Nhận kỷ niệm chương có được nhận kèm “tiền thưởng” không?

Hiện nay có nhiều đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp coi trao tặng kỷ niệm chương là một phần không thể thiếu trong việc ghi nhận những thành tựu, đóng góp của cá nhân hay tập thể nào đó. Tuy vậy, vẫn có nhiều thắc mắc được đặt ra trong chuyện “nhận kỷ niệm chương có tiền thưởng không?”. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm vai trò của kỷ niệm chương và giải đáp thắc mắc liên quan tới tiền thưởng đi kèm.

Nhận kỷ niệm chương có được nhận kèm "tiền thưởng" không?

Mục đích sử dụng của kỷ niệm chương 

Kỷ niệm chương là món vật kỷ niệm đẹp được thiết kế sang trọng, mang nhiều ý nghĩa tượng trưng. Kỷ niệm chươgn thường được dùng cho các mục đích như

Tưởng niệm, ghi nhớ

Kỷ niệm chương là một hình thức tưởng nhớ, ghi nhận thành tựu, đóng góp của một tập thể hay cá nhân trong hoạt động nào đó. Đây là một phần không thể thiếu trong việc thúc đẩy sự phát triển của một xã hội, tập thể.

Khích lệ, động viên

Khi nhận được kỷ niệm chương, người được nhận sẽ cảm thấy sự động viên, ghi nhận để không ngừng phán đấy, đạt được những thành công lớn hơn nữa. Đây là một yếu tố tinh thần quan trọng giúp bất kỳ ai nhận được đều tự tin vào khả năng của mình, từ đó càng nỗ lực phá vỡ nhiều giới hạn hơn nữa.

Xây dựng tinh thần đồng đội

Kỷ niệm chương góp phần xây dựng sự đoàn kết, tương tác tích cực trong một đội, nhóm. Khi ai đó trong nhóm hoặc đội ngũ nắm trong tay chiếc kỷ niệm chương, tất cả mọi người đều được một lần nhìn nhận lại những đóng góp và thành công trong chặng đường đã qua. Điều này giúp xây dựng một môi trường làm việc, học tập, thi đua lành mạnh và hiệu quả.

Nhận kỷ niệm chương có kèm tiền thưởng không?

Khen thường đi đôi với thưởng. Thưởng có nhiều hình thức, nhưng phổ biến nhất là tiền mặt. Tiền thưởng là một trong những động lực thúc đẩy sự cố gắng hơn nữa trong công việc. Đặc biệt là các hoạt động, giải đấu, cuộc thi, nơi có sự cạnh tranh và chuyên nghiệp cao. Việc kết hợp kỷ niệm chương và tiền thưởng là điều chính yếu để thu hút, giữ chân và tạo động lực, sân chơi cho tất cả mọi người.

Việc có tặng kèm cúp lưu niệm hay không tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị, doanh nghiệp tổ chức sẽ có quyết định khác nhau.Nên lưu ý rằng tiền thưởng chỉ là một trong những sự lựa chọn cho sự thúc đẩy, khích lệ tinh thần.

Tham khảo ngay đơn vị in kỷ niệm chương Hà nội tại Kỷ niệm chương Phùng Thị nơi có nhiều sản phẩm cúp vinh danh, kỷ niệm chương chất lượng, giá tại xưởng.

kỷ niệm chương

 

Lưu ý khi tặng kỷ niệm chương có tiền thưởng kèm theo

Chúng ta đều biết, tặng kỷ niệm chương có hay không có tiền thưởng đều là mục đích tốt, tuy nhiên trong quá trình tổ chức và trao tặng chúng ta cũng cần lưu tâm một vài vấn đề sau để đảm bảo chất lượng của sự kiện.

Tôn trọng giá trị tinh thần

Chúng ta cần cân nhắc, cân đối những giá trị tinh thần mà kỷ niệm chương mang lại trước khi kết hợp với tiền thưởng. kỷ niệm chương là một điều gì đó mang giá trị tinh thần của sự tưởng nhớ và đánh giá thành tích, chính vì thế nên làm một cách khéo léo để không làm mất giá trị tốt đẹp này. Nếu chỉ coi đó như một hình thức đánh giá vật chất thông thường thì việc tặng kỷ niệm chương sẽ để lại một ấn tượng xấu cho người nhận và cả đơn vị tổ chức ra nó.

Lựa chọn phù hợp 

Chúng ta cần đánh giá, lựa chọn hình thức và mức độ phù hợp khi kết hợp trao tặng kỷ niệm chương và tiền thưởng để không gây tiêu cực tới ý nghĩa của kỷ niệm chương. Tuỳ vào quy mô, ý nghĩa của sự kiện, chúng ta có thể tham khảo các mẫu cúp lưu niệm pha lê đẹp, giá rẻ, tặng kèm với tiền thưởng sẽ làm giảm chi phí của tiền thưởng mà vẫn hài hoà được lợi ích.

Tạo sự công bằng

Khi kết hợp kỷ niệm chương và tiền thưởng, chúng ta cần đảm bảo sự công bằng cho tất cả các cá nhân hay tạp thể khác. Các tiêu chí cần rõ ràng, giá trị giải thưởng cũng cần cân đối một cách hợp lý, hài hoà.

6

Đơn vị cung cấp kỷ niệm chương đẹp, uy tín

Tại Kỷ niệm chương Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi chân trọng khoản khắc quá giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

  • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
  • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
  • Website: kyniemchuongphungthi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *