Đặt làm cúp lưu niệm TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Cúp lưu niệm là một trong những sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi nhằm tưởng nhớ, kỷ niệm những sự kiện đặc biệt hoặc làm quà tặng các giải đấu, cuộc thi. Mặc cúp thường được in logo hoặc thông điệp của các doanh nghiệp, trường học, các đội thể thao trước khi tặng lại cho người nhận có thành tích xuất sắc hoặc ghi nhận đóng góp của họ.

Trong bài này hãy cùng tìm hiểu về quy trình đặt làm cúp lưu niệm TPHCM của Phùng Thị, sẽ giúp các bạn tìm được một cơ sở ưng ý.

Công dụng & chức năng của cúp lưu niệm

Cúp lưu niệm, đúng với cái tên của nó, được dùng để tưởng nhớ hoặc tặng lưu niệm cho các sự kiện đặc biệt. Nó có thê được trao cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong doanh nghiệp, khoa học công nghệ, văn hóa giáo dục và đặc biệt là các giải đấu thể thao. Cúp thường được ưa chuộng để tôn vinh cá nhân hoặc tập thể xuất sắc.

copa libertadores 0

Báo giá cúp lưu niệm TPHCM

Báo giá cúp lưu niệm TPHCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, kích thước, kiểu dáng và chất liệu. Hiện nay, mức giá dao động cho một sản phẩm cúp lưu niệm là từ 400k – 1tr cho 1 sản phẩm. Một số lưu ý cho khách hàng khi đặt làm cúp lưu niệm TPHCM nên tìm sản phẩm ở các xưởng sản xuất cúp pha lê kỷ niệm chương để có được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên cúp pha lê cần được đặt với số lượng tối thiểu theo yêu cầu mới có thể nhận đặt sản xuất.

Chính vì vậy, phụ thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp hoặc liên lạc tới dịch vụ làm cúp pha lê theo yêu cầu để được tư vấn và tham khảo thêm các sản phẩm có mức giá ưu đãi.

Mẫu cúp lưu niệm đẹp TPHCM

Tại TPHCM các doanh nghiệp và đơn vị có nhiều sự lựa chọn để đặt làm cúp lưu niệm, cùng chiêm ngưỡng một số cúp nổi bật của chúng tôi

Mẫu cúp lưu niệm pha lê

Cúp lưu niệm pha lê là một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất cho các sự kiện quan trọng. Các mẫu cúp thường nặng và có ánh sáng đẹp mắt trong bất kể điều kiện môi trường nào. Các mẫu cúp sang trọng nhất thường được làm từ pha lê nguyên khối cao cấp, cho cảm giác cầm nắm chắc chắn, vẻ ngoài mạnh mẽ

Đặt làm cúp lưu niệm TPHCM

Cúp lưu niệm kim loại

Các sản phẩm cúp lưu niệm bằng kim loại thường làm từ đồng, thép hoặc mạ bạc. Các mẫu cúp kim loại thường có màu sắc sáng bóng, sang trọng. Các mẫu cúp kim loại phổ biến nhất hiện nay thường được dùng trong các sự kiện thể thao. Cúp có thể có hoặc không có tai cầm.

Quy trình đặt làm cúp lưu niệm TPHCM

77dd6ae5ecbb8d0ad46f4f121ab2b1bb

Quy trình đặt làm cúp lưu niệm, đặt làm kỷ niệm chương TPHCM tại Phùng Thị gồm các bước theo quy trình nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và đúng yêu cầu. Dưới đây là quá trình chúng tôi đang áp dụng, mời các bạn tham khảo

Liên hệ tìm kiếm thông tin làm cúp lưu niệm

Để được tư vấn lựa chọn mẫu, chọn kích thước, chất liệu, khách hàng đến với Phùng Thị có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Tại Phùng Thị chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ khách hàng với bất kể yêu cầu nào.

Lựa chọn kiểu dáng chất lượng

Sau khi đã được tư vấn hiểu rõ về nhu cầu, khách hàng có thể chọn kiểu dáng làm cúp lưu niệm phù hợp với nhu cầu sử dụng trong sự kiện của bạn. Đồng thời, khách có thể lựa chọn chất liệu làm nên sản phẩm của mình.

Thiết kế và chế tác

Khách hàng cung cấp thông tin mong muốn được in lên cúp như hình ảnh, thông điệp, chữ, logo. Phùng Thị trong quá tình sản xuất cúp sẽ có in hoặc khắc laser các nội dung này lên sản phẩm.

S 1 e1695363663475

Thanh toán và vận chuyển

Sản phẩm cúp lưu niệm hoàn thiện sau khi được đóng gói sẽ được các đơn vị vận chuyển giao tới khách hàng trong từ 2 – 4 ngày.

Cọc tiền và thanh toán dịch vụ: phương thức và hình thức thanh toán sẽ được hai bên trao đổi và thống nhất với nhau trong quá trình làm việc

Quy trình này đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà sản xuất giúp cho việc đặt làm cúp lưu niệm của khách hàng được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Liên hệ đặt làm cúp lưu niệm TPHCM

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

4 thoughts on “Đặt làm cúp lưu niệm TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

  1. Pingback: Làm cúp lưu niệm TPHCM

  2. Pingback: Làm cúp lưu niệm tại Đà Nẵng

  3. Pingback: Cúp pha lê TPHCM mua ở đâu

  4. Pingback: Cúp lưu niệm pha lê TPHCM mua ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *