In kỷ niệm chương lấy ngay – 2023

Hiện nay trên thị trường quà tặng tại Việt Nam có nhiều lựa chọn sản phẩm cho khách hàng, trong đó có kỷ niệm chương pha lê là mặt hàng đang có nhu cầu tăng nhanh trong các năm gần đây. Không những là đặt mua mà dịch vụ in kỷ niệm chương cũng được nhiều đơn vị cung cấp hay khách hàng quan tâm.

Thực trạng thị trường quà tặng vinh danh pha lê

Trên thị trường kỷ niệm chương hay các sản phẩm quà tặng vinh danh hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối, bán lẻ các mặt hàng quà tặng pha lê với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc nhập khẩu từ Trung Quốc và một phần nhỏ là sản xuất từ một số ít xưởng chế tác trong nước. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm quà tặng pha lê trong nước dù lớn nhưng chúng ta vẫn chưa chủ động được nguồn cung cấp, dẫn tới nhiều rủi ro cho các nhà cung cấp và khách hàng.

Nguyên nhân lớn nhất cho sự phụ thuộc này bắt nguồn từ chi phí đầu tư tương đối lớn. Các máy móc, công nghệ xử lý pha lê còn đắt đỏ, không có nhiều đơn vị có khả năng đầu tư đầy đủ máy móc cho một dây chuyền hiện đại. Chưa kể tay nghề, khả năng vận hành của các kỹ thuật viên còn nhiều hạn chế. Chính vì vậy khách hàng trong nước chưa được tiếp cận với sản phẩm kỷ niệm chương, dịch vụ in kỷ niệm chương chất lượng cao với giá thành tốt.

Đơn vị sản xuất và in kỷ niệm chương Phùng Thị

Nắm bắt nhu cầu thực tế đó, Kỷ niệm chương Phùng Thị đã và đang trở thành một trong những đơn vị chế tác và cung cấp dịch vụ in kỷ niệm chương phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Tại Phùng Thị, chúng tôi đã có hơn 15 năm trong nghề chế tác pha lê, cung cấp các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê, cúp vinh danh, bảng vinh danh cho hàng ngàn doanh nghiệp và nhà phân phối mỗi năm.

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo với độ hoàn thiện cao. Sự uy tín đó được mình chứng qua lịch sử phát triển lâu năm cùng số lượng khách hàng bao gồm nhiều thương hiệu lớn như VPBank, Vinschool,… hay các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam.

Năng lực sản xuất

Kỷ niệm chương Phùng Thị cung nhận đặt làm kỷ niệm chương pha lê, in kỷ niệm chương chất lượng cao. Chúng tôi sở hữu hai xưởng chế tác và in kỷ niệm chương ở Hà Nội và TPHCM, đưa sản phẩm và dịch vụ tới hàng ngàn đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc mỗi năm.

Cả hai xưởng đều được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên và thợ thủ công lành nghề, chắc chắn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cho những khách hàng khó tính nhất. Dịch vụ chế tác và in kỷ niệm chương cho sản lượng lên tới hàng ngàn mẫu mỗi ngày, phục vụ nhanh nhất cho các đơn vị phân phối và khách hàng lẻ.

Các mẫu kỷ niệm chương nổi bật

In kỷ niệm chương giá rẻ
Kỷ niệm chương tròn, in bề mặt
In kỷ niệm chương toàn quốc
Kỷ niệm chương mặt tròn, đế gỗ
In kỷ niệm chương toàn quốc
Kỷ niệm chương nguyên khối, in bề mặt chất lượng cao
In kỷ niệm chương Hà Nội lấy ngay
Kỷ niệm chương ngôi sao KNS09
In kỷ niệm chương HCM lấy ngay
Kỷ niệm chương cắt đa giác, in chất lượng cao
In kỷ niệm chương
kỷ niệm chương nguyên khối, in/khắc laser công nghệ cao
In kỷ niệm chương lấy ngay, toàn quốc
kỷ niệm chương pha lê nguyên khối, in/khắc laser công nghệ cao

Xưởng chế tác và in kỷ niệm chương chất lượng cao Phùng Thị

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó.

Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương pha lê, cup vinh danh, in kỷ niệm chương pha lê.

————————————————————-

LOGO PHUNG THI tron

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

5 thoughts on “In kỷ niệm chương lấy ngay – 2023

  1. Pingback: In kỷ niệm chương Hà Nội chất lượng, lấy ngay

  2. Pingback: In kỷ niệm chương TPHCM công nghệ hiện đại, uy tín

  3. Pingback: Làm kỷ niệm chương theo yêu cầu, số lượng lớn - 2023

  4. Pingback: Công nghệ in kỷ niệm chương tiên tiến nhất 2023

  5. Pingback: TOP 5 Quà tặng nhân viên cuối năm đầy ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *