Xưởng chế tác và in kỷ niệm chương giá rẻ, số lượng lớn

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là kết thúc năm 2023. Hiện nhu cầu in kỷ niệm chương giá rẻ trên khắp cả nước đang nóng hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay tìm cho mình một đơn vị có khả năng cung cấp số lượng lớn kỷ niệm chương đẹp để phục vụ cho các sự kiện cuối năm nhé.

Thời gian in kỷ niệm chương là bao lâu?

Thông thường để sản xuất được một mẫu kỷ niệm chương pha lê sẽ trải qua qua hai giai đoạn chính, có thể tạm gọi là tiền sản xuất và sản xuất. Tiến độ từ khi khách hàng có nhu cầu liên lạc tới khi nhận được hàng sẽ rơi vào khoảng 4 hoặc 5 ngày. Trong đó khâu chuẩn bị bao gồm tư vấn sản phẩm và thiết kế sẽ diễn ra nhanh nhất trong 1 ngày. Thời gian sản xuất từ 2 – 3 ngày và giao hàng trong 1 ngày.

In kỷ niệm chương giá rẻ
Mẫu kỷ niệm chương in UV

Các yếu tố ảnh hưởng tới tiến độ sản xuất

Để làm được một mẫu kỷ niệm chương đẹp, thực tế cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan cũng như dây chuyền sản xuất cần tính hiệu quả cao.

Các yếu tố chủ quan có thể kể tới như:

  • Chọn vật liệu: vật liệu là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm. Tóm tắt ngắn gọn nhất, có tất cả 4 loại vật liệu có thể sử dụng để chế tác kỷ niệm chương. Trong đó bao gồm: thủy tinh, pha lê, gỗ đồng, kim loại. Mỗi chất liệu lại có những đặc điểm khác nhau phù hợp với từng tính chất sự kiện, mục đích sử dụng và mức ngân sách.
    Từng vật liệu có ưu nhược điểm thế nào, chúng tôi đã có một bài viết rất cụ thể về 3 yếu tố tạo nên mẫu kỷ niệm chương đẹp, các bạn có thể tìm đọc thêm. Nhưng tựu chung lại, pha lê là lựa chọn phổ biến nhất để sản xuất kỷ niệm chương.
  • Thiết kế: đây là khâu tạo hình cho sản phẩm, có sự liên kết khá mật thiết với yếu tố vật liệu của sản phẩm. Ngôn ngữ thiết kế của một mẫu kỷ niệm chương đẹp có hai dạng chính là phong cách truyền thống hoặc hiện đại.
    Các mẫu truyền thống thường có nhiều lựa chọn hơn do thiết kế tách riêng phần thân và đế, cho phép tùy biến và tạo nhiều dấu ấn cá nhân. Ngược lại, các mẫu hiện đại được ưu tiên sử dụng pha lê cao cấp cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái.
In kỷ niệm chương theo yêu cầu
Mẫu kỷ niệm chương ngôi sao phong cách truyền thống với thân và đế tách biệt

Nhu cầu sử dụng kỷ niệm chương hiện nay

Hiện nay trên thị trường trôi nổi nhiều mẫu kỷ niệm chương, các mẫu này đều có sẵn lại các cửa hàng của nhiều nhà phân phôi sản phẩm. Các mẫu này thường được sản xuất với số lượng lớn; ưu điểm là có sẵn, giá rẻ, phù hợp với đại đa số sự kiện tập thể. Tuy vậy các mẫu kỷ niệm chương này thường khá an toàn với mức độ hoàn thiện, thẩm mĩ vừa phải. Và để khách hàng dễ dàng tiếp cận, đa phần đều được làm từ thủy tinh để đảm bảo giá thành thấp nhất.

Tuy nhiên, phần đông các doanh nghiệp tư nhân hiện nay lại có nhu cầu cao hơn về các sản phẩm quà tặng pha lê cho sự kiện của họ. Xuất phát từ nhu cầu cá nhân hóa kỷ niệm chương cũng như yêu cầu cao về mặt thẩm mĩ và độ hoàn thiện, dịch vụ sản xuất và in kỷ niệm chương theo yêu cầu đã ra đời. Các xưởng có khả năng chế tác kỷ niệm chương pha lê được tìm kiếm nhiều hơn, đặc biệt vào thời điểm cuối năm.

Một đơn vị có khả năng sản xuất, in kỷ niệm chương theo yêu cầu của khách hàng có thể tư vấn rõ ràng về chất liệu, chỉnh sửa thiết kế, luôn chủ động trong khâu sản xuất. Từ đó các mẫu kỷ niệm chương mang đậm cá tính của khách được ra đời làm nên những kỷ niệm chương độc nhất cho mỗi sự kiện, mỗi doanh nghiệp.

In kỷ niệm chương giá rẻ
Mẫu kỷ niệm chương nguyên khối; thiết kế, in theo yêu cầu

Đơn vị sản xuất và in kỷ niệm chương giá rẻ

Khách hàng doanh nghiệp hoặc đơn vị phân phối có nhu cầu in kỷ niệm chương lấy ngay vui phòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Tại Pha lê Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương pha lê, cup vinh danh, in kỷ niệm chương pha lê.

————————————————————-

LOGO PHUNG THI tron

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *