Cúp vinh danh đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

Vinh danh và văn hóa vinh danh hiện nay đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều do điều kiện kinh doanh buôn bán phát triển mạnh mẽ. Hàng năm các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức nhiều các sự kiện kỷ niệm, tổng kết cuối năm nhằm đánh giá, tổng kết kết quả hoạt động sau một năm hoạt động sôi động. Cùng với đó, các mặt hàng quà tặng cho doanh nghiệp cũng được săn đón nhiều hơn, trong đó có cúp vinh danh. Vậy trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cúp vinh danh và cùng xem qua một số mẫu cúp vinh danh đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023.

Cúp vinh danh là gì

Cúp vinh danh là một món vật được nhiều người, nhiều đơn vị tổ chức lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên trong các dịp sự kiện, gala tổng kết cuối năm cho nhân viên. Điều này thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới văn hóa vinh danh nhằm đánh giá, ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của cá nhân, tập thể.

Đối với cá nhân hay tập thể được nhận cúp, đây không đơn thuần chỉ là món quà tượng trưng mà còn là một nguồn động viên, khích lệ không nhỏ từ các cấp lãnh đạo, quản lý. Cầm trên tay chiếc cúp vinh danh đẹp, xứng đáng với những công sức của mình bỏ ra, bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy tự hào và phấn khích. Đây chính là nguồn động viên to lớn nhất, là động lực để cùng cố gắng cống hiến, tiếp tục học hỏi, lao động và phát triển không ngừng cho những chặng đường tiếp theo còn phía trước.

Ngoài ra, việc tặng cúp vinh danh cũng là một hình thức quảng bá cho doanh nghiệp. Nội dung trên cúp là những tên tuổi, những sự kiện, logo của công ty. Cúp vinh danh đẹp sẽ giúp người nhận cảm thấy sự biết ơn, từ đó gây dựng một mối quan hệ gắn bó với doanh nghiệp và môi trường làm việc.

Cúp vinh danh đẹp cho doanh nghiệp giá bao nhiêu

Giá cúp vinh dah đẹp cho doanh nghiệp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành. Có thể kể tới như mẫu mã, thiết kế, chất liệu, số lượng, tất cả đều có ảnh hưởng ít nhiều tới giá cúp. Để nhận được báo giá chi tiết, chính xác nhất cho cúp vinh danh đẹp cho doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Kỷ niệm chương Phùng Thị để được tư vấn cụ thể và báo giá chính thức.

Chất liệu làm nên cúp vinh danh đẹp

Trên thị trường hiện có nhiều dòng cúp bao gồm cúp thủy tinh, cúp pha lê, cúp kim loại. Mỗi loại cúp sẽ có ưu nhược điểm và phù hợp với các hoạt động khác nhau.

Cúp thủy tinh: đây là dòng cúp rẻ tiền nhưng trôi nổi rất nhiều trên thị trường. Thủy tinh có kết cấu không chắc chắn, trọng lượng nhẹ, tuy giá thành rẻ nhưng luôn bị nhầm lẫn và mập mờ với chất liệu pha lê. Cúp thủy tinh khi cầm trên tay sẽ cảm nhận được trọng lượng nhẹ, thiếu tinh tế, rất ít đơn vị , doanh nghiệp lựa chọn cúp thủy tinh.

Cúp pha lê: Cúp vinh danh đẹp đa phần được làm từ cúp pha lê. Dẫu vậy pha lê cũng có 2 loại là pha lê chất lượng cao k9 và pha lê phổ thông k7. Mặc dù vậy, cúp pha lê vẫn sẽ cho vẻ ngoài, độ đầm tay khi cầm nắm có sự khác biệt hoàn toàn so với cúp thủy tinh. Các mẫu cúp pha lê đẹp cho doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn do tính chất vật lý của pha lê cho phép tùy biến nhiều hình dạng và mẫu mã.

Giá trung bình cho một chiếc cúp vinh danh đẹp làm từ pha lê dao động từ 300k – 1tr đồng.

Mẫu cúp vinh danh đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

Kỷ niệm chương Phùng Thị là đơn vị hoạt động trong ngành với hơn 15 năm kinh nghiệm chế tác pha lê. Tại đây, chúng tôi được trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị tân tiến và có khả năng tùy biến sản phẩm, in, khắc nội dung chất lượng cao, tạo nên những mẫu cúp vinh danh đẹp làm dấu ấn sắc nét cho doanh nghiệp.

Có rất nhiều mẫu cúp vinh danh đẹp cho doanh nghiệp, tuy nhiên để chọn được một mẫu cúp, khách hàng nên biết về hai hình thức của cúp như sau:

Cúp vinh danh truyền thống

Cúp vinh danh đẹp thiết kế theo phong cách truyền thống sẽ có hai phần là thân cúp và đế cúp. Thường thường cúp vinh danh đẹp theo phong cách truyền thống sẽ được làm từ pha lê k7. Pha lê K7 khi làm thành cúp sẽ được ghép nhiều mảnh khác nhau tạo nên những hình dạng trẻ trung, bắt mắt. Các mẫu cúp này phù hợp cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ muốn vinh danh cá nhân xuất sắc trong năm.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu sau đây:

6

cúp pha lê giá rẻ

Cúp vinh danh đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

0030856 crystal icon black 600

dmknc

Cúp vinh danh nguyên khối

Cúp vinh danh đẹp làm từ pha lê nguyên khối là một đẳng cấp cho bất cứ doanh nghiệp nào lựa chọn dòng cúp này. Chỉ được làm nên từ loại pha lê cao cấp nhất, pha lê K9, đánh dấu một vị thế khủng cho bất cứ chiếc logo doanh nghiệp nào được in lên đó.

Các mẫu cúp nguyên khối này nhìn qua sẽ thấy khá đơn giản về hình thức, nhưng đừng để vẻ bề ngoài đó che lấp đi những giá trị thực của nó. Pha lê nguyên khối K9 cho một trọng lượng tốt, đầm tay, ánh sáng từ cúp pha lê nguyên khối ánh lên là hoàn mỹ. Cầm trên tay một chiếc cúp pha lê nguyên khối là một lời khẳng định cho bất cứ cá nhân, tập thể nào có được vinh dự đó.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu cúp vinh danh đẹp được chế tác từ pha lê nguyên khối.

image 2023 10 23 10 21 37

Cúp vinh danh đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

 

S 1 e1695363663475

image 2023 10 25 14 29 26

Liên hệ đơn vị cung cấp cúp vinh danh đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *