kỷ niệm chương đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

Kỷ niệm chương là gì?

kỷ niệm chương là một món tặng phẩm nhằm tưởng nhớ, tri ân những thành tựu, thành tích mà một cá nhân hay tập thể đã đạt được trong một thời gian nỗ lực, cống hiến. Đó là món quà tinh thần, có ỹ nghĩa đặc biệt, tượng chưng cho sự biết ơn và động viên của tổ tức tới cá nhân hay tập thể đã đạt thành tích.

Ý nghĩa của kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương đẹp tượng chưng cho sự tôn trọng, sự ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ để đạt được một giá trị tốt đẹp cho cá nhân, bản thân và còn cả xã hội chung. Việc tuyên dương những cá nhân tập thể này là một sự thúc đẩy tinh thần. Làm sao đó để họ không dừng lại ở những gì đã đạt được mà còn không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn nữa vì những giá trị cao đẹp, đóng góp, ảnh hưởng tốt tới xã hội và cộng đồng.

Điều này giúp mọi người cảm thấy yêu thích, có niềm tin mãnh liệt và động lực để tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt của họ.

Chưa kể, việc tặng kỷ niệm chương cũng là một hình thức đánh giá văn hóa của một doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu cho tổ chức đó. Kỷ niệm chương đẹp giúp người nhận cảm thấy sự biết ơn, từ đó gây dựng mối quan hệ gắn bó với đồng nghiệp và doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương cho doanh nghiệp giá bao nhiêu

Giá kỷ niệm chương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu mã, thiết kế, chất liệu, số lượng sản phẩm. Để có được báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Kỷ niệm chương Phùng Thị để được nhân viên tư vấn chuyên sâu và báo giá cụ thể nhất.

Mẫu kỷ niệm chương đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

Với máy móc hiện tại cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nghệ nhân chế tác pha lê chuyên nghiệp, chúng tôi có khả năng tùy biến sản phẩm, in, khắc nội dung chất lượng cao, tạo nên dấu ấn sắc nét cho doanh nghiệp.

Có rất nhiều mẫu kỷ niệm chương đẹp, để chọn được một mẫu kỷ niệm chương đẹp nhưng mang đúng sắc thái của doanh nghiệp lại không dễ. Cùng khám phá một số mẫu kỷ niệm chương đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

Xem thêm: 5 MẪU KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐẸP MÙA CUỐI NĂM 2023

Mẫu kỷ niệm chương truyền thống

Mẫu kỷ niệm chương truyền thống này được tạo nên từ 2 phần chính là đế cúp và thân cúp. Hai phần này được tạo nên từ pha lê K7 cho vẻ tinh tế, độ giày và trọng lượng vừa phải, dễ cầm nắm và vận chuyển. Phù hợp cho các sự kiện trao thưởng, vinh danh cuối năm của các doanh nghiệp dành cho nhân viên ưu tú, xuất sắc.

Với các mẫu cúp này cho phép khách hàng có thể in lên bề mặt các nội dung với nhiều màu sắc khác nhau bao gồm: tên sự kiện, tên giải, tên nhân viên, chức danh, logo.

Kỷ niệm chương truyền thống có giá thành khá hợp lý, giao động từ 200k – 500k cho một chiếc.

f52289ee75a621d4130307b6ee4de5d4

6

kỷ niệm chương đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

2fae60807c6db60d504c343abdcdc898

Mẫu kỷ niệm chương pha lê nguyên khối

Các mẫu kỷ niệm chương pha lê nguyên khối được chế tác từ pha lê K9 chất lượng cao. Nhìn qua mẫu thiết kế của các dòng cúp nguyên khối có thể khá đơn giản. Tuy nhiên đặc điểm nổi trội của các dòng cúp nguyên khối nằm ở chất liệu. Kỷ niệm chương pha lê nguyên khối có độ giày và trọng lượng ăn đứt các mẫu cúp truyền thống. Cầm trên tay chiếc kỷ niệm chương đẹp, chất lượng cao, khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt lớn.

Các mẫu này cho một sự sang trọng, quyền quý với hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Với một chiếc cúp sang trọng như vậy rất phù hợp cho các sự kiện vinh danh của các doanh nghiệp lớn, dành cho các cá nhân, tập thể cực kỳ xuất sắc hay các đối tác chiến lược của doanh nghiệp.

Với tất cả sự ưu tú kể trên, đương nhiên các mẫu kỷ niệm chương pha lê nguyên khối này sẽ có giá thành tương xứng. Hãy cùng nhìn qua một số mẫu kỷ niệm chương đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

55cfc0c502ab8242a3efb0cc2bf9e625

e3cd2ff975717a867ca091b42e8c63fb

d151b0164ffaf2396306ce3181f634a8

kỷ niệm chương đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

 

Liên hệ đơn vị cung cấp kỷ niệm chương đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “kỷ niệm chương đẹp cho doanh nghiệp cuối năm 2023

  1. Pingback: Mẫu kỷ niệm chương đẹp cho ngày 20/11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *