Mẫu kỷ niệm chương đẹp giá bao nhiêu?

Bạn là doanh nghiệp, đơn vị đang có nhu cầu tìm mua những mẫu kỷ niệm chương đẹp cho các sự kiện cuối năm 2023. Nhưng vẫn đang có nhiều thắc mắc về sản phẩm bao gồm chất liệu, mẫu mã và đặc biệt là về giá thành sản phẩm. Vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng giải đáp toàn bộ các thắc mắc trên, và một mẫu kỷ niệm chương đẹp trên thị trường hiện có giá bao nhiêu?

Mục đích sử dụng của kỷ niệm chương là gì?

Càng về thời điểm cuối năm, nhu cầu sử dụng các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp đang dần trở nên hot hơn bao giờ hết. Đây là thời điểm mà các đơn vị, doanh nghiệp, công ty, đoàn, đội đang chuẩn bị cho các sự kiện cuối năm rất rầm rộ. Các hoạt động có thể kể tới như kỷ niệm ngày thành lập, tổng kết kinh doanh, gala cuối năm, lễ vinh danh, kỷ niệm ngày thành lập…

Tất cả các sự kiện kể trên đều có khả năng sử dụng tới quà tặng kỷ niệm chương. Việc xác định được mục đích, quy mô của sự kiện sẽ giúp khách hàng bước đầu dự trù được kinh phí dành cho hạng mục quà tặng.

Mẫu kỷ niệm chương đẹp giá bao nhiêu?
Mẫu kỷ niệm chương đẹp, in 3D thanh lịch

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của một mẫu kỷ niệm chương đẹp?

Chất liệu làm nên một mẫu kỷ niệm chương đẹp là gì?

Trên thị trường kỷ niệm chương hiện nay trôi nổi rất nhiều mẫu kỷ niệm chương với chất liệu khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình thức và giá thành của một mẫu kỷ niệm chương đẹp. Khách hàng nên nắm rõ và phân biệt được từng chất liệu nào nên được sử dụng ra sao để có được lựa chọn phù hợp.

Kỷ niệm chương thủy tinh

Thủy tinh là một chất liệu đã rất phổ biến trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Có thể thấy rõ như chiếc cốc, ly, chén, bình hoa, gương,… Tất cả chúng đều là thủy tinh và có một đặc điểm chung là mỏng manh, dễ vỡ và có ám màu xanh nhẹ. Các mẫu kỷ niệm chương thủy tinh cũng như vậy, chúng đều rất mỏng nhẹ và dễ vỡ. Các thiết kế của dòng sản phẩm này thường khá thô và được ít người sử dụng dù cho giá thành rất rẻ.

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là dòng sản phẩm được ưa chuộng và phổ biến nhất. Trên thực tế, tinh thể pha lê và tinh thể thủy tinh có kết cấu gần giống nhau. Tuy nhiên pha lê có thêm sự góp mặt của chì làm tăng kết cấu, trọng lượng từ đó cho các mẫu kỷ niệm chương pha lê độ dày, độ bền và trọng lượng vượt trội so với thủy tinh. Ngoài ra độ trong suốt đáng kinh ngạc khiến càng khiến các mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp được nhiều người ưa thích nhờ sự sang trọng, quý phái.

Pha lê chất lượng cao hay thấp được đánh giá dựa trên độ dày của chúng. Có hai loại pha lê phổ biến nhất là pha lê k7 và pha lê chất lượng cao k9. Giá thành của sản phẩm được làm từ hai loại pha lê này cũng có độ chênh lệch lớn.

Mẫu kỷ niệm chương đẹp giá bao nhiêu?
Mẫu kỷ niệm chương cắt hình kim cương

Kỷ niệm chương kim loại

Đây là dòng kỷ niệm chương hiện đại, làm hoàn toàn bằng kim loại hoặc kết hợp với các chất liệu khác. Tuy nhiên dòng sản phẩm này có nhược điểm lớn là giá thành rất cao nên không được nhiều người ưa chuộng. Mẫu kỷ niệm chương này trên thị trường thường rất hiếm và khó tìm được nhà cung cấp.

Thiết kế của sản phẩm

Việc lựa chọn chất liệu gì cũng liên quan mật thiết tới thiết kế của sản phẩm. Trong khi thủy tinh mỏng manh cho ít sự lựa chọn về hình thức và gỗ đồng kén người sử dụng thì pha lê luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì vậy trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ chỉ tập chung vào các thiết kế của kỷ niệm chương pha lê.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê phong cách cổ điển

Đây là dòng kỷ niệm chương được thiết kế với hai phần thân và đế tách biệt. Các mẫu cho dòng thiết kế này đã rất phổ biến hiện nay và dễ dàng tìm được mẫu trên internet. Tùy vào từng kích thước thiết kế cụ thể mà có thể lựa chọn sử dụng pha lê K7 hoặc K9. Mẫu thiết kế này là kinh điển, phù hợp với tất cả các sự kiện của tất cả các đơn vị có nhu cầu. Nhìn chung mẫu này có giá phù hợp với hầu hết nhu cầu người dùng hiện nay.

1215771 209
Tổng hợp mẫu kỷ niệm chương phong cách cổ điển

Mẫu kỷ niệm chương pha lê phong cách hiện đại, tối giản

Đây là dòng sản phẩm kỷ niệm chương pha lê đặc biệt, chỉ được tạo nên từ pha lê k9 chất lượng cao. Để phát huy tối đa các đặc điểm vượt trội của dòng pha lê này, các mẫu kỷ niệm chương đẹp được làm hoàn toàn nguyên khối, không chia phần đế và thân. Đây là điều làm nên sự đặc biệt mang lại cho các thiết kế vẻ đẹp hoàn mĩ, phù hợp cho các sự kiện, công ty lớn.

Mẫu kỷ niệm chương đẹp giá bao nhiêu?
Mẫu kỷ niệm chương nguyên khối sang trọng

Đơn vị cung cấp

Hiện nay trên thị trường quà tặng vinh danh pha lê có vô vàn đơn vị cung cấp với hàng ngàn mẫu có sẵn, dễ dàng cho khách hàng tiếp cận. Tuy nhiên việc chế tác kỷ niệm chương pha lê không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng làm được điều đó. Trong hàng trăm đơn vị phân phối kỷ niệm chương pha lê hiện nay chỉ có một vài đơn vị sở hữu xưởng chế tác trực tiếp.

Ngoài ra các đơn vị chế tác pha lê cũng cho phép khách hàng được lựa chọn, chỉnh sửa thiết kế, làm tăng tính các nhân hóa và không bị trùng với bất kỳ mẫu nào khác. Chính điều đó ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm khi tới tay khách hàng. Các đơn vị có khả năng nhận đặt làm kỷ niệm chương theo yêu cầu chắc chắn sẽ đem tới sản phẩm có chất lượng đảm bảo với giá thành rẻ hơn các đơn vị phân phối thông thường.

Kết lại

Giá thành của một mẫu kỷ niệm chương đẹp bất kỳ sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là chất liệu, thiết kế đơn vị cung cấp. Các mẫu kỷ niệm chương pha lê có giá dao động từ 200 – 1,5 triệu.

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương pha lê, cup vinh danh, in kỷ niệm chương pha lê.

——————————-

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “Mẫu kỷ niệm chương đẹp giá bao nhiêu?

  1. Pingback: Địa chỉ đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp, theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *