Xưởng làm kỷ niệm chương pha lê | Pha lê Phùng Thị

Kỷ niệm chương pha lê là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường quà tặng cho các sự kiện quan trọng của công ty, cá nhân hoặc tổ chức. Đây như một món quà lưu giữ, vinh danh những dấu ấn đặc biệt. Tuy vậy, việc chọn được một xưởng sản xuất sao cho uy tín, sản phẩm chất lượng để đặt làm kỷ niệm chương với số lượng lớn là một điều khác khó khăn.

Đơn vị nhận làm kỷ niệm chương giá rẻ Hà Nội

Phùng Thị là xưởng sản xuất kỷ niệm chương pha lê lớn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, in kỷ niệm chương. Phùng Thị sở hữu máy móc, công nghệ tiên tiến như in bề mặt pha lê chất lượng cao, khắc laser 3D bằng công nghệ hội tụ tia; ngoài ra còn có đội ngũ nghệ nhân với tay nghề cao xử lý những khối pha lê thô sơ nhất. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo tính thẩm mĩ với giá tại xưởng.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế, in kỷ niệm chương trên toàn quốc có thể liên lạc trực tiếp tới Pha lê Phùng Thị để được tư vấn mẫu, chất liệu, thiết kế và nhận báo giá chính xác nhất.

Xưởng làm kỷ niệm chương pha lê
Mockup các mẫu kỷ niệm chương phong cách truyền thống với phần thân và đế tách biệt

Báo giá làm kỷ niệm chương pha lê

Khách hàng muốn đặt làm kỷ niệm chương theo yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp tới Phùng Thị để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Báo giá sản phẩm tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, số lượng, chất liệuthiết kế. Đối với đơn hàng có số lượng lớn hoặc dùng cho các sự kiện lớn sẽ có thể nhận được chính sách ưu đãi riêng từ Phùng Thị.

Quy trình làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

Để đảm bảo quá trình làm kỷ niệm chương đạt yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật, Phùng Thị áp dụng quy trình bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ tìm hiểu
  Khách hàng có mong muốn làm Kỷ niệm chương có thể liên hệ trực tiếp tới Phùng Thị qua số điện thoại hoặc email yêu cầu tư vấn sản phẩm. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chịu trách nhiệm tư vấn mẫu, chất liệu, kích thước, đưa ra các ý tưởng thiết kế.
 • Bước 2: Thiết kế mẫu kỷ niệm chương
  Sau khi hai bên thống nhất được mẫu kỷ niệm chương, Phùng Thị lên một bản vẽ thiết kế chi tiết, trình khách hàng xác nhận.
Xưởng làm kỷ niệm chương pha lê chuyên nghiệp
Các công đoạn chuẩn bị, chế tác được thực hiện tỉ mỉ, trực tiếp tại xưởng (minh họa)
 • Bước 3: Chốt thiết kế và sản xuất
  Sau khi khách hàng lựa chọn, chỉnh sửa mẫu ưng ý, bản thiết kế cuối cùng sẽ được Phùng thị tiến hành đưa vào sản xuất. Với máy móc tiên tiến, sản phẩm được tạo ra chính xác hoàn toàn theo số liệu trên bản thiết kế.
 • Bước 4: Đóng gói, vận chuyển và thanh toán
  Sản phẩm hoàn thiện sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng sẽ được gói bọc cẩn thận, trống va đập, luôn giữ cho sản phẩm hoàn chỉnh tới tay khách hàng.
  Hình thức thanh toán được hai bên thỏa thuận bằng nhiều hình thức: chuyển khoản, tiền mặt hoặc thanh toán trực tiếp.

Lưu ý khi đặt làm kỷ niệm chương thủy tinh, pha lê

Để bảo đảm việc đặt và làm kỷ niệm chương giá rẻ Hà Nội được diễn ra thuận lợi, quý khách nên lưu ý một số điểm như sau:

 • So sánh thông tin ở nhiều cơ sở khác nhau: Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng kỷ niệm chương, nhưng một số ít trong đó có sở hữu xưởng chế tác nên giá thành sản phẩm sẽ có chênh lệch. Khách hàng có thể so sánh giá giữa các đơn vị khác nhau. Kỷ Niệm Chương Phùng Thị là một số ít cơ sở sở hữu xưởng làm kỷ niệm chương theo yêu cầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, yêu cầu thiết kế: Để đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng yêu cầu, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin như kích thước, số lượng, file thiết kế,…

Với cam kết sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp và thời gian sản xuất nhanh chóng, xưởng Pha lê Phùng Thị sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm kỷ niệm chương đẹp và ý nghĩa nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt làm kỷ niệm chương pha lê ngay hôm nay.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao
Mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao KNS05 bán chạy nhất tại xưởng Pha Lê Phùng Thị

 

Liên hệ đặt làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

Tại Pha lê Phùng Thị, chúng tôi mang trong mình xứ mệnh gìn giữ những giá trị cao đẹp. Chúng tôi trân trọng khoản khắc quý giá và lưu giữ lại những kỷ niệm. Các sản phẩm quà tặng pha lê K9 nguyên khối ra đời cùng các công đoạn chế tác pha lê tỉ mỉ đã minh chứng cho điều đó. Vật liệu cao cấp, công nghệ, kỹ thuật chế tác thuần thục, KNC Pha Lê vinh dự trở thành người bạn đáng tin cậy cho các nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương, cup vinh danh, in kỷ niệm chương.

——————————-

Liên hệ chọn mẫu và nhận báo giá:

 • Hotline: 0906 777 390 – 0901.210.999
 • Email: Lienhe.phungthi@gmail.com
 • Website: kyniemchuongphungthi.com

4 thoughts on “Xưởng làm kỷ niệm chương pha lê | Pha lê Phùng Thị

 1. Pingback: In kỷ niệm chương Hà Nội giá rẻ, chất lượng

 2. Pingback: Làm kỷ niệm chương ở Quảng Ninh cuối năm 2023

 3. Pingback: Đặt làm kỷ niệm chương Bắc Ninh giá rẻ, uy tín

 4. Pingback: Đặt làm kỷ niệm chương Bình Dương giá rẻ, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *