Đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM – 2023

Trong thời điểm cuối năm 2023, trên cả nước, đặc biệt là TPHCM, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM đang dần trở nên hot hơn bao giờ hết. Các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể cũng đang có những bước chuẩn bị tổ chức các sự kiện lớn cho dịp cuối năm. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm, một xưởng sản xuất và cung cấp nhiều mẫu kỷ niệm chương đẹp đang trở nên cấp thiết hơn. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng tìm hiểu về xưởng sản xuất kỷ niệm chương pha lê TPHCM.

Vì sao nên chọn các mẫu kỷ niệm chương đẹp cho sự kiện cuối năm tại TPHCM

Cuối năm là một dịp có nhiều ý nghĩa với toàn xã hội. Là thời gian chúng ta cùng nhìn lại một năm 2023 đầy biến động cả về văn hoá, xã hội, kinh tế. Các sự kiện được tổ chức với quy mô nhỏ hơn các năm trước cũng là một điều có thể lường trước. Tuy nhiên dù nhỏ nhưng các sự kiện như lễ tổng kết, lễ tôn vinh, vinh danh, gala, kỷ niệm ngày thành lập vẫn là một phần không thể thiếu.

Đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM - 2023
Kỷ niệm chương Phùng Thị đồng hành cùng VPBank vinh danh những cá nhân tiêu biểu đã cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngân hàng (Ảnh: VPBank).

Các doanh nghiệp đứng vững, tồn tại được trong thời gian dài khó khăn kinh thế, áp lực đè nặng lên nhân viên, người lao động cũng không phải là nhỏ. Các sự kiện được tổ chức ra cũng nhằm mục đích tri ân, thúc đẩy tinh thần mọi người.

Đi kèm một phần không thể thiếu chính là những món quà vinh danh ý nghĩa. Bên cạnh rất nhiều những sự lựa chọn quà tặng nhân viên, việc đặt làm một mẫu kỷ niệm chương TPHCM đẹp mang tới nhiều ý nghĩa bất ngờ và sâu xa hơn hết thảy.

Cách chọn một mẫu kỷ niệm chương đẹp

Một mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM mang nhiều ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Đó thay cho một lời tri ân, sự công nhận những đóng góp lớn mà bất cứ cán bộ nhân viên nào cũng mong muốn được nhận.

Vì vậy, làm sao để chọn được một mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM là điều nên được chú ý. Sau đây là cách lựa chọn mẫu thiết kế đi kèm với chất liệu pha lê

Đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM - 2023
Mẫu kỷ niệm chương khắc laser

Mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM phong cách truyền thống

Chất liệu: Pha lê K7, K9 (tuỳ vào thiết kế)

Mẫu kỷ niệm chương truyền thống này có thiết kế rất phổ biến, bao gồm phần thân và đế mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng hiện nay. Mẫu kỷ niệm chương này có ưu điểm là giá thành hợp lý dù vẫn được làm hoàn toàn bằng pha lê.

Ngoài ra, với việc tách riêng phần thân và đế, cho phép khách hàng có thể thoải mái sáng tạo các mẫu kỷ niệm chương đẹp, có tính cá nhân hoá cao, phù hợp với sự kiện và doanh nghiệp.

Mẫu kỷ niệm chương này đặc biệt dễ dùng, phù hợp với tất cả các đơn vị nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, các công ty kinh doanh, dịch vụ, tài chính, bán lẻ.

Đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM - 2023
Các mẫu Kỷ niệm chương truyền thống phổ biến

Mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM thiết kế hiện đại, sang trọng

Chất liệu: Pha lê K9 cao cấp

Khác với phong cách truyền thống, mẫu kỷ niệm chương này được làm từ pha lê nguyên khối, các đường nét cắt tạo hình bên ngoài tuyệt đối không chia cắt sản phẩm thành nhiều chi tiết nhỏ. Dòng sản phẩm này thường có kích thước vừa phải, nhưng trọng lượng tương đối nặng, cầm chắc tay do được ưu tiên làm bằng pha lê cao cấp.

Mẫu kỷ niệm chương này chỉ có thể được làm từ pha lê K9 chất lượng cao. Do yêu cầu về độ dày và độ triết xuất ánh sáng cao, vì vậy mẫu kỷ niệm chương này có vẻ ngoài cực kỳ sang trọng. Lấp lánh dưới ánh sáng, cảm giác cầm nắm đầm tay sẽ khiến cho người nhận cảm nhận được sự trân trọng cho những giá trị mình đem lại.

Đây là các mẫu kỷ niệm chương đẹp, có giá thành cao, phù hợp với các công ty, tập đoàn lớn hoặc dành tặng riêng cho các cán bộ, quản lý hay đối tác.

Đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM - 2023
Mẫu kỷ niệm chương pha lê nguyên khối

Đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM

Thời điểm cuối năm là thời điểm các nhà sản xuất và phân phối kỷ niệm chương pha lê luôn trong tình trạng quá tải do số lượng đặt hàng lớn. Vì vậy quý khách có nhu cầu có thể xem qua hướng dẫn chọn đơn vị làm mẫu kỷ niệm chương đẹp tại TPHCM khác nhau và nên nhanh chóng chọn được cho mình một mẫu ưng ý.

Tại Pha lê Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “Đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM – 2023

  1. Pingback: Cách chọn đơn vị làm mẫu kỷ niệm chương đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *