In kỷ niệm chương Hà Nội chất lượng, lấy ngay

Kỷ niệm chương pha lê hiện được sử dụng như một món quà tặng để ghi nhớ sự kiện, một thành tựu đáng tự hào hoặc một kỷ niệm khá phổ biến. Kỷ niệm chương có thể in lên hình ảnh, logo, thông điệp và được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, thủy tinh, pha lê. Khách hàng có thể in lên kỷ niệm chương các nội dung, hình ảnh theo mong muốn cá nhân. Vậy tìm một đơn vị in kỷ niệm chương Hà Nội giá rẻ, chất lượng ở đâu. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Nhu cầu in kỷ niệm chương Hà Nội hiện nay

In kỷ niệm chương là một cách để ghi nhớ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày, thể hiện sự quý trọng, tri ân sâu sắc cùng với đó là tôn vinh những người đồng hành, nhân viên hoặc đối tác cho những thành tích đáng trân trọng của họ.

Ngoài ra, kỷ niệm chương cũng được sử dụng như một hình thức quảng bá cho thương hiệu, nâng cao uy tín và tạo ấn tượng với khách hàng. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp tại Hà NộiHồ Chí Minh đặc biệt ưa chuộng lựa chọn kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng cho các dịp cuối năm.

Liên hệ đặt in kỷ niệm chương toàn quốc lấy ngay số lượng lớn tại Phùng Thị.

In kỷ niệm chương Hà Nội uy tín
Kỷ niệm chương ngôi sao KNS05, in kỷ niệm chương

Lưu ý khi in kỷ niệm chương tại Hà Nội

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in kỷ niệm chương pha lê trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên có một vài lưu ý bạn cần xem xét khi chọn đơn vị mua và in kỷ niệm chương.

Lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng

Hà Nội hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in kỷ niệm chương tuy nhiên không phải tất cả các cơ sở đều có độ uy tín và chất lượng như nhau. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn để đảm bảo chi phí và chất lượng tốt nhất.

Tham khảo giá trước khi đặt

Giá bán kèm in kỷ niệm chương có thể giao động từ 150k – 1 triệu tùy thuộc vào số lượng, thiết kế, chất liệu, kích thước mà khách lựa chọn. Tuy nhiên hầu hết các đơn vị đều có mức giá cố định cho từng sản phẩm có sẵn và phân khúc khách hàng. Bạn có thể liên lạc trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Việc tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ giúp bạn chủ động đánh giá và thương lượng các xưởng làm kỷ niệm chương theo yêu cầu.

Cung cấp thông tin và yêu cầu rõ ràng

Trước khi đặt hàng, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về yêu cầu đối với sản phẩm cho đơn vị sản xuất để có thể làm sản phẩm chính xác và đúng ý muốn của bạn; tránh trường hợp sản phẩm khi làm ra không đạt được yêu cầu về mong muốn, dẫn đến tốn kém chi phí và thời gian.

In kỷ niệm chương Hà Nội giá rẻ
Kỷ niệm chương pha lê đế kim loại

Quy trình in kỷ niệm chương tại Hà Nội

Phùng Thị nhận đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội, cam kết giá tại xưởng cùng quy trình làm việc hợp lý. Điều này đem lại cho tất cả khách hàng một trải nghiệm làm kỷ niệm chương hiệu quả nhất. Quy trình in kỷ niệm chương của Phùng Thị như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu in kỷ niệm chương, đầu tiên cần liên hệ với Phùng Thị, cung cấp các thông tin cơ bản như: số lượng, mẫu, kích thước, chất liệu và nội dung in trên kỷ niệm chương

Bước 2: Chọn mẫu, chọn vật liệu và thiết kế

Sau khi nhận được các thông tin cơ bản trên, Phùng Thị sẽ tư vấn cho khách hàng để chọn mẫu phù hợp, chọn vật liệu phù hợp với sự kiện và giá thành. Về file thiết kế, nếu khách hàng có sẵn file hoặc ý tưởng sản phẩm có thể gửi trực tiếp cho đơn vị sản xuất kỷ niệm chương.

Bước 3: In và sản xuất

Bản thiết kế cuối cùng sau khi hai bên chốt được sẽ được Phùng Thị bắt đầu sản xuất và in theo đúng yêu cầu, số lượng đã thỏa thuận.

Bước 4: Đánh giá chất lượng

Sau khi các sản phẩm được sản xuất và in hoàn thành, đơn vị sản xuất sẽ đánh giá chất lượng, đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng đúng kỹ thuật và đạt tiêu chuẩn. Sau cùng sản phẩm sẽ được để trong hộp lụa trước khi đóng gói kỹ càng và giao cho các đơn bị vận chuyển.

Bước 5: Thu phí dịch vụ và giao hàng.

Sau khi hoàn thành công đoạn đóng gói, khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ cho đơn vị sản xuất. Thời gian giao hàng và hình thức thanh toán sẽ được thỏa thuận rõ giữa hai bên trước khi giao hàng.

In kỷ niệm chương Hà Nội uy tín
Kỷ niệm chương khắc laser công nghệ cao

Liên hệ đặt in kỷ niệm chương tại Hà Nội giá rẻ

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

Xem thêm: 10 mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất 2023

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *