Cách chọn xưởng làm mẫu kỷ niệm chương đẹp

Các mẫu kỷ niệm chương đẹp hiện nay đã được phổ biến trên thị trường và cũng có nhiều nhà cung cấp sở hữu những mẫu phổ biến, dễ dàng sử dụng. Các địa chỉ đặt hàng cũng có nhiều ưu nhược điểm khác nhau mà khách hàng cần tìm hiểu, cân nhắc trước khi đưa ra sự lựa chọn. Vậy bài viết ngày hôm nay sẽ chỉ ra các yếu tố cần thiết mà khách hàng nên nắm được trước khi lựa chọn một địa chỉ đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp.

Lịch sử hình thành và phát triển sản phẩm

Kỷ niệm chương Phùng Thị là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm chế tác từ pha lê chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm quà tặng vinh danh như cúp vinh danh, kỷ niệm chương, bảng vinh danh. Tất cả các sản phẩm cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê đều được tạo nên từ pha lê. Đây là điểm đặc biệt khác so với phần lớn đơn vị sản xuất trên thị trường hiện nay.

Nguyên liệu để làm nên một mẫu kỷ niệm chương đẹp có 3 chất liệu phổ biến, trong đó bao gồm:

  • Thủy tinh: là chất liệu rẻ nhất, kém bền nhất, hình thức xấu nhất. Tuy nhiên chính vì giá thành rẻ mà nhiều nhà sản xuất lựa chọn thủy tinh để sản xuất cho những chiếc kỷ niệm chương pha lê. Đây là một việc làm không nên, dù giá thành có rẻ hay khách hàng khó phân biệt được pha lê và thủy tinh.
  • Pha lê: được chọn và là chất liệu duy nhất được sử dụng để làm nên những mẫu kỷ niệm chương đẹp tại Kỷ niệm chương Phùng Thị. Với chúng tôi, việc nâng niu từng khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống là một việc làm cao cả, điều đó thể hiện sự chân trọng cho tất cả mọi cá nhân, tập thể. Chính vì vậy việc lựa chọn một vật liệu xứng tầm với những giá trị đó là điều tối quan trọng.
  • Kim loại: kim loại được biết tới với nhiều mấu cúp sáng tạo, trẻ trung, bắt mắt, tuy vậy giá thành của kỷ niệm chương kim loại luôn ở mức rất cao. Điều này bắt nguồn từ các khâu sản xuất thường tiêu tốn chi phí đầu vào rất cao. Vì vậy dù tính đẹp của kỷ niệm chương kim loại có thể đặt ngang hàng so với kỷ niệm chương pha lê nhưng giá thành là trở ngại lớn cho khách hàng có nhu cầu tiếp cận.
đơn vị làm mẫu kỷ niệm chương đẹp
Kỷ niệm chương Phùng Thị chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm pha lê cao cấp

Hồ sơ, năng lực sản xuất

Sản xuất, cung cấp, phân phối sản phẩm đều là việc đưa các mẫu kỷ niệm chương đẹp chạm tới nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp, phân phối kỷ niệm chương nào cũng có khả năng sản xuất, đặc biệt là sản xuất pha lê. Đây là điều quan trọng; cần thiết cho các đơn vị phân phối cần tìm nhà cung cấp uy tín, lâu dài; các đơn vị, sự kiện cần một nhà cung cấp số lượng lớn trong thời gian gấp rút với giá thành hợp lý.

Kỷ niệm chương Phùng Thị sở hữu hai xưởng sản xuất tại hai đầu Hà Nội và TPHCM có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Bằng trang thiết bị hiện đại, cùng nguồn nhân lực tay nghề cao, chúng tôi đã và đang trở thành đơn bị cung cấp kỷ niệm chương với sản lượng lớn và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Các mẫu kỷ niệm chương đẹp của Phùng Thị luôn được nhiều đơn vị lựa chọn cho các sự kiện trọng đại của mình. Các sự kiện lớn nhỏ có thể kể tới là Gala kỷ niệm 30 năm thành lập của ngân hàng VPBank, lễ vinh danh học sinh xuất sắc của Vinschool, Hoa hậu Việt Nam 2016…

IMG 8675

bai vpbank co bo sung chu thich dieu chinhdocx 1692347565414
Kỷ niệm chương Phùng thị đồng hành cùng VPBank vinh danh những cá nhân tiêu biểu đã cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngân hàng (Ảnh: VPBank).

Quy trình làm việc

Một quy trình làm việc bao gồm quy trình tư vấnquy trình sản xuất là điều quan trọng.

Quy trình tư vấn rõ ràng, mạch lạc sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một mẫu cúp ưng ý bao gồm tư vấn mẫu mã, chất liệu, kích thước giúp khách hàng lên hình được một mẫu kỷ niệm chương đẹp, phù hợp với túi tiền và tính chất sự kiện.

Đồng thời đó, để đưa một mẫu kỷ niệm chương đẹp từ file thiết kế tới sản phẩm thực cũng yêu cầu một công đoạn sản xuất chi tiết, tỉ mỉ.

Tại Phùng Thị, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề đã đúc kết được một quy trình tư vấn và sản xuất phù hợp nhất, vừa tiết kiệm thời gian lại đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra cho bất kể khách hàng khó tính nhất.

đơn vị làm mẫu kỷ niệm chương đẹp

Chính sách hỗ trợ khách hàng 

Các đơn vị bán kỷ niệm chương pha lê thông thường chỉ chịu trách nhiệm bán các sản phẩm tới tay khách hàng. Tuy nhiên rất ít đơn vị công khai chịu trách nhiệm đảm bảo tính nguyên vẹn và dịch vụ bảo hành cho người sử dụng. Nguyên nhân phần lớn là do nguồn cung sản phẩm của các đơn vị này thường không có sẵn nên dẫn tới khó đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Tại Phùng Thị, chúng tôi đảm bảo đổi mới hoàn toàn các sản phẩm hỏng, sứt mẻ do quá trình vận chuyển mà không phụ thu bất cứ khoản phí nào khác.

Địa điểm cung cấp các mẫu kỷ niệm chương đẹp

Điểm mạnh của Kỷ niệm chương Phùng Thị là khả năng cung cấp các mẫu kỷ niệm chương đẹp, số lượng lớn, giá thành tại xưởng cho tất cả các đơn đặt hàng trên địa bàn toàn quốc trong thời gian ngắn nhất.

Khu vực miền Nam bạn có thể tham khảo xưởng sản xuất mẫu kỷ niệm chương đẹp TPHCM

Khu vực miền Bắc, bạn có thể tham khảo đơn vị cung cấp mẫu kỷ niệm chương đẹp Hà Nội

Lời kết

Đến với Phùng Thị, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về tất cả các mẫu kỷ niệm chương đẹp, không phải lo lắng về việc lựa chọn mẫu, tiến độ và sản lượng sản xuất. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mọi nhu cầu sử dụng từ cá nhân, tập thể hay các đơn vị phân phối trên toàn quốc.

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương pha lê, cup vinh danh, in kỷ niệm chương pha lê.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *