In kỷ niệm chương TPHCM công nghệ hiện đại, uy tín

Có thể nói, một trong số những địa phương có nhu cầu in kỷ niệm chương TPHCM và sử dụng các sản phẩm quà tặng pha lê lớn nhất tại Việt Nam hiện nay; TPHCM là nơi có số lượng tiêu thụ cũng như yêu cầu chất lượng sản phẩm được chú trọng quan tâm. Chính vì thế mà công nghệ sản xuất cũng là yếu tố được chú trọng nhằm đảm bảo chất lượng, sản lượng và tốc độ sao cho đáp ứng được khách hàng và thị trường.

Công nghệ tiên tiến của dịch vụ in kỷ niệm chương TPHCM

Tại sao khách hàng ưa chuộng sử dụng kỷ niệm chương?

Kỷ niệm chương pha lê có thể được xem như một món quà tặng được sử dụng trong nhiều các sự kiện, đặc biệt là dịp cuối năm 2023. Kỷ niệm chương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mica, thủy tinh, pha lê, kim loại, được dùng để tôn vinh, vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong một lĩnh vực nào đó. Một mẫu kỷ niệm chương đẹp được trao đi tạo nên một ý nghĩa lớn cho cả người nhận và người tặng.

In kỷ niệm chương TPHCM cần lưu ý điều gì?

Kỷ niệm chương nói chung và kỷ niệm chương pha lê nói riêng là sản phẩm quà tặng vinh danh mang nhiều ý nghĩa cho cả người tặng và người nhận. Vì vậy không chỉ thiết kế của kỷ niệm chương mà nội dung in trên đó cũng là chi tiết quan trọng. Vậy chúng ta cần lưu ý những gì?

Chất liệu sản phẩm

Có hai dòng sản phẩm kỷ niệm chương với hai ngôn ngữ thiết kế khác nhau phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm.

 • Kỷ niệm chương truyền thống với phần thân và đế tách rời. Dòng kỷ niệm chương này thường được làm từ pha lê K7 phổ thông; tách rời phần thân và đế.
 • Kỷ niệm chương hiện đại được làm từ pha lê K9 cao cấp, nguyên khối; không chia phần thân và đế.
In kỷ niệm chương TPCHM uy tín, chất lượng
Mockup kỷ niệm chương truyền thống với phần thân và đế tách biệt

Với hai dòng kỷ niệm chương pha lê này khác biệt lớn nhất là chất liệu sản phẩm. Việc thể hiện nội dung lên đó cũng khác nhau, ảnh hưởng bởi tính chất vật lý của hai dòng pha lê mà công nghệ in ấn cũng sẽ có sự khác biệt.

Công nghệ in kỷ niệm chương TPHCM

Việc thể hiện nội dung lên các sản phẩm kỷ niệm chương cũng có nhiều sự lựa chọn. Có thể kể tới như khắc laser, in UV, khắc 3D; đây đều là các công nghệ tiên tiến cần sử dụng tới máy móc. Tùy thuộc vào từng chất liệu sản phẩm được nhắc tới phía trên mà có thể lựa chọn cách thức thể hiện nội dung lên sản phẩm khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Pha lê K7 dù dày hơn, nặng hơn thủy tinh nhưng vẫn được xếp là loại pha lê phổ thông; được dùng phổ biến nhất trong việc chế tác kỷ niệm chương. Loại pha lê này thường được in nội dung bằng công nghệ in UV, khắc bề mặt.
 • Pha lê K9 cao cấp có trọng lượng và độ dày vượt trội so với pha lê K7 và thủy tinh. Các sản phẩm pha lê này thường được ưu tiên để sản xuất sản phẩm kỷ niệm chương pha lê nguyên khối, không chia phần thân và đế để tối ưu vẻ đẹp. Dòng sản phẩm pha lê K9 này vẫn có thể được in UV hoặc khắc bề mặt bằng laser. Ngoài ra công nghệ in 3D đặc biệt được áp dụng triệt để cho dòng sản phẩm này.

Các lưu ý khác

Các yêu cầu về in kỷ niệm chương thường đi kèm với các đơn đặt làm mẫu kỷ niệm chương đẹp vì thế khách hàng cũng cần quan tâm tới quy trình tư vấn và sản xuất của một đơn vị nào đó trước khi tiến hành đặt hàng. Các bước trong một quy trình chung của các đơn vị bao gồm:

 • Bước 1: gửi yêu cầu đầy đủ thông tin như số lượng, mẫu, kích thước, chất liệu và nội dung in trên kỷ niệm chương
 • Bước 2: Chọn mẫu, chọn vật liệu và thiết kế kỷ niệm chương. Về phần mẫu truyền thống hay hiện đại; chất liệu pha lê K7 hay K9 đã được nêu lên ở phía trên.
 • Bước 3: Sản xuất và in kỷ niệm chương theo số lượng và mẫu đã thỏa thuận.
 • Bước 4: Đánh giá chất lượng sau khi hoàn thiện sản phẩm.
 • Bước 5: Giao hàng và thanh toán theo điều khoản được thỏa thuận giữa hai bên.

Một số mẫu in kỷ niệm chương đẹp

In kỷ niệm chương TPHCM uy tín
In kỷ niệm chương bằng công nghệ in UV
In kỷ niệm chương TPHCM uy tín
In kỷ niệm chương bằng công nghệ in UV và khắc laser bề mặt
In kỷ niệm chương TPHCM uy tín
In kỷ niệm chương TPHCM với công nghệ in UV
In kỷ niệm chương TPHCM uy tín
In kỷ niệm chương TPHCM bằng công nghệ in UV
In kỷ niệm chương TPHCM uy tín
Kỷ niệm chương ngôi sao in bằng công nghệ in UV và khắc laser bề mặt

 

Liên hệ xưởng in kỷ niệm chương TPHCM uy tín

Quý khách có nhu cầu đặt in kỷ niệm chương với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất có thể liên hệ trực tiếp tới Phùng Thị để được tư vấn và báo giá chính xác.

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

Xem thêm:

10 mẫu kỷ niệm chương ngôi sao đẹp nhất 2023

In kỷ niệm chương Hà Nội chất lượng, lấy ngay

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

 • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
 • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
 • Website: kyniemchuongphungthi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *