Cơ sở sản xuất cúp pha lê giá rẻ, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất cúp pha lê giá rẻ tại Hà Nội, tại sao không tìm hiểu ngay Kỷ niệm chương Phùng Thị. Đây là đơn vị uy tín được nhiều người dùng trên khắp cả nước tin dùng về chất lượng sản phẩm và mức giá hợp lý. Để biết chi tiết hơn về Kỷ niệm chương Phùng Thị, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay.

Kỷ niệm chương Phùng Thị – Đơn vị sản xuất cúp pha lê giá rẻ.

Kỷ niệm chương Phùng Thị là một trong những cơ sở chế tác pha lê lâu đời hàng đầu ở Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển trong nghề, Phùng Thị đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trong lòng khách hàng trong lĩnh vực sản xuất quà tặng pha lê, đặc biệt là cúp pha lê sang trọng.

cúp pha lê giá rẻ

Với tham vọng đưa sản phẩm cúp pha lê Việt Nam vươn ra thị trường nước ngoài, Phùng Thị đã và đang liên tục nghiên cứu, đổi mới và mở rộng danh mục và mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm chủ chốt của Phùng Thị bao gồm: bảng vinh danh, cúp vinh danh, kỷ niệm chương với các mẫu mã độc đáo, tinh tế.

Nhiều người vẫn có câu hỏi cúp pha lê ở Hà Nội mua ở đâu? Kỷ niệm chương Phùng Thị là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Quy trình sản xuất cúp pha lê tại Phùng Thị

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, hiện quy trình chế tác pha lê tại Phùng Thị đã được các nghệ nhân, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm hoàn thiện. Các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín hàng đầu cũng được lựa chọn kỹ càng cho nguồn nguyên liệu đầu vào.

Để đảm bảo sản phẩm đến được tay khách hàng là những sản phẩm hoàn hảo nhất, quy trình sản xuất được tuân thủ theo các bước như sau: tư vấn khách hàng, thiết kế mẫu sản phẩm, cắt tạo hình, mài thô, mài chi tiết, khắc hoa văn, đánh bóng, đóng gói, vận chuyển. Từng chi tiết dù nhỏ nhất cũng luôn được đảm bảo một cách tỉ mỉ nhất. Từng sản phẩm ra đời là sản phẩm hoàn thiện nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh sức người, Phùng Thị cũng đã đưa vào nhiều máy móc nhập khẩu tiên tiến, công nghệ hiện đại phục vụ cho ngành công nghiệp chế tác pha lê. Đặc biệt là công nghệ in và khắc laser cho phép tạo ra các chi tiết 3D tinh xảo, bắt mắt. Từ đó quy mô sản xuất được gia tăng.

image 2023 10 04 14 56 10

Hệ thống phân phối của Kỷ niệm chương Phùng Thị

Kỷ niệm chương Phùng Thị sở hữu hai xưởng sản xuất tại Hà Nội và TPHCM. Điều này khiến Phùng Thị trở thành cơ sở cung cấp sản phẩm cúp pha lê lớn, có khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc.

Nếu bạn ở TPHCM, có thể tham khảo bài viết “Cúp pha lê TPHCM mua ở đâu

Nếu bạn ở HN, hãy tham khảo bài viết “Cúp pha lê Hà Nội mua ở đâu chất lượng, uy tín?

Sau hơn 15 năm phát triển, Phùng Thị khẳng định được vị thế hàng đầu trên thị trường chế tác pha lê, quà tặng pha lê. Các sản phẩm cúp pha lê của Phùng Thị được nhiều đơn vị tin dùng. Cuộc thi hoa hậu Việt Nam đã từng được thuyết phục bởi sự uy tín của Phùng Thị với mẫu quyền trượng làm từ pha lê trong ngày đăng quang của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Bên cạnh đó cũng có các đơn vị doanh nghiệp lớn như VPBank đã tin dùng sản phẩm cúp vinh danh của Phùng Thị

Kỷ niệm chương pha lê của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên tay quyền trượng pha lê được chế tác tại Phùng Thị Ảnh: Kenh14
Anh 5 01
Gala sinh nhật VPBank 30 tuổi Ảnh: VPBank

 

Liên hệ đơn vị cung cấp cúp pha lê giá rẻ

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *