mẫu kỷ niệm chương pha lê tại xưởng đã có sẵn sẽ có giá thành rẻ hơn các mẫu phải thiết kế mới.

Mức giá dao động cho một chiếc kỷ niệm chương pha lê vào khoảng 150K – 500K. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Kỷ niệm chương Phùng Thị để được tư vấn chuyên sâu và nhận báo giá chính xác nhất.

Địa điểm làm kỷ niệm chương Quảng Ninh theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Tại Kỷ Niệm Chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

Xem thêm:

Làm kỷ niệm chương theo yêu cầu, số lượng lớn – 2023

Làm kỷ niệm chương lấy ngay tại Hà Nội

Làm kỷ niệm chương tại Đà Nẵng theo yêu cầu

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

 • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
 • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
 • Website: kyniemchuongphungthi.com

4 thoughts on “Làm kỷ niệm chương Quảng Ninh cuối năm 2023

 1. Pingback: Làm kỷ niệm chương Hải Phòng số lượng lớn 2023

 2. Pingback: Đặt làm kỷ niệm chương Bắc Ninh giá rẻ, uy tín

 3. Pingback: Đặt làm kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu, giá tại xưởng

 4. Pingback: Đặt làm kỷ niệm chương Bình Dương giá rẻ, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *