Đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp Hà Nội – 2023

Cuối năm là thời điểm thị trường quà tặng pha lê đang dần nóng lên, đặc biệt với dòng sản phẩm kỷ niệm chương. Các mẫu kỷ niệm chương đẹp Hà Nội đang được nhiều công đi, doanh nghiệp săn đón cho các sự kiện như lễ tổng kết, gala cuối năm, tôn vinh, kỷ niệm ngày thành lập. Vậy trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng khám phá một đơn vị chuyên cung cấp mẫu kỷ niệm chương đẹp Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Kỷ niệm chương là gì, ý nghĩa như thế nào?

Kỷ niệm chương pha lê là một món đồ được sử dụn để vinh danh cho các cá nhân, tập thể đạt một thành tích xuất sắc nào đó. Thông thường, các mẫu kỷ niệm chương đẹp thường có hình dạng 2 phần đó là phần thân và phần đế. Tùy vào từng thiết kế, các mẫu kỷ niêm chương đẹp sẽ được khắc tên chương trình, logo hay tên sự kiện.

mẫu kỷ niệm chương đẹp Hà Nội
Mẫu kỷ niệm chương đẹp, lịch thiệp

Các sự kiện vinh danh, lễ tổng kết sẽ trở nên trang trọng hơn khi có sử dụng tới kỷ niệm chương. Một món quà để tưởng nhớ những thành tựu cao lớn dành cho người được tôn vinh. Đây như là một lời ghi nhận những thành tích của họ và là một điều tuyệt vời mà ai cũng mong muốn.

Các mẫu kỷ niệm chương đẹp có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu kỷ niệm chương đẹp khác nhau. Phần lớn là kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh hay kim loại. Đây là những mẫu kỷ niệm chương đẹp Hà Nội phổ biến nhất.

Kỷ niệm chương thủy tinh

Đây là dòng kỷ niệm chương được làm từ nguyên liệu rẻ tiền. Do cấu trúc, kết cấu của tinh thể thủy tinh không quá chặt chẽ nên không cho độ bền cao, ngoài ra độ trong suốt và ánh sáng của thủy tinh cũng không cao, dẫn tới hình thức có nhiều hạn chế.

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là dòng biến nhất trên thị trường. Pha lê có kết cấu gần giống thủy tinh nhưng có chứa kim loại nặng. Do đó khối lượng riêng của pha lê cũng nặng hơn so với thủy tinh. Đặc biệt, pha lê cũng có vẻ bề ngoài nổi bật hoàn toàn so với thủy tinh nhưng vì thế mà pha lê cũng bị làm giả nhiều.

Kỷ niệm chương kim loại

Đây là dòng kỷ niệm chương có thể nói là có giá thành cao nhất hiện nay. Tuy nhiên dòng kỷ niệm chương này không quá phổ biến dù mẫu mã rất đẹp. Lý do lớn nhất là giá thành cao vì trang bị máy móc để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh không phổ biến và giá thành cũng cực lớn.

Lợi ích của việc sử dụng kỷ niệm chương

Việc sử dụng cúp vinh danh mang tới nhiều lợi ích khác không chỉ là lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt. Các lợi ích của cúp vinh danh bao hàm những giá trị cao đẹp hơn:

Ghi nhận sự đóng góp

Một mẫu kỷ niệm chương đẹp còn hơn là một món quà tặng thông thường. Nó hàm chứa những sự tri ân, ghi nhận đối với những cá nhân, tập thể đã đạt được những mục tiêu lớn. Nó là một sự khẳng định cho khả năng vốn có của chúng ta.

Kiến tạo một động lực

mẫu kỷ niệm chương đẹp Hà Nội
Mẫu kỷ niệm chương nguyên khối

Cầm trên tay một chiếc kỷ niệm chương pha lê là một kỷ niệm đặc biệt, một trải nghiệm độc đáo, điều này khiến cho người được nhận cảm nhận sự tôn trọng và những thành tựu của mình được ghi nhận. Và từ đó luôn không ngừng phấn đấu, học tập hơn nữa để chạm tới các thành tựu lớn hơn, ý nghĩa hơn.

Quảng bá thương hiệu

Việc tặng kỷ niệm chương pha lê cũng là một cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp khi in logo của mình lên trên kỷ niệm chương vinh danh. Nếu là một chiếc kỷ niệm chương xứng tầm, chắc chắn sẽ củng cố hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả.

Quy trình đặt mẫu kỷ niệm chương đẹp Hà Nội

Trước khi bắt tay tìm kiếm địa chỉ làm mẫu kỷ niệm chương đẹp, giá rẻ tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo các bước như sau:

Bước 1: Tham khảo và chọn mẫu

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp kỷ niệm chương pha lê vinh danh tại Hà Nội. Các mẫu kỷ niệm chương đẹp cũng rất đa dạng giống như các chất liệu tạo nên chúng. Mỗi mẫu kỷ niệm chương đều có linh hồn riêng của mình. Phụ thuộc vào mục đích của sự kiện, quy mô sự kiện mà sẽ có lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp.

Bước 2: Tìm kiếm và liên hệ với các đơn vị nhận đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp Hà Nội

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp kỷ niệm chương pha lê vinh danh tại Hà Nội. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị uy tín đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và số lượng mong muốn lại không phải đơn giản. Một trong những đơn vị đáp ứng được các tiêu chí trên trong đó có Kỷ niệm chương Phùng Thị, đơn vị đã có hơn 15 năm trong nghề.

Bước 3: Liên hệ và yêu cầu tư vấn, báo giá

cúp pha lê giá rẻ
Mẫu kỷ niệm chương đẹp, phong cách truyền thống

Sau khi chọn được mẫu kỷ niệm chương và tìm được đơn vị đáng tin cậy, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn sâu hơn và nhận được báo giá sản phẩm. Trong quá trình này bạn cần chuẩn bị thông tin cụ thể về số lượng, yêu cầu thiết kế, kích thước, vật liệu hoặc bất cứ yêu cầu nào có thêm.

Bước 4: Xác nhận và thanh toán

Sau khi đồng ý với báo giá của nhà cung cấp đưa ra, hãy xác nhận đơn hàng và thực hiện thanh toán theo thỏa thuận từ trước. Hãy đảm bảo cả hai bên đều đưa ra một hình thức thanh toán phù hợp và thuận lợi nhất.

Liên hệ đơn vị cung cấp các mẫu kỷ niệm chương đẹp giá tốt

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “Đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp Hà Nội – 2023

  1. Pingback: Hướng dẫn chọn đơn vị làm mẫu kỷ niệm chương đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *