Làm cúp lưu niệm TPHCM

Cúp lưu niệm hiện nay được nhiều người ưa dùng, phổ biến trong các hoạt động trao thưởng, sự kiện quan trọng. Đây đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong các cuộc thi đấu thể thao, lễ trao giải tôn vinh hàng năm của nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Với nhu cầu đang ngày càng tăng của mặt hàng cúp lưu niệm này, trên thị thường hiện đã xuất hiện nhiều đơn vị phân phối hơn. Cùng pha lê Phùng Thị tìm hiểu các công đoạn làm cúp lưu niệm TPHCM nhé.

image 2023 10 04 14 48 10

Giới thiệu về cúp lưu niệm TPHCM

Cúp lưu niệm là món vật quà tặng dành cho người chiến thắng trong một cuộc thi đua hoặc sự kiện nằm tôn vinh và ghi nhận những thành tích của họ. Cúp lưu niệm thường được chế tác ra từ nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Ở TPHCM, có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp và phân phối các loại cúp lưu niệm cho các sự kiện trao giải.

Cúp lưu niệm thường được làm chủ yếu từ 3 vật liệu chính, đó là thủy tinh, pha lê, kim loại cùng nhiều kiểu dáng công nghiệp dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích. Tuy nhiên có các mẫu cúp lưu niệm có thiết kế đẹp, độc đáo sẽ tốn thời gian sản xuất. Vì vậy khách hàng muốn sở hữu một mẫu có tính cá nhân hóa của tổ chức của mình sẽ phải đặt làm cúp lưu niệm TPHCM riêng để được tư vấn và sản xuất.

Các loại cúp lưu niệm TPHCM phổ biến

Như đã nhắc tới ở phía trên, các loại cúp phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm:

Cúp thủy tinh

Thủy tinh là vật liệu rẻ tiền, được sử dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. Các mẫu cúp thủy tinh thường mỏng, nhẹ, dễ trầy xước và thường có khả năng bị ố vàng theo thời gian. Cúp thủy tinh cũng có giá thành rẻ nhất, rất ít đơn vị lựa chọn cúp thủy tinh cho sự kiện của mình.

Cúp Pha lê

Pha lê là chất liệu có cấu tạo tinh thể gần giống với thủy tinh nhưng có chứa kim loại nặng. Do đó độ bền, trọng lượng của pha lê vượt trội hơn so với thủy tinh. Các mẫu cúp pha lê cũng đem lại vẻ đẹp sang trọng do pha lê có độ triết xuất ánh sáng cao, tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

Cúp pha lê được nhiều người lựa chọn nhất vì tất cả các đặc tính trên. Ngoài ra pha lê còn cho phép chúng ta có thể tùy biến sản xuất thành nhiều mẫu cúp đẹp mắt nhờ vào kỹ thuật máy móc hiện đại. Giá thành của cúp pha lê cũng ở mức vừa phải cho tới cao tùy theo từng mẫu sản phẩm.

Cúp kim loại

Trái ngược với sự sang trọng của cúp pha lê, cúp kim loại lại cho vẻ  đẹp trẻ trung, sáng tạo nhờ các đường nét sắc bén. Các sản phẩm cúp kim loại thường được dùng trong các sự kiện thể thao.

image 2023 10 04 10 32 492

Quy trình các bước đặt làm cúp lưu niệm TPHCM

Để tạo ra một chiếc cúp lưu niệm cần trải qua một số công đoạn nhất định, để đảm bảo được tính thẩm mỹ của cúp. Cùng tìm hiểu quy trình tạo ra một chiếc cúp lưu niệm TPHCM nhé.

Bước 1: chọn mẫu thiết kế

Đây là bước quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hình dáng của cúp. Bạn nên chọn một mẫu cúp phù hợp nhất với sự kiện của mình. Ví dụ các sự kiện thể thao thì nên chọn cúp kim loại, các sự kiện vinh danh thì cúp pha lê là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể chọn một mẫu cúp hiện có trên thị trường, dựa vào đó đơn vị sản xuất sẽ có thể dựa vào đó để làm thành một mẫu cúp cá nhân hóa đơn vị của bạn.

Bước 2: chọn chất liệu

Có nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với từng loại sự kiện khác nhau. Mỗi chất liệu cúp sẽ cấu thành nên giá thành của sản phẩm. Vì vậy bạn nên cân nhắc giữa nhu cầu và ngân sách của mình sao cho chọn được một chất liệu làm cúp ưng ý nhất.

Bước 3: Chế tác cúp

Sau khi đã chọn được mẫy và chất liệu ưng ý, nhà sản xuất sẽ bắt đầu các công đoạn chế tác. Tất cả các khâu từ cắt thô, cắt tạo hình, mài thô, đánh bóng đều được thực hiện bởi các máy móc tiên tiến.

Bước 4: Lắp ghép

Đối với các dòng cúp truyền thống sẽ có hai phần là thân cúp và đế cúp tách biệt. Sau công đoạn chế tác sẽ tới bước gắn hai phần thân và đế này lại với nhau. Khâu ghép này yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác của kỹ thuật viên sao cho các đường nét được chính xác tuyệt đối.

Bước 5: In, khắc nội dung

Trong quá trình  thiết kế cúp, khách hàng có các yêu cầu về nội dung cúp bao gồm tên cá nhân, đơn vị, logo, nội dung giải thưởng. Tất cả các nội dung này sẽ được in hoặc khắc lên cúp bằng công nghệ in, khắc 3D tiên tiến nhất.

Làm cúp lưu niệm TPHCM

Báo giá làm cúp lưu niệm TPHCM

Giá thành các sản phẩm có nhiều yếu tố cấu thành, từ chất liệu, thiết kế, số lượng, mức độ phức tạp. Thông thường các mẫu cúp có giá dao động trong khoảng từ 200k – 1tr500 cho 1 chiếc cúp.

Quý khách muốn nhận báo giá chính xác và được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị Kỷ niệm chương Phùng Thị.

Liên hệ đơn vị làm cúp lưu niệm TPHCM

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “Làm cúp lưu niệm TPHCM

  1. Pingback: Bán cúp lưu niệm TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *