Làm kỷ niệm chương ngôi sao đẹp, giá tốt nhất 2023

Chọn mẫu kỷ niệm chương ngôi sao phù hợp nhất

Kỷ niệm chương ngôi sao từ lâu đã là một thiết kế kinh điển trong dòng sản phẩm quà tặng vinh danh. Tuy trên thị trường có vô vàn mẫu mã đẹp, bắt mắt nhưng kỷ niệm chương ngôi sao luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu của hàng ngàn cá nhân, đơn vị. Hôm nay cùng Kỷ niệm chương Phùng Thị khám phá đơn vị nhận đặt làm kỷ niệm chương ngôi sao chất lượng nhất toàn quốc nhé.

Kỷ niệm chương là gì, ý nghĩa ra sao?

Kỷ niệm chương là một món quà tặng vinh danh đã quá quen thuộc với các sự kiện từ bao lâu nay. Đây không chỉ là một món quà thông thường mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa từ người tặng và cả người nhận.

Kỷ niệm chương pha lê như một lời cảm ơn, sự tri ân trân thành nhất của một đơn vị, tổ chức dành cho cá nhân hay đội nhóm bất kỳ với thành tích của họ. Những đóng góp ấy đã và đang không ngừng góp phần xây dựng nên một tập thể vững mạnh về văn hóa, kinh tế.

Đối với những người được nhận, chiếc kỷ niệm chương giống như một sự công nhận cho những công sức đã bỏ ra. Nó không đơn thuần chỉ là vinh danh cho những thành tựu, mà còn là một động lực thúc đẩy lớn. Những điều đó sẽ luôn thúc đẩy, làm động lực để không ngừng học tập, phấn đấu không ngừng để phát huy tối đã những tiền năng, hướng tới một tương lai với những thành quả to lớn hơn nữa.

Làm kỷ niệm chương ngôi sao toàn quốc
Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao giá rẻ

Tại sao lại là kỷ niệm chương ngôi sao?

Giữa vô vàn những mẫu kỷ niệm chương pha lê, các sản phẩm kỷ niệm chương ngôi sao vẫn giữ một vị trí quan trọng trong lòng của nhiều đối tượng khách hàng. Kỷ niệm chương ngôi sao pha lê vừa trang nhã, lịch sự với phong cách thiết kế truyền thống bao gồm thân và đế. Chúng ta có thể có nhiều sự lựa chọn cho các thiết kế đế và thân sao cho phù hợp với tính chất sự kiện của mình.

Với tính chất an toàn, phù hợp với đa số các ngành nghề, phong cách thiết kế truyền thống là sự lựa chọn hợp lý nhất. Đi kèm với đó là ngôi sao được thêm vào tạo điểm nhất sáng giá nhất tạo nên tên gọi “kỷ niệm chương ngôi sao”. Yếu tố ngôi sao được thêm vào làm thiết kế tổng thể của chiếc kỷ niệm chương có điểm hút mắt hơn. Do đa phần ngôi sao được làm từ đồng mạ vàng, gắn trực tiếp lên sản phẩm đem lại chiều sâu cho sản phẩm.

Làm kỷ niệm chương ngôi sao
Kỷ niệm chương ngôi sao phong cách truyền thống với đế và thân tách biệt

Bên cạnh đó còn có phong cách thiết kế hiện đại cùng điểm đặc biệt cũng làm nên một dòng kỷ niệm chương pha lê đẳng cấp. Phong cách thiết kế kỷ niệm chương này chỉ có thể được làm 100% từ pha lê nguyên khối cao cấp K9. Vì chỉ có dòng pha lê cao cấp mới đáp ứng được về độ dày, trọng lượng cho sản phẩm. Điểm mạnh của dòng kỷ niệm chương pha lê này không hoàn toàn nằm ở khâu thiết kế mà nó còn kết hợp với vẻ đẹp hoàn mĩ cùng độ trong suốt đáng kinh ngạc của tinh thể pha lê cao cấp.

Dấu ấn ngôi sao trên dòng kỷ niệm chương pha lê nguyên khối thường không dễ để kết hợp với nhau, điều này yêu cầu kỹ thuật chế tác cao cùng mắt thẩm mĩ tốt để tạo nên. Điểm nhấn ngôi sao có thể được sử dụng khéo léo từ ngôi sao mạ vàng hoặc sử dụng kỹ thuật khắc laser 3D tiên tiến tạo chiều sâu cho toàn bộ sản phẩm

Kỷ niệm chương ngôi sao pha lê nguyên khối
Kỷ niệm chương ngôi sao phong cách hiện đại, làm từ pha lê K9 nguyên khối cao cấp

Xem thêm: 10 mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất 2023

Vì sao có sự khác biệt về phong cách thiết kế này

Để sinh ra được hai phong cách thiết kế kỷ niệm chương ngôi sao này, có hai yếu tố chúng ta cần nắm được rõ:

Chất liệu

Kỷ niệm chương ngôi sao phong cách truyền thống được tách riêng phần đế và thân. Điều này cho phép tùy biến hai phần riêng biệt dễ dàng theo yêu cầu của khách hàng. Nói riêng phần thân sản phẩm đã có vô vàn hình dáng như các sản phẩm có sẵn trên thị trường hiện nay. Điểm mấu chốt cho sự đa dạng mẫu mã này là chất liệu của chúng, thường được làm từ pha lê phổ thông K7 hoặc thủy tinh. 

Hai chất liệu này có một đặc điểm chung là mỏng, độ cứng và độ triết xuất ánh sáng vừa phải, đối với thủy tinh là thấp. Chính vì điều đó sẽ dễ dàng cắt, ghép, tạo hình thành nhiều mẫu kỷ niệm chương đẹp.

kỷ niệm chương ngôi sao
Mẫu kỷ niệm chương phong cách truyền thống với phần thân và đế tách biệt

Đối với kỷ niệm chương ngôi sao phong cách hiện đại, được làm 100% từ pha lê cao cấp K9 nguyên khối – là dòng pha lê có độ dày, độ cứng cực kỳ cao. Dòng pha lê này tùy thuộc vào thiết kế nhưng thường không được sử dụng cho kỷ niệm chương truyền thống. Chưa kể dòng pha lê cao cấp có độ trong suốt đáng kinh ngạc, đẹp lại hiệu ứng hình ảnh không thua gì so với các loại đá quý đắt đỏ thường được dùng làm trang sức. Việc chế tác, cắt ghép một chất liệu có độ khó và giá thành cao mang lại nhiều rủi ro lớn cho khách hàng và nhà sản xuất.

Vì tất cả lý do trên, bảo toàn tính nguyên vẹn của pha lê – nguyên khối – khi chế tác là một lựa chọn đúng đắn nhất để tối ưu những đặc điểm nổi trội của pha lê cao cấp.

Đơn vị sản xuất

Gắn chặt với tính chất vật lý của chất liệu được kể trên, pha lê phổ thông thủy tinh là hai chất liệu cơ bản làm nên một mẫu kỷ niệm chương ngôi sao, trong một số ít các đơn vị có thể sản xuất đều có khả năng sử lý hai chất liệu này.

Nhưng, đối với pha lê K9 cao cấp lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Pha lê nguyên khối cao cấp có độ dày và độ cứng ngoài tầm của hai vật liệu phổ thông nên việc xử lý thô trước khi chế tác cũng nằm ngoài khả năng của hầu hết các đơn vị sản xuất.

Điều này dẫn tới việc phân khúc thị trường kỷ niệm chương ngôi sao cũng cực kỳ rõ.

kỷ niệm chương ngôi sao
Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao nguyên khối pha lê chất lượng cao

 

Kỷ niệm chương ngôi sao phù hợp với những ai?

Hầu hết các mẫu kỷ niệm chương phong cách truyền thống đều phù hợp với phần lớn nhu cầu của doanh nghiệp, công ty trên thị trường. Các mẫu cúp với tùy biến khác nhau cũng phù hợp với đại đa số các sự kiện vinh danh, lễ tôn vinh, lễ tổng kết cuối năm.

Duy chỉ có các dòng sản phẩm kỷ niệm chương pha lê nguyên khối có giá thành cao hơn mặt bằng chung sẽ phù hợp với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn có nguồn lực ngân sách đảm bảo.

Báo giá làm mẫu kỷ niệm chương ngôi sao số lượng lớn, giá tốt

Phụ thuộc vào từng phong cách thiết kế có mối liên hệ mật thiết với chất liệu sẽ có gia thành khác nhau phụ thuộc vào thiết kế thực tế và số lượng đặt hàng.

  • Kỷ niệm chương ngôi sao phong cách truyền thống – chất liệu: pha lê K7: 150K – 500K cho 1 sản phẩm
  • Kỷ niệm chương ngôi sao phong cách hiện đại – chất liệu: pha lê K9 cao cấp: 300K – 1tr500 cho 1 sản phẩm

Liên hệ đơn vị làm kỷ niệm chương ngôi sao uy tín, đáp ứng mọi phân khúc, toàn quốc

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương pha lê, cup vinh danh, in kỷ niệm chương pha lê.

10 mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất 2023

Đặt làm kỷ niệm chương ngôi sao tại Hà Nội (khu vực miền Bắc)

Đặt làm kỷ niệm chương ngôi sao tại TPHCM (khu vực miền Nam)

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906.777.390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *