Mẫu kỷ niệm chương 20/11 đẹp tặng thầy cô

Kỷ niệm chương là món quà tặng ý nghĩa cho thầy cô, cho hội lớp nhân ngày 20/11. Là một món vật giúp lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ, kỷ niệm chương chắc chắn là một món quà không thể bỏ qua nhân ngày 20/11 cho bất kỳ ai. Hôm nay hãy cùng Kỷ niệm chương Phùng Thị khám phá các mẫu kỷ niệm chương 20/11 đẹp tặng thầy cô nhé.

Kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương là một món quà nhằm tưởng nhớ, tri ân những thành tựu, những cá nhân, tập thể để lại những dấu ấn, những đóng góp to lớn cho một tổ chức, đơn vị hay cộng đồng, xã hội.

Chúng ta thường chỉ nghĩ tới kỷ niệm chương cho doanh nghiệp nơi những cuộc thi đua tạo ra giá trị vật chất làm mục tiêu chính. Một thiếu sót rất lớn khi chưa nghĩ tới một bộ phận những người có đóng góp to lớn trong công cuộc nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước. Công lao của họ không thể đong đếm bằng con số hay những ngôn từ không thể lột tả hết được.

Ngày hôm nay hãy cùng Kỷ niệm chương Phùng Thị tôn vinh những người thầy người cô nhân ngày 20/11 và cùng lựa chọn những mẫu kỷ niệm chương đẹp nhất xứng đáng với những giá trị cao thượng mà những người thầy đem lại cho toàn xã hội.

Ý nghĩa của kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương đẹp tượng chưng cho sự tôn trọng từ những người trò, là sự ghi nhận, tưởng nhớ những công ơn giáo dưỡng tận tâm của những người cha, người mẹ thứ hai. Việc tặng một chiếc kỷ niệm chương đẹp cho thầy cô cũng là một loại quà tặng tri ân thầy cô tận tâm, phù hợp cho những trường học, cơ sở giáo dục trong các cuộc thi đua Giáo viên dạy giỏi hàng năm của nhà trường.

Việc thầy cô được cầm trên tay một chiếc kỷ niệm chương đẹp nhân ngày 20/11 hay các cuộc thi đua sẽ củng cố niềm tin mãnh liệt về một chặng đường đã cống hiến, từ đó có động lực hướng về tương lai nơi các mầm non của đất nước đang đợi chờ.

“Muốn sang phải bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”, việc tặng kỷ niệm chương cũng là một hình thức củng cố lại văn hóa tôn sư trọng đạo vốn đã là truyền thống lâu đời từ hàng ngàn năm nay của Việt Nam ta.

Kỷ niệm chương 20/11 đẹp giá bao nhiêu

Giá kỷ niệm chương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, chất liệu, thiết kế mẫu mã. Quý khách có nhu cầu đặt mua kỷ niệm chương đẹp cho ngày 20/11 vui lòng liên hệ trực tiếp tới Kỷ niệm chương Phùng Thị sẽ được tư vấn chuyên sâu và báo giá chính xác.

Một số mẫu kỷ niệm chương 20/11 đẹp

Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên và nghệ nhân chế tác lành nghề, Kỷ niệm chương Phùng Thị có khả năng tùy biến sản phẩm một cách tinh thế và hợp thị hiếu. Có rất nhiều mẫu kỷ niệm chương đẹp và để chọn được mọt mẫu ưng ý nhất, phù hợp với văn hóa tôn vinh nhà giáo tại Việt Nam, quý khách cần đưa ra lựa chọn phù hợp. Cùng khám phá một số mẫu kỷ niệm chương đẹp nhân ngày 20/11 nhé.

Mẫu kỷ niệm chương truyền thống

Mẫu kỷ niệm chương truyền thống này được làm nên từ hai phần là phần đế và phần thân cúp. Hai phần này thường được tạo nên từ pha lê K7, là một dòng pha lê khá phổ biến hiện nay, được lựa chọn để làm nên những mẫu kỷ niệm chương, cúp vinh danh lịch sự, trang trọng. Mẫu cúp phù hợp cho các sự kiện vinh danh, họp lớp, cho phép người dùng có thể in lên bề mặt một số thông tin như tên trường, tên giáo viên, tập thể lớp, nội dung tri ân thầy cô,…

Kỷ niệm chương truyền thống có giá thành khá hợp lý, dao động từ 200k tới 500k cho một chiếc. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ đặt làm kỷ niệm chương pha lê của Phùng Thị.

kỷ niệm chương đẹp cho ngày 20/11

image 2023 10 04 10 32 49

image 2023 10 04 09 55 36

kỷ niệm chương đẹp cho ngày 20/11

Ky niem chuong la phungthi

Quà tặng vinh danh phù hợp cho học sinh, sinh viên
Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao cách điệu. Trang nhã, lịch sự, phù hợp cho các sự kiện tại trường học, cơ sở giáo dục.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê nguyên khối

Kỷ niệm chương pha lê nguyên khối khi nhìn nhanh qua có vẻ khá đơn giản về mẫu mã, thiết kế. Nhưng thực chất không đơn thuần là như vậy. Các mẫu kỷ niệm chương này được làm 100% từ pha lê k9 chất lượng cao nhất hiện nay. Đặc điểm nổi trội của dòng cúp này là độ dày và trọng lượng cao, đem lại cảm giác cầm nắm chắc chắn.

Ngoài ra các mẫu kỷ niệm chương này ánh lên một sự sáng trọng, quyền quý với hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Cầm trên tay chiếc kỷ niệm chương là quà tặng tri ân thầy cô này của học trò, những người ‘lái đò’ sẽ cảm nhận được sự chân trọng, giá trị xứng đáng với những gì xã hội ghi nhận.

image 2023 10 25 14 29 26

kỷ niệm chương đẹp cho ngày 20/11

image 2023 10 23 10 22 26

kỷ niệm chương đẹp cho ngày 20/11

kỷ niệm chương đẹp cho ngày 20/11

Liên hệ đơn vị cung cấp quà tặng tri ân, kỷ niệm chương 20/11

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

2 thoughts on “Mẫu kỷ niệm chương 20/11 đẹp tặng thầy cô

  1. Pingback: 5 GỢI Ý QUÀ TẶNG THẦY CÔ 20/11

  2. Pingback: Thế nào là một mẫu kỷ niệm chương đẹp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *