TOP 5 Quà tặng nhân viên cuối năm đầy ý nghĩa

Cuối năm là dịp thị trường quà tặng nhân viên đang hết sức sôi nổi do nhiều công ty, doanh nghiệp với nhu cầu tìm kiếm lớn. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tham khảo qua 5 loại hình quà tặng đầy ý nghĩa dành cho cán bộ nhân viên công ty nhé.

Quà tặng nhân viên và những nét đẹp trong văn hóa

Ngày này để công ty phát triển lâu bền, thịnh vượng, ngoài các yếu tố như vốn hóa, khách hàng, sản phẩm, quản trị,… là các yếu tố thiết yếu hàng đầu. Bên cạnh đó các mối quan hệ giữa doanh nghiệp với nhân viên cũng đã được quan tâm với đúng giá trị nó đem lại.

Cuối năm cũng là dịp tổng kết kinh doanh, các sự kiện thường xuyên được tổ chức để nhìn lại một năm vận động lớn mạnh; nhân dịp này các công ty cũng dành những sự ưu ái cho nhân viên, đặc biệt là những cá nhân có thành tích tốt, đem lại nhiều giá trị cho tập thể. Điều này vừa đem lại cảm nhận tốt cho nhân viên, lại vừa giúp công ty xây dựng một văn hóa tốt và tập thể gắn bó.

Những món quà tặng nhân viên ý nghĩa nhất

Hiện nay chúng ta có vô vàn lựa chọn quà tặng do nhu cầu của chúng ta càng ngày càng tăng cao. Cuối năm là thời điểm cận tết, các lựa chọn quà tặng về đồ tiêu dùng, thời trang, đồ gia dụng, thực phẩm cho chúng ta nhiều lựa chọn. Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ điểm tên những món quà tặng ý nghĩa đề cao giá trị tinh thần.

Kỷ niệm chương, cúp vinh danh

Như đã nhắc tới ở phía trên, đối tượng tặng quà của chúng ta là nhân viên trong công ty, những người có thành tích, đóng góp to lớn cho tập thể. Một món quà với mục đích vinh danh nhân viên là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các sự kiện tổng kết, gala cuối năm của các công ty.

Một mẫu kỷ niệm chương đẹp vinh danh nhân viên mang nhiều ý nghĩa về sự ghi nhận của tập thể đối với một cá nhân. Đó như một lời cảm ơn, sự khẳng định quan trọng cho nhân viên, ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ. Một mẫu kỷ niệm chương đẹp như một lời khích lệ người nhận không ngừng nỗ lực, không ngừng phấn đấu để đạt được những kết quả tốt hơn trong tương lai.

Bạn đọc có nhu cầu đặt in kỷ niệm chương làm quà tặng cho nhân viên có thể liên hệ trực tiếp tới Pha lê Phùng Thị để được tư vấn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm: 10 mẫu kỷ niệm chương đẹp nhất 2023

Mẫu quà tặng nhân viên cuối năm
Kỷ niệm chương vinh danh nhân viên ý nghĩa cho các sự kiện cuối năm
Mẫu quà tặng nhân viên cuối năm
Mẫu cúp kỷ niệm chương pha lê nguyên khối cho nhân viên xuất sắc

Tặng chữ thư pháp

Đây là món quà tặng gắn tiền với tục lệ xin chữ đầu năm của người Việt ta. Chữ xin được thể hiện lời chúc của người tặng hoặc mong muốn của người xin, thường là sự an lành, may mắn, thành công, đỗ đạt, con cái đầy nhà. Người cho chữ là ông đồ túc nho và người xin chữ thường là những chủ nhà cầu mong những tin mừng cùng những vận hội mới trong cuộc đời.

Tặng một chữ phù hợp với nhân viên cũng cần có sự đầu tư, tìm hiểu nhất định. Tuy nhiên đây là một món quà vô cùng ý nghĩa và đầy bất ngờ cho người nhận.

Quà tặng nhân viên ý nghĩa nhất
Tặng chữ thư pháp mang nhiều giá trị truyền thống và hàm ý sâu xa

Quà tặng tranh treo tường

Tranh treo tường có rất nhiều sự lựa chọn, tùy thuộc vào thẩm mĩ, yêu thích cá nhân mà mỗi dòng tranh sẽ phù hợp với cá nhân người được nhận. Các dòng tranh có thể kể tới như: tranh tài lộc, tranh dân gian, tranh mỹ thuật hiện đại, tranh tôn giáo…

Tranh treo tường tài lộc là một loại tranh được thiết kế để mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho người sở hữu. Tranh dân gian mang hơi hướng truyền thống dân tộc. Tranh tôn giáo mang lại điểm tựa về tinh thần. Hay tranh hiện đại lại mang giá trị trưng bày, làm đẹp.

Một bức tranh đẹp, phù hợp với người nhận là một món quà thú vị, gây ấn tượng lớn đối với người nhận.

image 2023 12 05 15 10 21
Tranh Đông Hồ – Dòng tranh dân gian được nhiều người tìm mua dịp cuối năm

Vật phẩm phong thủy

Năm mới đến, bất kể ai cũng mong muốn đón nhận thật nhiều tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng. Vì thế những món quà mang tính chất may mắn thường nhận được nhiều sự ưa chuộng.

Có nhiều vật phẩm phong thủy như Thần tài – Thổ địa, cây tài lộc, tượng tài lộc (tượng Tam Đa, Tỳ Hưu,…), lục bình, tranh sơn thủy,… Đây hoàn toàn có thể là những món quà tặng nhân viên vô cùng ấm áp.

image 2023 12 05 15 21 03
Những vật phẩm phong thủy đem lại chỗ dựa tinh thần vững chắc

Du lịch, nghỉ dưỡng, trải nghiệm

Một năm dài cống hiến, phát triển cho tập thể, tới cuối năm là một thời điểm quan trọng để “F5” lại bản thân. Phá vỡ ra khỏi nhận định về quà tặng phải là một vật phẩm mang giá trị vật chất, một thời gian nghỉ dưỡng cho nhân viên cũng là một phần thưởng xứng đáng. Một chuyến du lịch, một vài ngày nghỉ dưỡng hay các chuyến trải nghiệm mới mẻ chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích hơn hẳn.

shallow stream midst alpine trees rolling hills mountain
Một chuyến đi tới một địa điểm mới lạ giúp làm mới bản thân, khơi nguồn năng lượng mới

Lời kết

Để tặng quà cho nhân viên vẫn luôn cần sự đầu tư tìm tòi kỹ lưỡng. Giữa vô vàn lựa chọn hiện có trên thị trường, hy vọng 5 gợi ý trên đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình một quyết định phù hợp nhất cho nhân viên của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *