Kỷ niệm chương ngành y tế lịch sự

Kỷ niệm chương ngành y tế được lựa chọn sử dụng nhằm trao tặng, tôn vinh những người có công lao, đóng góp trong ngành y tế. Đây cơ sở y tế được nhận kỷ niệm chương, đây cũng là một lời khẳng định uy tín về chất lượng và thương hiệu. Kỷ niệm chương cho các y bác sĩ cũng mang ý nghĩa tôn vinh sự cống hiến và hy sinh thầm lặng của họ trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Bài viết này cùng tìm hiểu những đặc điểm thiết kế và giá thành của các sản phẩm kỷ niệm chương ngành y tế nhé.

Các sản phẩm kỷ niệm chương ngành y tế thường được dùng

Kỷ niệm chương giáo dục

Kỷ niệm chương giáo dục là loại sản phẩm dùng trong các trường đại học, cao đẳng, thường được dùng cho các sinh viên tốt nghiệp. Đây là một lựa chọn phổ biến đánh dấu cho quãng đường học tập vất vả của các sinh viên ngành y. Kỷ niệm chương tốt nghiệp với hình thức trang trọng, mang biểu tượng ngành y là một món quà ý nghĩa nhất cho các sinh viên.

Hoặc có thể tham khảo thêm một số mẫu kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Quà tặng vinh danh phù hợp cho học sinh, sinh viên
Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao cách điệu. Trang nhã, lịch sự, phù hợp cho các sự kiện tại trường học, cơ sở giáo dục.

Thông thường, các mẫu kỷ niệm chương cho học đường thường có hình dạng tròn hoặc vuông khá phổ thông, làm từ pha lê. Mặt trước thường in thông tin khóa học, tên trường, khóa tốt nghiệp; mặt sau in thông tin về khóa học, hình ảnh biểu tượng cho ngành y.

Kỷ niệm chương kỷ niệm ngày thành lập bệnh viện hoặc cơ sở y tế

Ngày khai trương cho một bệnh viện hoặc cơ sở y tế là một ngày trọng đại của ngành y, đóng góp và xây dựng hạnh phúc của nhân dân. Chính vì vậy kỷ niệm chương thường được thiết kế với hình dáng trang trọng, lịch sự đi kèm với biểu tượng của ngành y tế.

Kỷ niệm chương trao tặng y, bác sĩ

Y bác sĩ là những người trực tiếp chữa bệnh, cứu người, công lao của họ là không thể kể hết. Để ghi nhận và tôn vinh những thành tích của các y bác sĩ, một mấu kỷ niệm chương có thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao và chất liệu tốt nhất là hoàn toàn xứng đáng. Đây cũng như một lời khẳng định về uy tín, thương hiệu của các cơ sở bệnh viện, y tế và tôn vinh sự cống hiến của anh chị em trong ngành.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp của Phùng Thị tại đây

kyniemchuongphale

Các đặc điểm thiết kế kỷ niệm chương ngành Y

Hình ảnh chủ đạo

Thiết kế kỷ niệm chương mang tính biểu tượng của ngành y tế. Khi thiết kế kỷ niệm chương cho ngành y, người làm thiết kế nên ưu tiên sử dụng các hình ảnh thân thuộc với ngành y tế, mang tính thân thuộc, an toàn như hình chữ thập hoặc ống nghe. Các hình ảnh như dao, nĩa, kim tiêm gợi sự đau đớn, khi đưa hình ảnh lên kỷ niệm chương sẽ không được phù hợp.

Màu sắc

Khi thiết kế kỷ niệm chương ngành Y, các màu sắc nên được cân nhắc làm chủ đọa là xanh lam, trắng hoặc đỏ. Đây là các phối màu phù hợp với bối cảnh của ngành y tế và làm cho kỷ niệm chương có thẩm mỹ hơn.

Kích thước và chất liệu

Kích thước kỷ niệm chương có thể theo các mẫu mã phổ thông trên thị trường. Hoặc có thể cân nhắc làm các kích thước 7×7 hoặc 10×10 cm để phù hợp trưng bày trên tường hoặc trong văn phòng.

Chất liệu phổ biến nhất nên chọn là pha lê. Vừa có tính thẩm mỹ cao, ngoài ra pha lê là chất liệu quý giá, phù hợp để tôn vinh những người có đóng góp lớn trong xã hội.

 Kỷ niệm chương ngành y tế

Kỷ niệm chương ngành Y tế giá bao nhiều?

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị đang cung cấp các sản phẩm kỷ niệm chương giá cực tốt với chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và làm kỷ niệm chương giá rẻ TPHCM, các sản phẩm của chúng tôi cam kết đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất, xứng đáng với những gì cao quý mà pha lê đem lại. Giá cho mỗi sản phẩm kỷ niệm chương pha lê dao động từ 150k – 500k. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể, đây là mức giá thấp nhất, lấy theo giá tại xưởng sản xuất của Phùng Thị.

Để được hỗ trợ tư vấn chọn mẫu hoặc thiết kế mẫu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0901 210 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *