Kỷ niệm chương giá rẻ Hà Nội

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một cơ sở cung cấp các sản phẩm kỷ niệm chương giá rẻ nhưng trên thị trường có quá nhiều lựa chọn. Hãy cùng tham khảo các sản phẩm kỷ niệm chương giá rẻ Hà Nội qua bài viết này.

Quà tặng kỷ niệm chương là gì?

Quà tặng kỷ niệm chương là quà tặng phục vụ cho kỷ niệm một sự kiện, thành tựu hay kỷ niệm đáng nhớ của một tổ chức, cá nhân hay đội nhóm tập thể. Đây thường là lựa chọn cho những dịp đặc biệt như kỷ niệm thành lập, lễ khánh thành hay tưởng nhớ, vinh danh thành tích đáng chú ý trong công việc của tổ chức, tập thể hoặc cá nhân.

Kỷ niệm chương thường được chế tác với nhiều hình dạng và chất liệu đặc biệt, pha lê thường là lựa chọn được ưa thích nhất, bên cạnh đó còn có hỗ, thủy tinh hoặc kim loại. Nội dung thể hiện trên kỷ niệm chương thường là tên cá nhân, tổ chức, tên sự kiện, ngày tháng, logo hoặc lời chúc.

Có các loại kỷ niệm chương phổ biến nào?

Hiện trên thị trường có nhiều loại sản phẩm kỷ niệm chương được cung cấp. Mỗi loại kỷ niệm chương lại có ứng dụng riêng ứng với mỗi chương trình, sự kiện hoặc cho từng đối tượng người nhận. Mẫu phổ biến nhất thường phân loại kỷ niệm chương theo chất liệu. Các chất liệu làm kỷ niệm chương bao gồm:

Kỷ niệm chương pha lê

Đây là dạng kỷ niệm chương phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Kỷ niệm chương pha lê có giá thành trung bình, rẻ hơn kim loại và cho phép thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau. VÌ yếu tố này, kỷ niệm chương pha lê cho phép người dùng cá nhân hóa cao. Bằng cách thiết kế theo tên, logo công ty và nhiều chi tiết khác có thể áp dụng vào thiết kế cho chất liệu pha lê.

Ngoài ra pha lê lại có độ bền và vẻ đẹp đặc biệt, hơn hẳn so với kỷ niệm chương bằng thủy tinh.

Kỷ niệm chương giá rẻ Hà Nội

Kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh có tính thẩm mỹ không thua kém nhưng độ bền thấp hơn nhiều so với qua lê. Và chính vì độ bền thấp hơn nên không được ưa dùng trong các yêu cầu thiết kế phức tạp, chất lượng cao. Kỷ niệm chương thủy tinh thuận lợi cho việc cầm nắm và vận chuyển do trọng lượng riêng nhẹ hơn pha lê và kim loại.

Đối với các đặc điểm trên, ta có thể thấy kỷ niệm chương thủy tinh có chất lượng thấp hơn, mẫu mã không đa dạng, điều đó dẫn tới giá thành cũng rẻ hơn so với kỷ niệm chương pha lê.

Kỷ niệm chương mica

Đây là một dòng kỷ niệm chương được một bộ phận nhỏ người dùng sử dụng. Do ưu điểm trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ, tính ứng dụng cao. Tuy nghiên mica là chất liệu rẻ tiền, hình thức khi lên thành phẩm không được đánh giá cao. Quý khách trước khi lựa chọn chất liệu này cần suy nghĩ kĩ.

Báo giá kỷ niệm chương Hà Nội

Như có thể thấy như liệt kê phía trên, mỗi loại kỷ niệm chương có mức giá khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu cho phù hợp. Khách hàng có thể cân nhắc giữa cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê, cúp kim loại hoặc, kỷ niệm chương thủy tinh,… Mỗi kỷ niệm chương sẽ có mục đích sử dụng và mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất liệu mà khách hàng lựa chọn. Giá sản phẩm phụ thuộc vào thành phẩm sau khi hoàn thiện trong đó bao gồm: thiết kế, chất liệu, vật liệu, kích thước.

Giá thị trường cho một mẫu kỷ niệm chương giao động từ 150k – 1tr. Một số mẫu đặc biệt sẽ có giá nhỉnh hơn các sản phẩm còn lại.

kyniemchuongphale 2

Mua kỷ niệm chương giá rẻ Hà Nội ở đâu

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

One thought on “Kỷ niệm chương giá rẻ Hà Nội

  1. Pingback: Đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội giá rẻ, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *