10 Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất – 2023

Càng về cuối năm các mẫu kỷ niệm chương ngôi sao được săn đón bởi nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Thị trường kỷ niệm chương pha lê sôi động khiến khách hàng thỏa mãn được nhu cầu lựa chọn với các mẫu mã đẹp mắt. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng điểm qua 10 mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất 2023 của Kỷ niệm chương Phùng Thị nhé.

Ý nghĩa của việc tặng kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương đã rất quen thuộc gắn liền với văn hóa vinh danh trong cuộc sống. Đó không chỉ là một món quà mà còn là một trong những điều hết sức ý nghĩa cho cả người nhận và người tặng.

Đối với người nhận, kỷ niệm chương pha lê như một món quà ghi nhận cho những nỗ lực cống hiến của cá nhân hay tập thể khi đạt được một thành tích tốt. Đó là một sự động viên tinh thần không hề nhỏ khiến họ cảm thấy những nỗ lực của mình luôn được nhìn nhận xứng đáng. Đồng thời đó cũng là một cột mốc, để khi nhìn lại, mỗi cá nhân, tập thể lại có một nguồn động lực vô hình để phát huy những giá trị tốt đẹp nhất, không ngừng phấn đấu, phát triển để đạt được những bước thành công mới trong tương lai.

Về phía người tặng, một mẫu kỷ niệm chương đẹp xem như là một lời cảm ơn, sự tri ân trân thành nhất cho những người xứng đáng. Nó thể hiện một văn hóa thi đua đẹp của công ty, tạo phong trào, động lực phát triển cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Ngoài ra, việc vinh danh cá nhân, tập thể cũng là một cách để quảng bá thương hiệu cá nhân tới toàn công ty, là một cách xây dựng văn hóa công ty đoàn kết và phát triển.

Thế nào là một mẫu kỷ niệm chương đẹp

Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kỷ niệm chương đẹp, việc khách hàng bị ngập trong các mẫu kỷ niệm chương cũng là một khó khăn khi đưa ra sự lựa chọn. Phùng Thị biết rõ, cuối năm là khoảng thời gian mà các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức tốn rất nhiều thời gian cho nhiều hoạt động khác nhau từ tổng kết kinh doanh, tài chính, tới việc tổ chức các sự kiện tri ân, party,…

Chính vì vậy để thuận lợi cho quý khách trong việc lựa chọn được một mẫu kỷ niệm chương đẹp, ưng ý nhất hay đơn giản là trả lời cho câu hỏi thế nào là một mẫu kỷ niệm chương đẹp, hãy cùng điểm nhanh qua các yếu tố sau đây.

 • Chất liệu sản phẩm: Có nhiều chất liệu để làm nên một sản phẩm, phụ thuộc vào từng chất liệu sẽ cho ra một mẫu kỷ niệm chương đẹp hay không. Ngoài ra chất liệu cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm
 • Ngôn ngữ thiết kế: Ngôn ngữ thiết kế gắt bó mật thiết tới chất liệu sản phẩm. Chất liệu sản phẩm tốt sẽ có thể tạo ra nhiều mẫu kỷ niệm chương đẹp, đặc biệt là kỷ niệm chương pha lê.
 • Đơn vị thiết kế: Là yếu tố chủ quan quyết định tới chất lượng của một chiếc kỷ niệm chương đẹp. Lựa chọn một đơn đặt làm kỷ niệm chương pha lê uy tín, chất lượng là một ưu tiên hàng đầu của bất kỳ ai.

Tham khảo 10 mẫu kỷ niệm chương ngôi sao với 2 phong cách nổi bật

Trước tiên cần làm rõ, ở phần trên, chúng tôi đưa ra 3 tiêu chí đánh giá một mẫu kỷ niệm chương. Tuy nhiên trong vai trò là một đơn vị sản xuất luôn đặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, bài viết này sẽ đưa ra các mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp dựa trên ngôn ngữ thiết kế của sản phẩm.

Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao phong cách truyền thống  

Đây là dòng kỷ niệm chương có kết cấu từ thân và đế. Với dòng kỷ niệm chương này cho phép sử dụng ở nhiều sự kiện và mục đích khác nhau với dáng vẻ lịch sự và đa dạng mẫu mã.

Chất liệu sử dụng: Pha lê K7, K9

Kỷ niệm chương ngôi sao KNS01
Kỷ niệm chương ngôi sao KNS01
10 Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất - 2023
Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao KNS02
Kỷ niệm chương ngôi sao KNS03
Kỷ niệm chương ngôi sao KNS03
10 Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất - 2023
Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao KNS04
10 Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất - 2023
Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao KNS05

Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao hiện đại (nguyên khối)

Đây là dòng kỷ niệm chương nguyên khối được làm từ 100% pha lê chất lượng cao K9. Với nhiều kích thước khác nhau đều cho một sự quyền quý và trang trọng. Đặc biệt có một điểm chung là phong cách thiết kế có phần đơn giản để giữ lại vẻ đẹp “nguyên khối” nhưng vẫn thừa đủ độ sang trọng.

10 Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất - 2023
Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao KNS06
10 Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất - 2023
Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao KNS07
10 Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất - 2023
Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao KNS08
10 Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất - 2023
Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao KNS09
10 Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất - 2023
Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao KNS10

Đặt làm kỷ niệm chương ngôi sao pha lê giá tốt

Tại Pha lê Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương pha lê, cup vinh danh, in kỷ niệm chương pha lê.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

 • Hotline: 0906.777.390 – 0901.210.999
 • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
 • Website: kyniemchuongphungthi.com

5 thoughts on “10 Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất – 2023

 1. Pingback: Làm kỷ niệm chương ngôi sao đẹp, giá tốt nhất 2023

 2. Pingback: In kỷ niệm chương Hà Nội chất lượng, lấy ngay

 3. Pingback: In kỷ niệm chương theo yêu cầu, số lượng lớn

 4. Pingback: 15 Mẫu kỷ niệm chương đẹp nhất 2023

 5. Pingback: Thiết kế kỷ niệm chương đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *