Bán cúp lưu niệm TPHCM

Bán cúp lưu niệm TPHCM

Cúp lưu niệm không chỉ đem lại cho chúng ta giá trị tinh thần mà còn là sự đại diện tiêu biểu cho lòng ngưỡng mộ, sự tôn trọng đối với những nỗ lực của người được nhận. Chính vì thế chúng ta nên tìm một địa điểm mua cúp uy tín và chất lượng. Trong bài viết ngày hôm nay, Kỷ niệm chương Phùng Thị sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ bán quà tặng cúp lưu niệm TPHCM chất lượng, uy tín.

Tại sao nên chọn quà tặng cúp lưu niệm tại TPHCM?

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn quà tặng cúp lưu niệm thay vì những món quà khác.

Giá trị tinh thần

Cúp lưu niệm là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, chúng tượng trưng cho sự tôn trọng, lòng biết ơn và sự ghi nhận tới những người có công lao cho một cá nhân, đơn vị. Đây là một cách để gửi tới họ những thông điệp thực lòng nhất.

Bán cúp lưu niệm TPHCM

Tạo sự khác biệt

Dưới vô vàn những sự lựa chọn quà tặng trong thời đại ngày nay, một chiếc cúp lưu niệm thể hiện sự tinh tế, độc đáo của người tặng quà. Vì hầu hết các món quà được tặng đều giống nhau, có chăng chỉ khác về giá trị vật chất. Chính vì vậy, cúp lưu niệm đem lại sự khác biệt và vô cùng độc đáo cho lựa chọn quà tặng.

Món vật kỷ niệm

Quà tặng cúp lưu niệm giúp chúng ta lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ như các giải thưởng trong các cuộc thi, giải đấy hay các cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, đời sống riêng tư,… Một chiếc cúp lưu niệm chính là để thay bạn đánh dấu những cột mốc vàng son đó.

Những mẫu cúp lưu niệm đẹp xuất sắc tại TPHCM

Cúp được làm từ pha lê mag đến vẻ đẹp trang trọng, lấp lánh dưới ánh sáng. Cúp pha lê thường có nhiều hình dạng và thiết kế tinh tế. Tùy thuộc vào chất lượng của pha lê mà sẽ có dạng truyền thống hoặc hiện đại. Các thiết kế truyền thống có phần đế và thân cúp cách điệu giống ngôi sao, búp sen hay tùy chỉnh hình dạng theo mong muons. Bạn có thể đặt làm cúp lưu niệm TPHCM để được tùy chỉnh nội dung in trên cúp bằng các thông điệp đặc chưng để tăng tính cá nhân hóa cho sản phẩm quà tặng cúp lưu niệm của mình.

Ngoài ra, chi phí cho một sản phẩm quà tặng cúp lưu niệm cũng có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới mức giá đó là chất liệu

Cúp thủy tinh

Thủy tinh là một chất liệu phổ thông nhất, giá rẻ nhất. Tuy nhiên thủy tinh không có nhiều đặc điểm nổi trội để có thể đem ra so sánh với các chất liệu khác. Cúp thủy tinh chỉ nên là lựa chọn cho những sự kiện có quy mô và kinh phí thấp.

Cúp pha lê

Đây là dòng cúp được ưa chuộng nhất, có nhiều sự lựa chọn nhất. Trong pha lê có 2 loại được sử dụng để làm cúp đó là pha lê phổ thông k7 và pha lê cao cấp K9. Với đặc tính khác biệt của hai loại pha lê này cho phép các đơn vị sản xuất thiết kế được nhiều mẫu mã với phổ giá rộng, cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, cúp pha lê đảm bảo được tính thẩm mĩ từ trang trọng tới sang trọng.

Bán cúp lưu niệm TPHCM

Cúp kim loại

Cúp kim loại thường được dùng nhiều trong các hoạt động, sự kiện thể thao với chất liệu đồng, hợp kim. Các sản phẩm cúp vinh danh kim loại lại có ít sự lựa chọn hơn do quy trình và chi phí sản xuất luôn ở mức rất cao. Rất ít đơn vị, tổ chức tiếp cận cúp kim loại như một món quà tặng cúp lưu niệm.

Báo giá bán cúp lưu niệm TPHCM

Giá thành các sản phẩm cúp lưu niệm có nhiều yếu tố cấu thành, từ chất liệu, thiết kế, số lượng, mức độ phức tạp. Thông thường các mẫu cúp có giá dao động trong khoảng từ 200k – 1tr500 cho 1 chiếc cúp.

Quý khách muốn nhận báo giá chính xác và được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị Kỷ niệm chương Phùng Thị.

Mẫu cúp vinh danh bằng pha lê nguyên khối cho doanh nghiệp, kinh doanh
Mẫu cúp vinh danh bằng pha lê nguyên khối cho doanh nghiệp, kinh doanh

Liên hệ đơn vị bán cúp lưu niệm TPHCM

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *