Đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội giá rẻ, uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị nhận đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội giá rẻ, uy tín, hãy tham khảo ngay bài viết ngày hôm nay. Kỷ niệm chương Phùng Thị sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu kỷ niệm chương đẹp mùa cuối năm 2023 và báo giá kỷ niệm chương Hà Nội.

Kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương là sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích lưu giữ những kỷ niệm, những thành tựu, kỷ niệm các sự kiện trọng đại. Kỷ niệm chương có thể tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là kỷ niệm chương pha lê với nhiều kiểu dáng độc đáo. Tùy thuộc mục đích sử dụng, kỷ niệm chương có thể được in, khắc hoặc đính kèm lên các phụ kiện kim loại và thêm vào đó là các thông điệp tùy chỉnh.

Kỷ niệm chương Hà Nội mang nhiều ý nghĩa với người dùng. Nó không đơn thuần là món quà tặng mà đó còn là một cách để làm điểm nhấn, lưu trữ những hoài niệm trong cuộc sống. Khi nhìn vào chiếc kỷ niệm chương, mọi người sẽ cảm thấy bồi hồi, nhớ lại những giây phút đặc biệt mình đã trải qua trong quá trình lao động, học tập, phấn đấu và làm việc.

aebdc4cf11f677fe9116a1e98c61d9a4

Các loại kỷ niệm chương thường gặp trên thị trường

Kỷ niệm chương pha lê

Pha lê có cái nhìn thoáng qua giống thủy tinh nhưng là vật liệu cao cấp hơn. Pha lê có độ cứng cao khiến nó có thể được tùy biến thành nhiều mẫu khác nhau, đẹp hơn, đặc biệt hơn. Ngoài ra pha lê có độ trong suốt cao, đem lại hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo dưới bất kỳ nguồn sáng nào. Chưa kể khối lượng riêng của pha lê cũng lớn hơn các vật liệu khác. Cầm trên tay một chiếc kỷ niệm chương pha lê giống như khoác trên mình bộ long bào, toát lên sự tự tin đầy mê hoặc.

Kỷ niệm chương kim loại

Kỷ niệm chương kim loại thường được làm từ đồng hoặc bạc. Đây là các chất liệu có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài nếu được bảo quản đúng cách. Màu đồng tạo vẻ trang trọng, lịch sự trong khi màu bạc có độ sáng bóng, tạo vẻ sang trọng, đẳng cấp. Kỷ niệm chương kim loại này thường được dùng trong các sự kiện trang trọng như các món quà tặng hoặc cúp kỷ niệm chương.

Kỷ niệm chương thủy tinh

Đây là chất liệu rẻ tiền và phổ thông nhất trên thị trường. Các kỷ niệm chương thủy tinh thường có thiết kế đơn giản do tính chất kém bền dẫn tới việc xử lý các đường cắt theo thiết kế bị hạn chế. Các kỷ niệm chương thủy tinh thường mỏng, nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Đây là chất liệu được ít người sử dụng do không được trang trọng.

8b58baa77ad39204dc236fd321998939

Đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội để làm gì

Làm quà tặng người thân, đối tác

Đây là món quà tặng người thân hoặc đối tác cực kỳ tuyệt vời. Một món quà có thể lựa chọn cho ngày sinh thật, lễ kỷ niệm, hay chỉ đơn thuần là thể hiện tình cảm và sự trân trọng của mình tới họ. Một chiếc kỷ niệm chương pha lê tùy chỉnh cũng có thể tạo nên sự độc đáo, tăng sự trân trọng đối với món quà.

Làm quà tặng du lịch

Nếu bạn sở hữu một nhà hàng, khách sạn hay nhà nghỉ ở Hà Nội hay bất kỳ đâu, kỷ niệm chương là một món quà tặng cho khách hàng hết sức tuyệt vời. Đây là một món quà tặng vừa thẩm mỹ và làm tăng giá trị cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp, khiến khách hàng lưu giữ những ký ức đẹp về sản phẩm của bạn.

Trang trí, trưng bày

Kỷ niệm chương pha lê còn có thể được sử dụng trong nhà và văn phòng như món đồ trang trí, trưng bày. Chúng tạo nên một cái nhìn, một điểm nhấn, điểm hút mắt cho căn phòng, tạo một không gian sang trọng.

Báo giá đặt làm kỷ niệm chương tại Hà Nội

Giá của kỷ niệm chương phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: kích thước, chất liệu, thiết kế và số lượng đặt hàng.

Giá kỷ niệm chương pha lê: từ 200k – 700k

Kỷ niệm chương kim loại: từ 500k – 1 triệu

Lưu ý, đây chỉ là một mức giá tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Một số đơn vị cung cấp Kỷ niệm chương giá rẻ Hà Nội có thể cung cấp một số lượng lớn kỷ niệm chương pha lê chất lượng và uy tín.

Đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội

Đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội giá rẻ, uy tín ở đâu?

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

3 thoughts on “Đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội giá rẻ, uy tín

  1. Pingback: Xưởng làm kỷ niệm chương theo yêu cầu uy tín và chất lượng

  2. Pingback: In kỷ niệm chương Hà Nội giá rẻ, chất lượng

  3. Pingback: Làm cúp pha lê theo yêu cầu uy tín & chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *